Các turbo tăng áp bốn bánh Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Các turbo tăng áp bốn bánh Nissan GT-R coupe đã rất thành công trong các cuộc đua motor Úc mà nó buộc các giới chức phải thay đổi các quy tắc có lợi cho cây nhà lá vườn động cơ V8, để ngăn chặn các mối đe dọa mà lưu diễn đua xe có thể nổ tung.

MODEL XEM

Trước khi họ có thể đi đua xe, Nissan đã phải nhập khẩu 100 Skyline GT-R và bán chúng trên thị trường địa phương. Yêu cầu đó được đáp ứng vào năm 1991 với một và chỉ lô hàng nhập khẩu của Nissan. Tất cả các xe sau đó đã hạ cánh là cái gọi là nhập khẩu màu xám đưa vào dưới Chuyên gia và người nhiệt tình Xe Scheme.

Đó là mô hình đầu tiên được đưa vào bởi Nissan là R32, một thay người béo lùn, đồng bằng nhìn hai cửa coupe. Nếu không có chiến tranh sơn của những chiếc xe đua nhà máy của R32 không rỉ xâm lược – cho đến khi bàn chân phải được chôn trên tấm thảm. Sau đó, nó sẽ bùng phát thành hành động. Một R32 chứng khoán tiêu chuẩn sẽ sấm sét đến 100km / h trong vòng chưa đầy năm giây, miễn nhiệm các vị tư dặm chạy nước rút trong khoảng 13 giây.

Đó là nhờ nhanh để song sinh của nó tăng áp 2,6 lít thẳng sáu động cơ xi lanh mà khoe khoang sức mạnh đỉnh cao của 205kW. Tất cả R32s đã có một năm tốc độ hộp số tay được đóng gói đầy đủ của đòn bẩy tài chính khá cao. Điều đó đã cho nó hoạt động đầu cuối tốt, nhưng có thể làm cho nó khá khó khăn để có được ra khỏi dây chuyền trơn tru và nhanh chóng.

Trong khi đó đã làm cho nó nhanh chóng trong một đường thẳng, nó là một hệ thống dẫn động bốn bánh tinh vi mà để cho nó góc như thể trên đường ray. Đĩa bốn bánh với ABS cung cấp quyền lực ngăn chặn mạnh mẽ và an toàn trong khi lái bốn bánh tinh tế làm tăng thêm sức mạnh của nó vào cua.

Các R32 là nhẹ nhất GT-R được xây dựng; họ tăng cân với mỗi mô hình mới. Nissan đã chọn không phải nhập khẩu R33, để lại con đường mở cho các nhà nhập khẩu nhỏ thời gian để điền vào các trường thích hợp.

Các R33 đã tích cực hơn trực quan với nhiều add-ons trên cơ thể trong các hình thức của một cánh và phía sau váy. Đó là cũng lớn hơn và một chút đầy đặn hơn, nhưng động cơ có mô-men xoắn hơn, khiến cho trọng lượng của xe. Nó cũng có phần nào chậm hơn so với người tiền nhiệm của nó, nhưng vẫn có thể cắt một tiểu thời gian 5,0 giây cho tốc 0-100km / h chạy nước rút cũng như một thời gian thấp-13s tư dặm. Năm Hộp số tay đã được cải thiện với synchros mới, mà làm chuyển mượt mà hơn.

Với sự đi xe tốt nhất và nội thất roomiest, các R33 được coi là thiết thực nhất GT-R để sử dụng như một trình điều khiển hàng ngày, nhưng nó thiếu sự phấn khích của R32 hoặc R34.

Các R34 theo sau vào năm 1999. Mặc dù nó không phải là ngay lập tức rõ ràng, R34 tìm hung hăng-hơn là nhỏ hơn chưa được 10-20kg nặng hơn. Awesome twin-turbo sáu đã được làm lại với trục cam mới và tăng áp mới với công suất ổn định ở 206kW tại 6800rpm và mô-men xoắn 392Nm tại tại 4400rpm.

TRONG CỬA HÀNG

Phanh và lốp xe là những điều hiển nhiên mà phải mất một tiếng đập thình thịch trên GT-R nếu lái cứng. Kiểm tra cho mặc đĩa và nứt, vì chúng có thể khá đắt tiền để thay thế. Động cơ là thường gồ ghề, nhưng cần phải được nổi phục vụ. Đai cam cần được thay đổi ở 80,000km.

Nó cũng đáng làm một thí nghiệm nén vào động cơ, và lắng nghe những tiếng động kỳ lạ mà có thể chỉ để mặc bên trong. Vòng bi chính có thể là một vấn đề trong công cụ đó đang bị lạm dụng.

Mô hình R32 sớm được biết đến bị rò rỉ xung quanh kính chắn gió và cửa sổ phía sau. Màn hình có thể tốn kém để thay thế vì các ăng-ten radio.

NISSAN SKYLINE GT-R

* Ổ đĩa bốn bánh Awesome
* Nhận xét nghiệm nén được thực hiện trên công cụ
* Hãy tìm kiếm những dấu hiệu của chiếc xe đang được bàn thảo
* R32 mô hình thực hiện tốt nhất
* Vẻ uninspiring
* Kiểm tra hệ thống phanh cho mặc

BAO NHIÊU

Tìm hiểu càng nhiều càng tốt về lịch sử của chiếc xe.
Hãy nhớ rằng nhập khẩu màu xám là xe ô tô đã qua sử dụng với một lịch sử tại Nhật Bản trước khi họ đến đây. A 1989-1993 R32 sẽ chi phí ít hơn $ 30,000, một 1994-1998 R33 sẽ ít hơn $ 40.000 và một 1999-2000 R34 $ 70,000- $ 80,000.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *