CHÚNG TÔI chuyển sự chú ý vào Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

CHÚNG TÔI chuyển sự chú ý vào những ngôi sao mới nhất và sáng nhất của ô tô, khi chúng tôi hỏi những câu hỏi mà bạn muốn câu trả lời. Cuối cùng, tuy nhiên, chỉ có một câu hỏi thực sự cần trả lời – bạn sẽ mua một cái?

Nó là gì?

Lớn người bảy chỗ của Mazda mover / kiêm chiếc xe thể thao. Sự khác biệt lớn với một cụ này là nó là ổ đĩa hai bánh thay vì tất cả các ổ đĩa bánh xe. Điều này cắt giảm chi phí và làm giảm trọng lượng mà là tín hiệu tốt cho một chiếc xe có kích thước này.

Bao nhiêu?

Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, các đầu dòng sang trọng với truyền hình vệ tinh Navigation FWD, là $ 59,233 – nhưng bạn có thể chọn các ổ đĩa bánh xe mô hình cấp nhập cảnh trước từ 44.425 $. Các fronty là 4908 $ ít hơn so với mô hình ổ đĩa tất cả các bánh xe.

Các đối thủ cạnh tranh là gì?

Bất cứ điều gì với bảy chỗ ngồi thực sự, người mover hoặc SUV. Bạn có thể nhận được một đầu của dòng động cơ diesel Kia Carnival cho ít hơn này, vì vậy đó là giá trị xem xét.

Có gì dưới nắp ca-pô?

Tất cả CX-9 tiếp tục được trang bị động cơ V6 3.7 lít giao phối với một truyền Activematic 6 tốc độ. Mô hình FWD đưa nền kinh tế nhiên liệu của 11 lít cho mỗi 100 km trong khi nhiên liệu hiệu quả của mô hình đã được cải thiện AWD 11,2 lít cho mỗi 100 km. Quyền lực và mô-men xoắn con số vẫn không thay đổi ở 204kW và 367Nm tương ứng.

Làm thế nào nó đi?

Giống như một máy bay phản lực. Hãy chắc chắn rằng bạn không plonk nó ướt mặc dù bởi vì các bánh xe phía trước sẽ bắt đầu xáo trộn trước khi nó được đi.

Là nó tiết kiệm?

Số Trong không căng thẳng tưởng tượng bạn có thể gọi 11,0 lít / 100km kiệm. Đó là vào một ngày tốt _ với một tải đầy đủ và nhiều đồi núi, bạn có thể mong đợi để nhìn thấy rất nhiều tồi tệ hơn. Cần một tùy chọn động cơ diesel như em trai của mình sớm để được ngưng CX-7.

Là nó ‘Green?’

Các mô hình ổ bánh trước đã không được đánh giá bởi Green Guide của Chính phủ, nhưng các lái xe tất cả các bánh xe được ba trong số năm sao (với phân phân số nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn nó có thể nhận một nửa sao)

Nó có an toàn không?

Không đánh giá bởi ANCAP, nhưng đi kèm với đầy đủ các thiết bị an toàn bao gồm sáu túi khí (cung cấp bảo vệ cho tất cả ba hàng), Dynamic Stability Control (DSC), hệ thống phanh chống bó (ABS), phanh khẩn Assist (EBA) và điện tử Phân phối Brakeforce (EBD), Roll Stability Control (RSC) và một camera lùi.

Là nó thoải mái?

Vâng. Rất nhiều phòng bên trong. Thoải mái chỗ ngồi. Rất nhiều tầm nhìn từ vị trí lái xe cao.

Nó là những gì thích lái xe?
Tưởng như nhỏ. Công viên nó ở lối vào và bạn sẽ sớm khám phá ra như thế nào lớn đó là, đặc biệt là trên các chu vi.

Là đáng tiền?

Mô hình sang trọng thêm bánh xe 20-inch hợp kim, một cửa sổ trời điện trượt và nghiêng kính, gương nước nóng năng lượng với bộ nhớ 3 vị trí và đảo ngược chức năng tilt-down, ghế điện da điều chỉnh với chức năng nhớ 3 vị trí và cao cấp Bose hệ thống âm thanh với 10 loa. Tùy chọn Satellite Navigation thêm một 7-inch màn hình cảm ứng hệ thống định vị vệ tinh lớn và Bluetooth với âm thanh streaming.

Chúng tôi sẽ mua một cái?

Vâng. Phù hợp và kết thúc là tỷ lệ đầu tiên. Đừng bỏ lỡ tất cả ổ bánh. Đã có rất nhiều dậy và đi, nhưng bạn chi phí điều hành nó có thể là một lo lắng?

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *