Chúng tôi quay sự chú ý Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Chúng tôi quay sự chú ý vào những ngôi sao mới nhất và sáng nhất thế giới của các xe như chúng tôi hỏi những câu hỏi mà bạn muốn câu trả lời. Nhưng chỉ có một câu hỏi mà thực sự cần trả lời – bạn sẽ mua một cái?

NÓ LÀ GÌ?

118 TSI là mức nhập cảnh, phiên bản ổ đĩa hai bánh của những gì đang ở ngoài đường Golf hiệu VW, mặc dù rất ít người có khả năng để thực sự mất một off road. Đó là nhiều hơn về ngoại hình gồ ghề của họ và nhìn tốt hơn về giao thông từ vị trí người lái xe cao của.

BAO NHIÊU?

Giá bắt đầu từ $ 28,490 cho các nhãn hiệu hoặc $ 30,990 cho tự động giới thiệu gần đây, một số sáu tốc độ DSG ly hợp kép kiểu manumatic. Có diesel và xăng dầu tùy chọn, với các đầu của mô hình dòng lệnh trở lên của $ 42,990.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH LÀ GÌ?

Các phân khúc SUV nhỏ gọn là một trong những phần nóng bỏng nhất tranh của thị trường Úc, với rất nhiều đối thủ cạnh tranh Skoda Yeti, Subaru Forester, Mitsubishi ASX và gần đây đã tung ra Nissan Juke ví dụ.

GÌ THUỘC nắp ca-pô?

Điều này được cơ twin-tính phức tạp của VW, 1,4 với một turbo cũng như một bộ siêu tăng áp. Nó tạo 118kW của quyền lực tại 5800 vòng quay và 240Nm mô-men xoắn từ mức thấp 1.500 vòng quay. Nó được kết hợp với một số sàn 6 cấp DSG truyền, không phải gần đây 7-tốc độ nhanh hơn.

LÀM THẾ NÀO IT GO?

Đây là một trong những động cơ VW yêu thích của chúng tôi, nhưng đáng tiếc nó sẽ không còn có sẵn đi về phía trước. Khung xe thế hệ thứ bảy mới không được thiết kế để chứa nó. Sự thay đổi DSG nói chung là rất tốt, với những thay đổi bánh răng rất nhanh nhưng có thể trở nên bối rối trong giao thông khi được hỏi phải liên tục thay đổi lên xuống.

IS IT KIỆM?

Tiêu thụ nhiên liệu được đánh giá ở mức 7,3 lít / 100km. Chúng tôi đã nhận được 8.6 sau khoảng 400km, với các máy tính chuyến đi báo cáo một mức trung bình dài hạn là 10,7.

IS IT xanh?

Được một đánh giá bốn sao từ Green Vehicle hướng dẫn của Chính phủ, sản xuất 170g / km khí CO2.

NÓ CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Gets năm sao cho an toàn từ ANCAP. Nó được trang bị với một danh sách dài các tính năng an toàn bao gồm sáu túi khí, phanh hỗ trợ, độ bám đường và kiểm soát ổn định.

IS IT thoải mái?

Dễ dàng đi vào và ra khỏi, một lợi thế của chiều cao đi xe cao hơn. Nội thất được rộng rãi với chỗ ngồi thoải mái, nhưng sự đánh đổi là một khởi động nhỏ.

WHAT’S IT MUỐN LÁI XE?

Vô hại. Nó sẽ không để thiết lập thế giới của bạn trên lửa nhưng nó có những gì nó cũng đủ.

LÀ GIÁ TRỊ CHO TIỀN IT?

Có và không. Gets đèn chạy ban ngày, tự động giữ, kiểm soát hành trình, Bluetooth với âm nhạc trực tuyến và đa chức năng lái bọc da bánh xe.

CHÚNG TÔI MUA ONE?

Chắc là không. Không hoàn toàn được bán trên nhìn. Nếu nó không phải là một VW tiền cùng mua bạn nhiều tùy chọn cho là tốt hơn. Mitsubishi ASX lò xo để tâm trí.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *