CHIẾN DỊCH Mitsubishi Outlander VỀ TÍNH BỀN VỮNG

Posted under Toyota On By admin

Với sự ra đời của công nghệ diesel BLUETEC ở châu Âu Mitsubishi Triton 2017 ra mắt trong tuần này một chiến dịch quảng cáo quốc tế về phát triển bền vững. Các quảng cáo in đầu tiên trong thiết kế thương hiệu mới để áp dụng E có sẵn ở Đức từ ngày 2007 300 BLUETEC. Bốn kiểu dáng khác nhau là ở Đức chuyển đến tất cả các tạp chí ảnh hưởng cao của người tiêu dùng để trùng với một phim quảng cáo và một chiến dịch trực tuyến. Giữa năm tới sẽ có nhiều phương tiện và phát triển trong các hoạt động của Mercedes-Benz dưới sự bảo trợ của địa chỉ TrueBlueSolutions giao tiếp ‘chiến dịch bền vững.

“Trong chiến dịch của chúng tôi về tính bền vững, chúng tôi công nghệ tiên tiến cho di động thân thiện môi trường để phía trước, như BLUETEC xả khí hệ thống lọc, mà khách hàng Mercedes-Benz các động cơ diesel sạch nhất thế giới đã”, Tiến sĩ Klaus Maier, Phó chủ tịch điều hành nói Mercedes-Benz, trách nhiệm bán hàng và tiếp thị. “Đối với các di động của tương lai Với, chúng tôi nghĩ một cách toàn diện tại Mercedes-Benz và do đó nhìn vào toàn bộ chuỗi giá trị – thiết kế bền vững của tất cả các hoạt động phát triển, sản xuất và dịch vụ. Các tổng của tất cả các biện pháp, chúng tôi tin rằng tương lai của TrueBlueSolutions khung giao tiếp “với nhau.”

Trọng tâm của các hoạt động truyền thông luôn luôn là màu xanh như một phép ẩn dụ cho không khí sạch – kể cả trong màn hình hiển thị cho E 300 BLUETEC. Trong thương mại mà lây lan trong bài hát nhiều quốc gia của trẻ em là “Blue Blue Blue quần áo của tôi là tất cả” các bài hát trong công nghệ BLUETEC. Các chiến dịch phát triển bền vững đã được phát triển cùng với các cơ quan lãnh đạo Mercedes-Benz Jung von Matt.

Sự đa dạng được phát triển bởi các giải pháp của Mercedes-Benz và thông điệp của tư duy toàn diện để đảm bảo tính di động thân thiện với môi trường là TrueBlueSolutions ‘nhóm theo lời mở đầu giao tiếp. Màu xanh (Blue) – cũng màu sắc của Mercedes-Benz – nó kết hợp tất cả các bước tiến hóa (giải pháp) của Mercedes-Benz trên đường di chuyển phát miễn phí: BLUETEC, HYBRID BLUETEC, cải tiến kỹ thuật trong động cơ xăng, chẳng hạn như tiêm trực tiếp CGI và sáng tạo công nghệ Mitsubishi Pajero Sport 2017 Diesotto, những chiếc xe hydro F-Cell và nhiều hơn nữa.

Phát triển bởi công nghệ BLUETEC Daimler hiệu quả làm giảm lượng khí thải xe cơ diesel, đặc biệt là các oxit nitơ. Mercedes-Benz đầu tiên thực hiện cuộc tấn công xe BLUETEC chở khách ở Mỹ. Ở đây đã diễn ra mắt trong tháng 10 năm 2006 với chiếc xe duy nhất trên thế giới với công nghệ này, E 320 BLUETEC. Mercedes-Benz sẽ cung cấp có trong GL, M và R-Class từ năm 2008 ba mô hình BLUETEC thêm. cam kết nhất quán này tôn vinh các nhà báo ô tô quốc tế chọn E 320 BLUETEC “thế giới 2007 Green Car”. Các giám khảo khen ngợi BLUETEC là một pacesetter cho công nghệ động cơ diesel mới và rất sạch sẽ. Ngay cả các thống đốc bang California, Arnold Schwarzenegger, hoan nghênh trong một lá thư sáng kiến ​​BLUETEC của Mercedes-Benz. E 320 BLUETEC hiện đang gặp chỉ diesel xe giới hạn khí thải nghiêm ngặt của nhà nước năng lượng mặt trời.

BLUETEC cũng được sử dụng trong các xe thương mại. Ở đây đã được chứng minh công nghệ kể từ đầu năm 2005 và bây giờ là có sẵn trong tất cả các series. Hơn 60.000 xe Mercedes-Benz và xe buýt Daimler đã bàn giao với lượng khí thải tiên phong này.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *