Chỉ bán trong hatchback Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

Audi A3 thế hệ thứ ba đã là một câu chuyện thành công cho các thương hiệu kể từ khi ra tháng năm 2013. Nó đã gần như tăng gấp đôi số lượng bán hàng A3 trong mười hai tháng trước, với một cơ thể mới, lovely nội thất và hung hăng giá mới.

Chỉ bán trong hatchback và cabriolet hình thức kể từ khi thành lập hơn một thập kỷ trước, các Sportback hiện đang tham gia của các thương hiệu mới A3 sedan. Audi được đặt rất nhiều niềm tin vào A3 sedan và hy vọng con số mạnh mẽ từ bốn cửa để đi với các trình diễn xuất sắc của cánh cửa. Trong thực tế, công ty dự kiến ​​doanh số bán hàng tăng gấp đôi lên khoảng 4000 kết hợp bán hàng mỗi năm.

GIÁ TRỊ

Các A3 Attraction 1.4 TFSI đá off loạt tại 39.800 $, với viền da, giao diện MMI, kiểm soát khí hậu, màn hình có thể thu vào 5,8-inch, bluetooth, cửa sổ điện, quanh, đèn pha tự động và cần gạt nước và bánh xe hợp kim 17-inch.

Các A3 Ambition đá tại tại 44.800 $ cho cả 1.8 TFSI xăng 2.0 TDI ở bánh trước, và tất cả các bánh ổ 1.8 TFSI xăng tại 47.800 $, khác nhau như thêm bộ chọn chế độ lái xe, Audi ổ Select, đèn sương mù phía trước, nhôm trim trong và ra ngoài, tay lái gắn paddleshift và thoải mái hơn ghế trước thể thao. Và có một danh sách dài và các tùy chọn để mời thêm các kết hợp của sự phù hợp-ra, công nghệ và tính năng an toàn.

THIẾT KẾ

Một số hatchback không phát triển một khởi động rất duyên dáng, nhưng đội Audi đã làm được một công việc tuyệt vời dưới thời cựu giám đốc thiết kế Wolfgang Egger. Việc khởi động có vẻ như nó thuộc về, chứ không phải được tacked-on bổ sung với một chút bodging để gắn boot. Và lý do có vẻ rất tốt là A3 sedan không chia sẻ một bảng điều khiển duy nhất với các Sportback. Những thay đổi về quan điểm giữa A3 Sportback và Sedan là không rõ rệt như sự khác biệt giữa VW Golf và Jetta, nhưng tinh tế hơn. Đó là tất cả trong các chi tiết.

Những mái nhà chảy vào một chiếc coupe giống như hồ sơ và xuống boong boot lùn mập nhưng cân đối. Toàn bộ tác động rất hiệu quả và người ta tự hỏi nếu Ingolstadt đã không cố gắng và làm việc ra một cách để cung cấp cho các mô hình Sedan định riêng của mình. Bên trong là A3 tinh khiết và đó là một nội thất tốt, một trong những tốt nhất trong kinh doanh. Nội thất của Audi ra-đấm đồng BMW của Đức và mới chỉ được thử thách bởi Mercedes.

AN TOÀN

Đánh giá an A3 sedan là giống hệt với Sportback, với năm ngôi sao ANCAP. Bảy túi khí (bao gồm cả túi khí đầu gối người lái), ổn định và lực kéo điều khiển, cảm biến va chạm với phanh hỗ trợ và phòng chống đa va chạm. Gói tùy chọn thêm bộ cảm biến điểm mù, cảnh báo làn đường thay đổi, điều khiển hành trình đó sẽ mang lại cho chiếc xe dừng lại. Ngõ hỗ trợ sẽ giúp giữ cho xe trong làn đường, nơi được trang bị.

ENGINE / TRUYỀN

Entry 103kW A3 sedan của / 250Nm 1.4TFSI là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi – ánh sáng, mạnh mẽ và tiết kiệm và trong Sedan có Cylinder on Demand như là tiêu chuẩn. Khi toàn bộ sức mạnh là không cần thiết, hoặc các công cụ cho rằng nó không phải là cần thiết, động cơ sẽ thả hai xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu. Kết quả cuối cùng là một 4.7l / 100km trong khi vẫn cung cấp một 8.4 giây đáng kính dash đến 100km / h.

Động cơ 1.8 TFSI là một đơn vị Audi quen thuộc. Động cơ 132Kw / 250Nm được phối giống với 7-tốc độ tự động ly hợp kép và là tốt cho một con số nhiên liệu kết hợp của 5.6L / 100km. Thời gian 0-100km / h là 7,3 giây một tuyên bố. Trong hình thức Quattro, 1,8 tạo sức mạnh tương tự nhưng bổ sung thêm một 30nm thêm mô-men xoắn để lấy tổng số đến 280nm, giúp bù đắp thuế trọng lượng 100kg của hệ thống quattro.

Các 110KW / 320Nm 2,0 lần tốc 0-100km / h TDI là 8,4 giây, có nghĩa là phiên bản tự động sáu tốc độ ly hợp kép trang bị được một overtaker hoàn thành trong khi trở về 4.5L / 100km. Sử dụng đúng đắn của nhôm trong cấu trúc khác nhau, chẳng hạn như các khung phụ phía trước và wishbones thấp đã làm giảm tổng thể và quan trọng, trọng lượng không có nhíp để cải thiện đi xe và xử lý.

CHẠY XE

Có một chi tiết nhỏ chôn trong kích thước của chiếc xe. Sedan có 1mm chiều dài cơ sở dài hơn Sportback, khá hơn một chút, nhưng nó cũng có một tinh tế nhưng chúng tôi nghĩ rằng sự thay đổi quan trọng – theo dõi là 20mm rộng hơn, cho nó một lập trường rộng lớn hơn trên đường. Trong khi nó không chuyển đổi xe, nó chắc chắn làm Sedan của người lái lựa chọn tương đối so với Sportback.

Cùng với sự phân bố trọng lượng bao la cải thiện khi so với A3 cũ, Sedan những con số này ít thấy nó có thể được tốt hơn so Sportback. Những lý do chính thức là các ca khúc là rộng hơn vì những lý do tạo kiểu tóc, nhưng nó dường như đã có một dễ chịu ảnh hưởng xa. Nếu bạn muốn lái xe, nó rất hấp dẫn để cho bạn biết để không bận tâm với bất cứ điều gì nhưng 1.4 TFSI. Nó có hình giống như mô-men xoắn lớn hơn, hơi nặng 1,8 lít nhưng là một niềm vui thật sự để quăng qua khúc cua, ngay cả trên các hệ thống treo tiêu chuẩn.

Đi xe là tốt, trừ khi có một sự thay đổi độ cao rất lớn, nhưng đó là một, xe nhọn thật sống động mà cảm thấy nhỏ hơn nó thực sự là khi bạn đang đi cho nó. 1,4 kéo cứng ra khỏi góc và độ bám tuyệt vời phía trước được sự giúp đỡ của các khóa diff điện tử được trang bị cho tất cả A3 Sedan.

Đẩy mạnh đến 1,8, thật khó để xem lý do tại sao bạn muốn chi tiêu thêm và không nhận được bất cứ điều gì cho nó trong các lái xe, nhưng có goodies thêm để biện minh cho các chi phí tăng. Trọng lượng của xe không biến nó thành một người bán hàng lậu, không gì cả, nhưng nó mất lợi thế cạnh của 1,4 trong cua.

Các động cơ diesel hệt giá là rất nhiều niềm vui, quá. Các mô-men xoắn thêm có thể vấp lên sự cân bằng của xe, cùng với trọng lượng của xe, nhưng một lần nữa nó là thú vị tuyệt vời trong các khúc cua trong khi một tàu tuần dương rất thoải mái. Đó là chậm đến 100km / h, nhưng một khi nó lăn, nó sẽ ăn 1.8 và 1.4.

Những tai họa chỉ trên các động cơ diesel – và Quattro – là lốp xe Continental ồn ào. Loop ổ của chúng tôi đã trải qua trong một số bề mặt đặc biệt thô, nhưng những Continental đáng ngạc nhiên là giọng hát. Xe điều khiển tốt nhất là S-Line được trang bị Quattro 1.8. Với sự giúp sức thêm mô-men xoắn, Quattro là trong một giải đấu trên những chiếc xe lái xe hai bánh. Nó có grip dường như vô tận và có thể tắc lưỡi vào và bắn ra các góc mà ít quan tâm đến các định luật vật lý.

Chúng tôi không thể nhận được các lốp xe để phản đối mặc dù một số cua nhiệt tình – nó treo trên theo một cách gần như thô bạo rất điềm tĩnh. Bộ khung được cầu xin cho một địa ngục của rất nhiều quyền lực hơn và sẽ nhận được nó trong tháng tư trong các hình thức của Sedan S3. Nó sẽ được thú vị để xem nếu Sedan là tốt hơn so với S3 Sportback.

Các gói phần mềm S dòng thêm chỗ ngồi tốt hơn trước và mặt sau cũng như hạ thấp và làm cứng hệ thống treo. Dây cương thiết lập thể thao trong floatiness của hệ thống treo tiêu chuẩn nhưng nó đi kèm với một chi phí – đi xe rất chắc chắn. Trong tấm, nhựa đường gập ghềnh của vòng thử nghiệm, nó là khá đáng chú ý, nhưng nó không bao giờ bị rơi hoặc va đầu. Bạn sẽ nhận được một thunk nếu bạn nhấn một mở rộng doanh đặc biệt khó chịu, nhưng rất ít và xa giữa.

Khi không cố gắng để trích xuất một phần ăn trưa tiêu hóa từ hành khách của bạn, bạn sẽ được khó khăn để nói với những chiếc xe ngoài. Các động cơ diesel là yên tĩnh và tinh tế, như là cả hai động cơ xăng. Các hộp số S Tronic tiếp tục cải thiện mỗi khi chúng ta đẩy họ vào một mô hình mới, và bảy tốc độ hiện nay gần như tốt như sáu tốc độ.

Phía trước và ghế sau hành khách cả hai sẽ có những mức độ tinh tế và thoải mái với nó đạt tới mức độ của một chiếc xe lớn hơn, họ sẽ được hạnh phúc để được cùng cho đi xe. Chỗ để chân phía sau là tốt nhưng không được cải thiện đáng kể trong những hatch được tăng 1mm nhỏ bé của mình trong chiều dài cơ sở.

VERDICT

Các A3 sedan là một bổ sung đáng giá cho các phạm vi A3 và đi kèm một chặng đường dài phía trước của bàn đến 1 Series sedan từ BMW và không lâu sau khi các CLA từ Mercedes. Động đó là một cải tiến hữu ích trên Sportback và với thêm kinh phí khiêm tốn, có vẻ khá tốt quá.

Đó là một chiếc Audi thông qua và thông qua – như thể nó sẽ là bất cứ điều gì khác – và chắc chắn sẽ mang lại cho người mua những người muốn một chiếc sedan Đức nhưng đã không quan tâm đến Jetta. Cho dù Sedan tăng gấp đôi doanh số bán hàng vẫn còn để được nhìn thấy. Nó đẹp, ổ đĩa tốt và trong 1,4 hình thức ít nhất, ồ ạt cắt xén cạnh tranh rõ ràng Đức.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *