Chỉ một năm sau Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Chỉ một năm sau khi đến Mỹ, nhỏ gọn Volvo S40 sedan và wagon V40 có được nhiều hơn những gì làm cho họ một hit ngay lập tức ở Mỹ: tinh tế, an toàn và giá trị. Từ những thay đổi tinh tế trong hình thức (chắn bùn trước mới, cản, tailights và bánh xe) để cải tiến để đi xe và xử lý (theo dõi hơi rộng và chiều dài cơ sở dài hơn với tái hiệu chuẩn hệ thống treo phía trước) và một chất lượng thỏa mãn cảm giác bên trong, sedan phong cách và đa năng toa xe xây dựng trên danh tiếng của năm đầu tiên của họ chào bán Volvo đức ở một mức giá phải chăng.

Một cuộc hôn nhân của thực tế và tình cảm, Volvo S40 và V40 làm cho nó rõ ràng rằng tính linh hoạt và thú vị cho người lái có thể vui vẻ cùng tồn tại trong cùng một chiếc xe. A 5-tốc độ điện tử kiểm soát hộp số tự động mới giới thiệu những cải tiến để các tiêu chuẩn động cơ 1.9 lít với tuabin áp suất thấp để giữ cho các cấp độ vui vẻ cao. Tiêu chuẩn hệ thống phanh chống khóa 4 kênh, bánh xe hợp kim 15-inch và hệ thống âm thanh thật sự ấn tượng có sẵn chỉ là một phần của một danh sách dài các tính năng tiêu chuẩn giá trị cao là rất đáng kể trong một dòng mô hình bắt đầu tại $ 23,500.

Volvo S40 và V40 đã ra mắt với một danh sách best-in-class các tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm SIPS tác động bên túi khí bảo vệ và roi ghế bảo vệ Whiplash. Việc bổ sung các Inflatable bảo vệ tác động bên Curtain Volvo-đi tiên phong, ISO-FIX file đính kèm ghế an toàn trẻ em và ‘thông minh’ túi khí kép trước giai đoạn như thiết bị tiêu chuẩn thúc đẩy Volvo S40 và V40 đến lớp học riêng của họ.
Volvo V40 (2001)
2001 Volvo V40

Ngoài

Kỹ sư Volvo đã thực hiện một số thay đổi tinh tế đến một thiết kế đã được hấp dẫn cho năm 2001 S40 và V40.

Front Bumper

Cản trước của Volvo S40 và V40 bây giờ có một spoiler tích hợp phía trước, và, đèn sương mù tinh mới có thể được đặt hàng tùy chọn.

Đèn pha

Vào năm 2001, tất cả S40 và V40 của sẽ có cụm đèn pha kép.

Cánh xe

Chắn bùn mới được rộng hơn để trang trải các ca khúc mới rộng lớn hơn của những chiếc xe.

Side Molding

Hiện đã có một sự giảm chiều dài của khuôn mặt trong 2.001 xe.

Đèn hậu

Các đèn chiếu sáng phía sau bây giờ sẽ sử dụng công nghệ ống kính rõ ràng như S80.

V40 Bảng Sau

Các bảng điều khiển phía sau giữa các đèn chiếu sáng phía sau đã được thiết kế lại.

Màu sắc mới

2001 S40 và V40 sẽ có nhiều màu sắc có sẵn hơn bao giờ hết. Năm màu sắc mới sẽ được thêm vào cho MY 2001. Pacific Blue và Mùa hè xanh sẽ không còn có sẵn, nhưng màu sắc mới Atlantic Blue, sa mạc gió, và Peacock xanh sẽ có sẵn như màu sắc kim loại. Một màu mới vững chắc, Panama vàng, sẽ có sẵn bằng cách đặt hàng đặc biệt.

Lốp mới

Các MY01 S / V40 sẽ có ba thương hiệu lốp xe khác nhau: Michelin, Continental và Goodyear. Goodyear là mới cho 01 MY:

Michelin 195/60 R15 MXV4
Continental CV95 195/60 R15
Goodyear Eagle LS 195/60 R15

Nội thất Color Scheme

2001 Volvo S40 và V40 sẽ có một màu sắc ánh sáng mới, Taupe / Light Taupe. Đề án này sẽ thay thế các MY 2000 bạc xám màu. Điều này làm cho các nội thất hấp dẫn hơn so với trước đó màu bạc màu xám, trong khi thêm một nhân vật phong phú hơn, năng động hơn. Bằng cách kết hợp hai màu sắc (Taupe và Light Taupe) trong nội thất, các tông màu cho bảng điều khiển, ghế ngồi và tấm cửa chức năng một cách hài hòa hơn và tinh thần.

Tăng cường Styling Seating

2001 Volvo S40 và V40 sẽ kết hợp một thiết kế ghế xốp mới, trong đó cải thiện độ bền lâu dài và mang lại một dáng vẻ thể thao hơn. Các ghế da sẽ có một hạt mới và sẽ là môi trường thân thiện hơn bằng crom-miễn phí.

Trung tâm stack Styling

Các trung tâm ngăn xếp được cấu hình lại trong năm 2001 S40 và V40 được thoải mái hơn và chức năng cho người hưởng thụ của chủ sở hữu. Stack tại là giải phẫu nhiều hơn và thiết kế công thái, mang một sự tương đồng hơn nữa tới các S80. Các đơn vị kiểm soát khí hậu hiện nay là dễ dàng hơn để sử dụng và điều khiển vô tuyến điện đã được thực hiện nhiều phong cách. Một khu vực lưu trữ thấp hơn cũng được thêm vào các trung tâm ngăn xếp giao diện điều khiển cho chủ sở hữu tiện.

Cửa Panels và Thiết bị chuyển mạch

Bảng điều khiển cửa của người lái xe bây giờ sẽ có tất cả các thiết bị chuyển mạch cửa sổ và điều khiển gương điều chỉnh điện, chứ không phải là họ đang được đặt trên đường hầm trung tâm. Các cửa hành khách sẽ có cửa sổ điều khiển điện thêm. Cả lái xe và các cửa hành khách sẽ có nút khóa cửa trung tâm điều khiển từ xa được trang bị.

Nội thất chiếu sáng

Các đèn đọc sách phía sau được chuyển thành một đèn nội thất được đặt ở phần phía sau của quảng cáo rầm rộ. Đèn này giúp loại bỏ sự cần thiết cho các đèn khoang hành lý V40.

Ghế Mặt trận làm nóng (Hợp phần của Weather Package)

Các ghế trước có sưởi vẫn sẽ có sẵn như là một phần của gói thời tiết, nhưng sự kiểm soát nhiệt đã được tinh chế. Việc kiểm soát hệ thống sưởi có thêm tính năng kiểm soát thermostatically hàm cấp hai nhiệt chính xác hơn, như S80 hiện nay. Nếu nút ghế làm nóng được đẩy một lần, sưởi ấm chỗ ngồi sẽ được kích hoạt với công suất sưởi tối đa. Nếu nút được đẩy thêm một lần nữa, sưởi ấm được giảm đến một mức độ thấp hơn. Điều này cho phép các chủ sở hữu để có một mức độ cao hơn của sự thoải mái trong các tình huống thời tiết lạnh.

Cửa sổ trời (Hợp phần của cửa sổ trời trọn gói)

Việc kiểm soát cửa sổ trời bây giờ sẽ cho phép đơn giản mở một chạm.

5 Tốc độ Automatic Transmission

2001 Volvo S40 và V40 sẽ được trang bị một hộp số tay 5 cấp tự động mới, thay thế 2000 4 tốc độ truyền dẫn tự động MY. Việc truyền tải mới sẽ cải thiện hiệu suất trong ba lĩnh vực. Thứ nhất, nền kinh tế nhiên liệu sẽ được cải thiện do tỷ lệ “còn” của bánh răng thứ 5, đặc biệt là khi lái xe trên đường cao tốc. Tiếp theo, tăng tốc nhẹ, hiệu suất và tốc độ cải tiến đạt được do các bước nhỏ hơn giữa các bánh răng. Các thiết bị đầu tiên ngắn hơn cung cấp cho “cất cánh” hiệu suất tốt hơn. Thay đổi thoải mái được cải thiện nhờ các bước nhỏ hơn ở giữa bánh răng và các quản lý truyền tải thế hệ mới nhất. Các hộp số mới cũng cung cấp giảm mức độ tiếng ồn đặc biệt là trong khi lái xe trong điều kiện đường cao tốc, một lần nữa vì tỷ lệ “còn” của bánh răng thứ 5 so với năm 2000 cụ thứ 4 MY. Các “Neutral Control” tính năng doanh nghiệp làm giảm rung động nhàn rỗi khi Volvo S40 và V40 đang đứng yên và trong ổ đĩa với phanh áp dụng. Việc truyền tải sẽ! cũng được tự động thích nghi với phong cách lái xe của khách hàng, loại bỏ sự cần thiết cho các “E” và nút “S” trên giao diện điều khiển sự thay đổi. Các nút “W” cho điều kiện lái xe ướt và mùa đông vẫn sẽ được giữ để cho phép các Volvo S40 và V40 chủ sở hữu để duy trì kiểm soát trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *