Chúng tôi quay sự chú ý Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Chúng tôi quay sự chú ý vào những ngôi sao mới nhất và sáng nhất thế giới của các xe như chúng tôi hỏi những câu hỏi mà bạn muốn câu trả lời. Nhưng chỉ có một câu hỏi mà thực sự cần trả lời các bạn sẽ mua một cái?

Nó là gì?

Lớn, công bằng dinkum 7 chỗ ngồi xe bốn bánh xe Holden, một spin off của ute Colorado mà nó chia sẻ một hệ thống truyền lực và nền tảng – nhưng với một cấu hình hệ thống treo sau thoải mái hơn.

Bao nhiêu?

Colorado bắt đầu từ 47.490 $ cho LT hoặc $ 50,990 cho các đầu của LTZ phạm vi, cả hai con số trước khi chi phí trên đường. Cả hai giá cũng bao gồm tự động.

Đối thủ cạnh tranh là gì?

Sự cạnh tranh là rất nhiều và đa dạng. Ford Territory cho người mới bắt đầu (nhưng nó không phải là một offroader thực), Toyota Prado (nó là ảnh thật), Hyundai Santa Fe (không phải là một thực offroader một trong hai), Isuzu MU-X (McCoy thực quá và như Colorado dựa trên một ute), Kia Sorento (em họ của Santa Fe), Mitsubishi Challenger (hơi thô và sẵn sàng và dựa trên ute Triton) và cuối cùng là Nissan Pathfinder (nhiều hơn một softroader những ngày này).

Có gì dưới nắp ca-pô?

2.8 lít turbo diesel 147kW với quyền lực và mô-men xoắn 500nm tại 2000 vòng quay. Nó nối để tự động 6 cấp với chế độ sử dụng, nhưng không có mái chèo. Đối với những người tự hỏi sự liên quan D-Max / MU-X có một động cơ diesel 3.0 lít lớn hơn, nhưng không sản xuất ra nhiều năng lượng hoặc mô-men xoắn.

Có tầm cao và thấp ổ đĩa bốn bánh, nhưng không được thiết kế để được lái xe trên những con đường khô trong bốn bánh xe lái xe. Cũng được một diff trượt phía sau hạn chế và bảo vệ một thùng đựng nước thải để bảo vệ chống va đập bên dưới ra khỏi đường. Số liệu đầu ra ấn tượng và có thể kéo một tải 3 tấn nếu được yêu cầu.

Làm thế nào nó đi?

Không tệ. Nhiều mô-men xoắn tạo ra một cách dễ dàng, tha thứ cho những kinh nghiệm lái xe, nhưng không may một ít hơn một thú vị.

Là nó tiết kiệm?

Chúng tôi đã nhận được một 8,6 lít được khấu trừ / 100km sau khi một số 430km mà là một con số khá tốt cho một chiếc xe cỡ này

Với 76 lít tiêu thụ nhiên liệu xe tăng được đánh giá ở mức 9,4 lít / 100km. Chúng tôi đã nhận được một 8,6 lít được khấu trừ / 100km sau khi một số 430km mà là một con số khá tốt cho một chiếc xe cỡ này.

Có màu xanh lá cây?

Không. Chỉ được một thất vọng 2,5 trong 5 sao từ Green Vehicle hướng dẫn của Chính phủ, với lượng khí thải CO2 của 243g / km.

Nó có an toàn không?

Có, được một đầy đủ năm ngôi sao cho an toàn, với sáu túi khí và các trận đấu bắn súng toàn bộ bao gồm một camera quan sát phía sau và cảm biến đỗ xe phía sau. ABS với EBD, TCS, ESC, phía trước lái xe và hành khách túi khí, độ dài đầy đủ túi khí mở rộng đến hàng thứ ba.

Là nó thoải mái?

Nghĩa vụ phải có một phí bảo hiểm càng cảm thấy khoảng thời gian này. Rất nhiều phòng bên trong, nhưng chỗ ngồi là thiếu-độ bóng, phẳng và vô hình và không rất thoải mái. Da trong xe thử nghiệm của chúng tôi cũng cảm thấy khó khăn và giá rẻ, nhưng hàng thứ ba của ghế là một kích thước tốt.

Nó là những gì thích lái xe?

Cảm thấy trường học cũ. Rất to và xe tải như với chỉ đạo mơ hồ và hệ thống treo hay nhảy tung tăng. Đó là trên đường, nhưng nếu bạn cần phải đi bụi bashing thì điều này có thể sẽ đưa bạn hầu hết những nơi bạn đủ dũng cảm để đi. Hill Kiểm gốc mà phanh xe tự động trong quá descents dốc hoạt động khá tốt. Có nói rằng bạn đã quen với cách thức mà nó cảm thấy sau một thời gian vì vậy đừng quá quan tâm.

Là đáng tiền?

Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi có LTZ bằng da, không khí khí hậu, ghế trước có sưởi. Kiểm soát hành trình là tiêu chuẩn, cùng với hệ thống thông tin giải trí MyLink các đòi hỏi một điện thoại di động với một phụ cấp dữ liệu phong nha.

Verdict

Chúng tôi sẽ mua một cái?

Không có lý do tại sao không. Cung cấp nhiều tiện ích cho các tiền nhưng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh là tốt hơn. Đó là một quăng lên giữa sự thoải mái và tắt đường với bảy chỗ ngồi.
Đặc tính kỹ thuật

Giá
từ $ 47,490
Thirst
9.4L / 100km
Bảo hành
3yr / 100,000km
Dịch vụ Interval
9 tháng / 15,000km
Động cơ
2.8 lít Turbo 4-cyl diesel, 147kW / 500nm
Transmission
6-tốc độ tự động, dẫn động 4 bánh

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *