Chris Harris các ổ đĩa của Mercedes-Benz A45 AMG

Posted under Toyota On By admin

Yêu thích nhà báo ô tô của chúng tôi Chris Harris gần đây đã đi cho một spin trên chiếc Mercedes-Benz A45 AMG.

Mercedes-Benz A45 AMG đã được đông là vua của hầm nóng, nhờ vào công cụ ấn tượng của nó. Nhưng đó thực sự tốt hay chỉ đơn giản cổ điển “tình yêu nó hay ghét nó” tình hình? Vâng, đây là một câu hỏi khó trả lời khi nói đến hầm nóng nhưng Chris Harris đã chắc chắn đi đến một kết luận. Bạn có thể kiểm tra xem xét của ông về Mercedes-Benz A45 AMG trong đoạn video đăng tải dưới đây.

Đức dựa trên thương hiệu đã thực hiện một loạt các thay đổi trên A45 AMG cho năm 2016 mô hình năm. Các xe trong câu hỏi đã được facelifted mang lại nhiều mặt trận mới và cản sau, đơn vị ánh sáng khác nhau và một số nâng cấp được thực hiện cho cabin. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là fan hâm mộ Mercedes, rất có thể là bạn sẽ không thể đến chỗ khác biệt này giữa các phiên bản trước đó.

The nóng nở cũng đã nhận được các chế độ lái xe DYNAMIC SELECT, cho phép người lái xe để lựa chọn giữa Comfort, Sport, Sport + và các chế độ cá nhân, trục trước cơ khí khóa khác biệt mới, một đổi 7 cấp ly hợp kép truyền và một môn thể thao AMG RIDE KIỂM SOÁT hệ thống treo, giữa những người khác. Dưới mui xe của mình, chúng tôi có thể tìm thấy các động cơ tăng áp 2.0 lít bốn xi-lanh, mà đã được tinh chỉnh để sản xuất 381 HP (280 kW) và 475 Nm (351 lb-ft) mô-men xoắn. Từ 0 đến 100 km / h (62 mph), năm 2016 A45 AMG cần 4,2 giây.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *