Car2go giới thiệu xe Mercedes B-Class 4 chỗ

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Dễ dàng nhận diện bởi đội xe Smart Fortune màu xanh da trời của mình tại các thành phố trên thế giới, dịch vụ chia sẻ xe Car2go của Daimler đang gia tăng ở Canada – cả về số lượng phương tiện và cửa ra vào. Lần đầu tiên ở Bắc Mỹ, công ty đang thuê một mẫu xe với một chiếc ghế sau có thể sử dụng được nhờ một chương trình thí điểm mới đưa 75 mẫu xe Mercedes-Benz B-Class đến Toronto, Vancouver và Calgary. Mercedes C200 2017

Điểm bổ sung những chiếc hatchback này là đưa ra một lựa chọn cho những ai tìm kiếm nhiều hơn những căn phòng nhỏ bé mà ForTwo cung cấp. Car2Go tưởng tượng những người sử dụng B-Class để thu hút thêm người ở phía sau hoặc chỉ cho các không gian vận chuyển hàng hóa. Chiếc xe có cùng màu xanh da trời và trắng như phần còn lại của đội tàu, nhưng chúng được đặc biệt xác định cho người dùng trong ứng dụng điện thoại thông minh. Hay nhất của tất cả, đối với chương trình thí điểm này, chi phí thuê của họ là 41 cent mỗi phút như thông minh hơn. Mercedes C250 2017

Dịch vụ chia sẻ xe đã bắt đầu thử nghiệm vùng nước chào bán lớp B-Class ở Đức. Chương trình thí điểm Car2Go Black đã được công bố vào năm ngoái và đặt 100 chiếc hatchback ở cả Berlin và Hamburg. Mercedes C300 AMG 2017

Car2go Chỉ cần có nhiều hơn Spacious

Nhà lãnh đạo Carsharing giới thiệu xe bốn cửa lần đầu tiên ở Bắc Mỹ

Car2go NA, LLC, công ty dẫn đầu thị trường xe hơi một chiều ở Canada, đã thông báo rằng car2go sẽ giới thiệu 75 xe bốn cửa cho đội tàu của hãng tại Toronto, Vancouver và Vancouver. Calgary. Chương trình thử nghiệm, được chính thức ra mắt hôm nay, cung cấp cho hơn 300.000 thành viên car2go tại Canada truy cập độc quyền vào chiếc xe Mercedes B-Class, một sự thay thế rộng rãi, đa năng cho xe thông minh smart car2go. Các loại xe bốn cửa mới cũng được trang bị công nghệ car2go mới nhất, cho phép các thành viên có thể kiểm soát toàn bộ trải nghiệm car2go của họ thông qua ứng dụng car2go chính thức. Bảng giá xe Mercedes 

Car2go sẽ giới thiệu 75 xe bốn cửa cho đội tàu của hãng tại Toronto, Vancouver và Calgary.
CLICK TO TWEET: car2go giới thiệu xe Mercedes tại thị trường Canada lần đầu tiên http://c2g.cc/Gdscbf

Paul DeLong, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành, cho biết: “Khi các thành viên của chúng ta bắt tay vào các chương đời mới – dù là chuyển đến nơi ở mới hay gia đình họ – chúng tôi muốn tiếp tục cung cấp một phương thức vận chuyển thuận tiện và tiện lợi cho phép họ đi bất cứ nơi nào có sự sống. Của car2go NA “Mercedes B-Class sẽ cho phép chúng tôi khám phá ra rằng 4 cửa phù hợp với nhu cầu của các thành viên, đồng thời tạo cơ hội cho các thành viên của mình có được một trong những sản phẩm đẳng cấp thế giới của Daimler. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các thành viên của mình một sản phẩm làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và chúng tôi tin rằng bốn cửa có thể là một động thái thú vị khác theo hướng đó “.

Lần đầu tiên, các thành viên của Car2go sẽ có tùy chọn để đưa lên đến bốn hành khách cùng cho chuyến đi của họ. Chiếc xe car2go 4 cửa sẽ được trang bị bộ car2go màu trắng và cũng sẽ xuất hiện trong ứng dụng car2go dành cho điện thoại thông minh, cho phép các thành viên dễ dàng nhận diện chúng – cho dù trên đường hoặc ứng dụng. Trong suốt thời gian thí điểm, tất cả các chuyến đi trong loại xe Mercedes B-Class mới có thể được thuê với mức chi phí tương tự – 41 xu / phút – như xe hai cửa của car2go.

Ngoài ra, các loại xe hạng B sẽ có tính năng công nghệ được cập nhật, cung cấp cho các thành viên một trải nghiệm di động thật sự cho phép họ trải qua từng bước trải nghiệm car2go bằng một ngón tay – từ việc định vị xe, bắt đầu và kết thúc chuyến đi – Liên tục thông qua ứng dụng điện thoại thông minh. Loại bỏ sự cần thiết của một thẻ thành viên, các thành viên sẽ có quyền truy cập nhanh hơn, tinh gọn hơn cho xe car2go.

TÌM CNTT, DRIVE CNTT, PARK CNTT: Một cách khác nhau để CARSHARE
Các thành viên có thể tìm thấy một chiếc xe car2go qua ứng dụng car2go trên điện thoại thông minh, trang web car2go, bằng cách gọi điện thoại cho trung tâm dịch vụ khách hàng hoặc chỉ đơn giản bằng cách tìm một chiếc xe hơi có sẵn trên đường phố bất cứ nơi nào trong khu vực Car2go Home Area.

Khi các thành viên hoàn thành việc sử dụng phương tiện, họ có thể đậu xe tại bất kỳ không gian trống nào của thành phố, hoặc trên bất kỳ đường phố khu dân cư trong Khu vực Nội dung Car2go. Đậu xe, nhiên liệu, bảo hiểm, và bảo dưỡng được bao gồm miễn phí.

Các thành viên có thể sử dụng dịch vụ car2go theo phút và chỉ thanh toán cho thời gian họ sử dụng xe, với mức giá chiết khấu cho sử dụng hàng giờ và hàng ngày. Không yêu cầu phải có khoản phí hàng năm hoặc hàng tháng để sử dụng dịch vụ.

Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký để trở thành thành viên của car2go, vui lòng truy cập www.car2go.com.

Giới thiệu car2go NA LLC
Car2go NA, LLC, một công ty con thuộc Tập đoàn Daimler Bắc Mỹ, đưa ra giải pháp di động tiên tiến trong các khu đô thị đang phát triển nhanh thông qua mạng lưới xe buýt thông minh smart-friendly thân thiện với môi trường trên toàn thế giới. Phương thức vận tải linh hoạt và “theo yêu cầu” car2go bổ sung cho giao thông công cộng hiện tại bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa “dặm đầu tiên và cuối cùng” của chuyến đi làm việc của thành viên. Ngày nay, hoạt động toàn cầu của car2go là chương trình xe hơi lớn nhất đang phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 1.000.000 thành viên đăng ký tại 30 địa điểm trên toàn cầu.

Sự đổi mới và sự bền vững về môi trường của car2go đã thu hút được sự hoan nghênh của quốc tế, bao gồm giải thưởng “Sự lựa chọn của du khách” năm 2015, “Best Carshare” của Vancouver Courier, “Best CarSharing Service 2015” của Best of DC, “Best CarSharing 2014” Của DC, nhận được từ Phòng Thương mại Austin với “Greater Austin Business Award” vì tác động tích cực của nó đối với giao thông của thành phố và “Giải thưởng không khí sạch sẽ EPA 2010” của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ. Thông tin thêm về car2go hiện có tại car2go.com và media.daimler.com/ms/car2go/e.

Về Daimler
Daimler AG là một trong những công ty ô tô thành công nhất thế giới. Daimler Trucks, Daimler Trucks, Mercedes-Benz Vans, Daimler Buses và Daimler Financial Services, Daimler Group là một trong những nhà sản xuất ôtô hạng sang lớn nhất thế giới và là nhà sản xuất xe thương mại lớn nhất thế giới với tầm nhìn toàn cầu. Daimler Financial Services cung cấp tài chính, cho thuê, quản lý đội tàu, bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng và các dịch vụ di động tiên tiến. Các nhà sáng lập công ty, Gottlieb Daimler và Carl Benz, đã tạo nên lịch sử với việc phát minh ra chiếc ô tô trong năm 1886. Là một nhà tiên phong về kỹ thuật ô tô, Daimler tiếp tục định hướng tương lai của ngành di động ngày nay: Tập trung của Tập đoàn là sáng tạo và công nghệ xanh như Cũng như trên những chiếc xe hơi an toàn và tuyệt vời thu hút và thu hút khách hàng. Trong nhiều năm nay, Daimler đã và đang đầu tư không ngừng trong việc phát triển các hệ thống ổ đĩa thay thế với mục tiêu làm cho việc lái xe không có phát thải trong dài hạn. Vì vậy, ngoài những chiếc xe có động cơ lai, Daimler giờ đây có phạm vi rộng nhất các loại xe chạy điện chạy bằng pin và pin nhiên liệu. Đây chỉ là một ví dụ về cách mà Daimler sẵn sàng chấp nhận thách thức trong việc đáp ứng trách nhiệm của mình đối với xã hội và môi trường. Daimler bán xe cộ và dịch vụ của họ ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và có các cơ sở sản xuất trên năm châu lục. Danh mục thương hiệu hiện tại bao gồm, ngoài thương hiệu ô tô cao cấp nhất thế giới, Mercedes-Benz, thương hiệu thông minh, Freightliner, Western Star, BharatBenz, Fuso, Setra, Thomas Built Buses, moovel và car2go. Công ty niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Frankfurt và Stuttgart (DAI). Năm 2014, Daimler đã bán được 2,5 triệu xe và sử dụng 279,972 người; Doanh thu đạt 129,9 tỷ Euro và EBIT đạt 10,8 tỷ Euro.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *