Carsguide sẽ tuần tới đầu đến Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Carsguide sẽ tuần tới đầu đến Nam Úc để lái BMW ‘s mới 3 Series Touring. OK, các toa xe là một người bán biên trong phần này của thế giới, nhưng nó được 13 tháng kể từ sedan lốp bóng và đó là khá chờ đợi cho một chiếc xe gia đình thân thiện với hứa hẹn sẽ là một điều tốt.

Carsguide vừa lái BMW mới 3 Series Gran Turismo, một chiếc xe để xác định lại biên. Và mongrelised. Không phải là một chiếc sedan, không phải là một toa xe, không một nở, không phải là một chiếc coupe, không phải là một chiếc SUV – mặc dù nó có những yếu tố của tất cả – cái gọi là GT được đến theo cách của chúng tôi vào cuối tháng Sáu.

GIÁ TRỊ

Hiếm khi có câu hỏi này được rất nhiều trong mắt của kẻ si tình. Bạn có thể xem xét rằng bạn đang nhận được ba chiếc xe với mức giá của một. Tương tự bạn có thể xem nó như là quá nhiều tiền cho không đủ của bất cứ điều gì.

BMW vẫn chưa hoàn thiện giá GT ngoài nói rằng nó sẽ đến ở cao cấp trên các toa xe, mà lần lượt có giá cao hơn sedan. Điều đó có nghĩa một phạm vi giá $ 70.000 đến $ 76.000.

Ngoài A5 Sportback Audi (một sự tái tạo của các phong cách thang máy trở lại thon dài mà cũng đã được phổ biến trên Mazda6 cuối cùng) không có đối thủ trực tiếp, mà nói một cái gì đó của riêng mình.

Trong khi GT ought, tại cao cấp đó, để cung cấp thêm, nó chỉ cung cấp sự khác biệt. Bốn động cơ xi lanh và lựa chọn trang trí gương còn lại của dãy 3 Series. Dòng gói Sport – một nội thất đơn sắc một phần sinh động bởi giọng bạc – là phổ biến nhất. Một bộ M-Sport xuất vào cuối năm với bánh xe lớn và hệ thống treo thể thao.

Tương tự như vậy 320i với động cơ xăng tăng áp nhanh nhưng tiết kiệm của mình. Tuy nhiên, đó không phải là có sẵn để lái xe ở Palermo. Chiếc SUV X3, trong đó có vị trí lái xe cao của GT và lưu trữ vượt trội của một hình dạng kỳ quái, bắt đầu từ $ 59,200.

Các 320i và 320d diesel mở batting địa phương với 328i điều chỉnh hoàn toàn hiện lốp sau.

Sedan 3 Series của chúng tôi, với ngoại lệ của hybrid, được thực hiện tại Nam Phi. Chất lượng nội thất của những đã không gây ấn tượng. GT đến từ Đức. Sẽ thấy, tỷ lệ là nghịch đảo.

CÔNG NGHỆ

Theo như 3 Series sedan đó là một công nghệ tour de lực với động cơ turbo loại dẫn đầu và tám hộp số tự động. Các 320i là một trường hợp điển hình, kích thước nhỏ hơn so với động cơ xi lanh cho sáu mà BMW nổi tiếng, nhưng nhanh chóng và hiệu quả hơn – rất nhiều, do đó bạn sẽ không phải bận tâm với diesel.

Cưỡi trên một phiên bản trục cơ sở dài hơn của nền tảng wagon, GT đòi hỏi những cải tiến tùy chọn tương tự để làm cho nó đi xe tử tế. Nó một nốt nghịch rằng “tuyệt niềm vui lái xe” thương hiệu không còn đi kèm với một thiết lập mặc định chấp nhận được.

THIẾT KẾ

Chúng tôi đã đề nghị Walter da Silva, các nhà thiết kế của A5 Coupe đã được sao lưu trên bởi một đi 3 Series Coupe. Chắc chắn cuối phía sau của nó đã gây ấn tượng về anh ta.

Trong thiết kế miếng đánh trả lại muộn màng của nó với A5 Sportback BMW không thể bị buộc tội gõ tắt công việc của người khác. Họ đã xem xét kháng cáo của Audi và đưa ra những phương pháp tiếp cận đối cực. Nó không phải là áp đảo vô duyên như 5 Series GT, nhưng đó chỉ vì nó là một chút nhỏ hơn.

Gran Turismo là hơi dài và cao hơn so với các toa xe 3 Series. Các hành khách phía trước và phía sau ngồi cao hơn so với những người trong sedan nhưng mái coupe sà nén phòng đầu. Tuy nhiên, các backseaters có thể kéo dài chân của họ. Vì vậy, một lần nữa, không có lợi thế thực sự, chỉ một điểm (và không phải là rất tốt) của sự khác biệt.

Các cổng sau là một trong những làn sóng mới để ứng phó với một bộ cảm biến trong fob chính sự gần gũi. Bạn mở nó bằng cách vẫy một chân dưới kết thúc trở lại. Tuyệt vời nếu bạn là tay có đầy đủ mua sắm hoặc một xe đạp leo núi. Nó khéo léo đặt ra quá với phụ dưới tầng lưu trữ và không gian để để đầy các bao hàng.

Nếu chỉ có nhiều không gian hơn. Chế hơn vì nó là do hình dạng funky hoặc fugly (đưa ra lựa chọn của bạn) nhất toa xe tự trọng hay SUV phù hợp với khả năng chịu tải của nó. Bạn có thể thả ở ghế sau, nhưng đó là vì vậy bất kỳ hatchback và làm như vậy có nghĩa là bạn cũng thả ba hành khách. Một lần nữa, điểm này là khó nắm bắt.

Có phải chúng ta làm quá nhiều về điều này? Tôi không nghĩ vậy. Các nhu cầu GT được đánh giá dựa trên thiết kế của nó. Cũng như BMW đã pha loãng các nhân đức driverly mà phân biệt 3 Series, GT cho thấy họ đã quên những gì ta nên như thế nào.

Các rùng mình cảm thấy khi nhìn thấy X6 dị quasi-SUV hiện nay dường như báo hiệu. Những tưởng đó là một trò đùa thực tế phức tạp mà chỉ lảng tránh người Mỹ đã xây dựng chúng và chủ yếu là mua chúng, ảnh hưởng độc ác của nó đã lan rộng. Có lẽ Series GT 3 cũng là nhằm vào họ.

Tại sao sau đó xây dựng nó trong ổ tay phải? Bởi vì mô hình nhiều hơn có nghĩa là nhiều hơn bán hàng? Chúc may mắn – các Yanks được bỏ qua các 5 Series GT trong các tỷ lệ tương tự như người Úc. Phát hành một phiên bản thích hợp mới mỗi năm phút làm việc cho Audi vì mặc dù mô hình nhập cảnh của nó không phải là nhiều để lái xe, họ nhìn khá tốt. Ở mức nào họ không giống như thế này. GT rơi ngắn về hình thức và chức năng.

AN TOÀN

Năm ngôi sao an toàn thu được của sedan mở rộng đến nay, mặc dù đó là phong tục để kiểm tra chiếc xe tai nạn vào cuối phía trước không phải là trở lại như dường như đã xảy ra ở đây. Thật vậy, sự may mắn bất hạnh như vậy có thể giải thích hình dạng của nó.

Tiêu chuẩn là một camera lùi, tùy chọn là máy ảnh vòm đầy đủ và đi lên màn hình. Như bao giờ hết với BMW không có bánh xe dự phòng, chỉ chạy lốp xe phẳng, vì điều kiện ở Úc dường như gương những người Đức.

CHẠY XE

Trong số những chiếc xe thử nghiệm có sẵn chỉ 320d diesel là quan tâm đến chúng tôi. Động cơ và truyền tải cùng chạy 520d, mà chúng tôi đã trao hai ngôi sao từ năm.

3 Series GT là do không có phương tiện nghèo như mô hình nhỉnh lớn hơn, đến nay nặng hơn và đắt tiền hơn, nhưng sau đó nó không thể nào. Trên những con đường Sicilia lún, tất cả các quá giống như những người ở nhà, GT đã không còn thoải mái hơn so với bất kỳ 3 Series mà không có sự bổ sung đắt tiền của hệ thống treo M Sports. Tám cm có thể không nghe nhiều, nhưng đó thêm chiều cao trên sedan được cảm nhận khi vào cua.

Tuy nhiên, nó không nhận gần hơn để hành xử như một người mua có rất quyền mong đợi từ một chiếc xe với huy hiệu này. Gửi tất cả các lực lượng ổ đĩa cho bánh sau rời khỏi mặt miễn phí để chỉ đạo và công thức đơn giản này, trong đó có BMW vẫn là một trong số ít các học viên còn lại, hoạt động theo hình thức lưu loát trên đường trở lại và một khúc quanh vòng tròn chặt chẽ trong thị trấn.

Tám tốc độ tự động là không dễ dàng bị bắt ra. Nó gần như luôn luôn trong khi xe đi qua, tuốt tối ưu từ một lớn, động cơ grunty đó là đặc biệt tinh tế và tại của nó làm đường cao tốc tốt nhất tốc độ bay đường Nếu bạn liên kết động cơ diesel với các thiết bị nông nghiệp thô, hãy nghĩ lại. Bạn thực sự nên lái xe 320d bên cạnh một 320i.

Nhưng trong một dòng mô hình có lẽ, bởi vì nếu bạn kết hợp 3 Series với lái xe tuyệt vời và thiết kế duyên dáng, đây không phải là 3 Series cho bạn.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *