Chủ tịch VinFast chính thức tiết lộ – SUV trang bị động cơ V8 phiên bản giới hạn dựa trên LUX SA2.0; 6.2L, 455 mã lực

Posted under Vinfast On By admin

Nhà sản xuất ô tô Việt Nam VinFast đã công bố một mẫu xe mới mang tên President, chắc chắn sẽ nổi bật so với các sản phẩm khác của hãng . Chiếc SUV phiên bản giới hạn lần đầu tiên được giới thiệu bởi LUX V8 tại gian hàng Magna Steyr trong Triển lãm Ô tô Geneva năm ngoái và dựa trên LUX SA2.0 hiện có.

Không giống như chiếc SUV đó, President có một số dấu hiệu trực quan khác biệt, bao gồm nắp ca-pô thông hơi, lưới tản nhiệt phía trước dạng lưới, bánh xe lớn 22 inch và ống xả quad. Ngoài ra còn có rất nhiều điểm nhấn bằng vàng, như được thấy trên bánh xe, đường ray trên nóc xe, viền cửa sổ, tấm ốp hông, viền cản và huy hiệu.

Tuy nhiên, phần chính của bữa tiệc là những gì đang diễn ra bên dưới nắp ca-pô thể thao, vì President trang bị động cơ V8 thay vì động cơ bốn xi-lanh tăng áp 2.0 lít nhỏ hơn như trên LUX SA2.0 thông thường. Công ty đã không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về nhà máy tám xi-lanh, mặc dù nó được cho là có nguồn gốc từ General Motors.

Chủ tịch VinFast tiết lộ-4Chủ tịch VinFast tiết lộ-3Chủ tịch VinFast tiết lộ-2
LUX V8 trang bị động cơ LS V8 6,2 lít có công suất 455 mã lực và mô-men xoắn 624 Nm, và đây có thể là thứ đang cung cấp năng lượng cho Tổng thống mới – chiếc xe trưng bày cũng được tuyên bố đạt tốc độ tối đa 300 km / h. Vì LUX SA2.0 chia sẻ nền tảng tương tự như F15 BMW X5, nên khung gầm sẽ có nhiều khả năng hơn để đối phó với tất cả những tiếng gầm gừ và lực tác động lên nó.

Hiện tại, chưa có hình ảnh nào về nội thất của Tổng thống, nhưng VinFast cho biết hãng sẽ mang khá nhiều đồ da lộn và sợi carbon để phù hợp với bản chất thể thao của chiếc SUV. Công ty cũng tuyên bố rằng việc sản xuất chiếc xe này sẽ trong một thời gian giới hạn, mặc dù họ không tiết lộ trong thời gian bao lâu. Các báo cáo cho biết President sẽ chỉ được bán trong năm 2020, nhưng không có giá nào được tiết lộ cho đến nay.

GÓI: VinFast LUX SA2.0

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *