Các SV6 là một phản ứng Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Các SV6 là một phản ứng trực tiếp đến sự thành công của Ford XR6, vốn đã khá nhiều chôn Commodore S, Holden ‘s next sáu xi-lanh sedan thể thao.

Nó gần 20 năm kể từ khi Ford công bố XR6, vì vậy nó được thực hiện trong một thời gian dài, nhưng không có nghi ngờ rằng nó đã xây dựng một sau đây trong số các chủ người tin rằng bạn không cần phải lái xe một động cơ V8 là thể thao.

Như tờ của Ford đã lên ngôi S Holden đã bị lạc trong giao thông. Để cạnh tranh Holden rất cần một người anh hùng mới sáu; mà đến trong các hình thức của SV6.

Các SV6 xây dựng trên lập trường đã thể thao của VE với những cải tiến cơ thể thêm vào để cho nó một thậm chí thể thao.

Dưới nắp ca-pô nó đã có một phiên bản sản lượng cao của 3,6-lít V6 trục cam đôi trên không Alloytec mà đặt ra 195 kW tại 6500 rpm và 340 Nm tại 2600 rpm.

Người mua có thể lựa chọn giữa một năm tốc độ hộp số tay và nâng cấp tự động năm tốc độ với một tùy chọn chuyển dẫn.

Bên dưới nó có một sự kết hợp của hệ thống treo trước MacPherson Strut và hệ thống treo sau độc lập, tay lái trợ lực và lớn hơn, nhiều phai kháng phanh đĩa ABS-hỗ trợ phía trước và phía sau.

Với một cơ thể đó là 50 phần trăm cứng hơn so với mô hình cũ của, một hệ thống treo mới thiết lập và gần 50/50 phân phối trọng lượng SV6 đã may mắn có một sự cân bằng lý hơn kết hợp với mô hình châu Âu. Trên con đường đó là một sự mặc khải. Nó ngồi bằng phẳng trên đường, ngâm lên da gà với sự tự tin và đã đi nơi nó đã chỉ.

Bên trong là một câu chuyện khác nhau. Chìm ngập trong tông màu tối và nhựa màu xám xỉn, cabin mới là đồng bằng và một trifle đáng thất vọng.

Phanh tay được đặt tại trung tâm điều khiển và vụng về để sử dụng. Bạn phải cẩn thận không để kéo nó quá khó, vì nó có thể sẽ rất khó khăn để phát hành nếu bạn đã làm.

Các SV6 được trang bị với các tính năng tiêu chuẩn như điều hòa không khí, điều khiển hành trình, đa chức năng tay lái, báo động, khóa động, máy tính đi, bảy hệ thống loa âm thanh CD, ghế lái điện của, body kit bao gồm một cánh lướt gió phía sau và bánh xe hợp kim 18-inch .

TRONG CỬA HÀNG

Phù hợp và kết thúc là một vấn đề ngay lập tức sau khi khởi động của VE, tiếng động kỳ lạ hiển hiện rất rõ trong xe hơi sớm, do đó, nhìn và lắng nghe một cách cẩn thận khi kiểm tra lái xe ô tô.

Động cơ V6 là khá mạnh mẽ và cho chút ít rắc rối, mặc dù một số chủ sở hữu cảm thấy đó là một chút yếu ở tốc độ động cơ thấp, mà có thể làm cho nhãn hiệu của khó để có được ra khỏi dây chuyền trơn tru, và làm cho nó cảm thấy không đáp ứng khi bạn crack ga.

Cũng giống như các động cơ được truyền đi rất vững chắc và cung cấp cho ít rắc rối. Hãy chắc chắn rằng xe của bạn lựa chọn được dịch vụ và kiểm tra để sửa chữa sự cố.

IN A CRASH

Các SV6 được trang bị tốt với các tính năng an toàn, đến tiêu chuẩn với túi khí kép trước và túi khí bên hông phía trước, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống phanh ABS, EBD phân phối Brakeforce điện tử, phanh khẩn cấp BAS điện tử hỗ trợ, kiểm soát độ bám đường và kiểm soát ổn định điện tử. ANCAP đánh giá nó ở 4 sao.

THEO tuyên bố chính thức MÁY BƠM Holden là 11,0 L / 100 km cho các hướng dẫn sáu tốc độ và 11,3 L / 100 km cho ô tô. Độc giả chúng tôi báo cáo rằng cô được 12,0 L / 100 km trong thành phố loại lái xe, nhưng đã có thấp như 6.0 L / 100 km trên đường cao tốc. Holden nói SV6 là hạnh phúc để chạy trên không chì thông thường và thông qua nó cho E10.

Tôi đã mua một

Glenys Russell mua SV6 dẫn 2007 của cô trong năm 2009 với 20.000 km trên đó và từ đó đã thực hiện khác 43.000 km. Phải mất một thời gian để thích nghi với các hoạt động ly hợp và A-pillar, mà cô nói là một điểm mù lớn. Cô đã có các ly hợp thay thế hai lần, hệ thống âm thanh cũng đã được thay thế hai lần, khuôn nhựa trên chỗ ngồi của người lái xe đã phá vỡ, phanh tay đã bị mắc kẹt trên, ECM đã được lập trình lại, và nó hiện đang có vấn đề với việc kiểm soát vũ khí thấp hơn, nhưng tất cả các vấn đề đã được cố định theo bảo hành.

“Xe của tôi là cực kỳ mạnh mẽ, đáp ứng, an toàn, và hoàn toàn chiếc xe tốt nhất mà tôi đã từng lái.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *