Các Qashqai đã được khoảng Toyota Fortuner

Posted under Toyota On By admin

Đây là Nissan Qashqai mới, phát âm là “Cash-Kie ‘. Tên có nguồn gốc từ trung đông và đề cập đến gia tộc du mục. Vì vậy, nó có lẽ là nhằm vào những người mua không được chuẩn bị để giải quyết xuống chỉ được nêu ra.

Các Qashqai đã được khoảng từ năm 2007, nhưng tại thời điểm đó các đại lý Úc từ chối chấp nhận thẻ Qashqai. Vì vậy, nó được đổi tên thành Dualis cho chúng tôi folks xuống dưới. Với thế hệ mới này, trụ sở chính của Nissan ở Nhật Bản nhấn mạnh rằng các đại lý của Úc gọi nó Qashqai. Điều buồn cười là tên Dualis cũng đã được sử dụng ở Nhật Bản cùng một lúc như chúng tôi đã có nó ở đây …

Nhưng dù sao, đủ của tên – mà chúng ta phải thừa nhận không lăn khỏi lưỡi khá độc đáo, ngay cả khi kiểm tra chính tả là có phù hợp – chúng ta hãy nói về Qashqai như một phương tiện.

THIẾT KẾ

Sharp và gọn gàng trong vẻ của nó, Qashqai ngồi giữa em trai của nó có hình dạng kỳ quặc xuất nhỏ hơn, Nissan Juke, và anh chị em lớn hơn bảo thủ hơn của nó, Nissan X-Trail trong các cổ phần phong cách.

Mặt trước chảy gọn gàng và sử dụng các chủ đề hoàn toàn mới để tốt nhất của mình với nhiều tìm nhựa đen cứng rắn trong khu vực lưới tản nhiệt dưới. Hồ sơ Side tính năng swages và cửa sổ phía sau cùng đá lên theo cách hiện thời trang. Các cửa sổ phía sau là khá nhỏ và có thể gây ra các vấn đề tầm nhìn cho một số trình điều khiển ngắn hơn.

Nissan cho chúng ta biết nó muốn cho các cabin một cảm giác hạng sang và chúng tôi cảm thấy nó đã thành công, nhưng trong phong cách và kết thúc sử dụng. Cũng giống như bên ngoài cabin của Qashqai ngồi ngay ngắn trong một khe giữa cấp tiến và bảo thủ.

Hệ thống NissanConnect là điện thoại thông minh dựa và cung cấp định vị vệ tinh với giám sát lưu lượng truy cập và tích hợp truy cập vào các ứng dụng trên điện thoại thông minh riêng của người dùng. Chúng bao gồm Facebook, Pandora và Google. Đây không phải là ở tất cả các mô hình hoặc với tất cả các điện thoại – kiểm tra với đại lý Nissan của bạn.

ENGINE / TRUYỀN

Hơi gây nhầm lẫn, các Qashqai được cung cấp với các loại động cơ khác nhau tùy thuộc vào mô hình lớp mà bạn mong muốn. Nếu bạn mua một Qashqai ST hoặc Ti nó đi kèm với một đơn vị xăng 2.0 lít với 106 mã lực của quyền lực và 200 Nm mô-men xoắn. Nó ngồi bên cạnh hoặc là một hướng dẫn sáu tốc độ, hoặc CVT hộp số tự động.

Lựa chọn một Qashqai TS hoặc TL và bạn nhận được một chút gọn gàng 1,6 lít turbodiesel sản xuất 96 kW và 320 Nm. Việc truyền tải chỉ là tự động.

Như một dấu hiệu của thời đại, Nissan Qashqai thậm chí không giả vờ đó là một 4WD. Tất cả nhập khẩu Australia sẽ được hướng chỉ bằng hai bánh xe phía trước. Nissan Úc nói với chúng ta chỉ có khoảng năm trăm người mua đã chọn cho tất cả các bánh xe-lái trong các mô hình SUV khác, nơi có một sự lựa chọn. Thích chi phí thấp hơn, nền kinh tế lớn hơn và trọng lượng nhẹ hơn của một chiếc SUV 2WD.

AN TOÀN

Nissan Qashqai đã được đánh giá an toàn năm sao từ ANCAP. Nó sử dụng nhiều tính năng crash tránh và nên một vụ tai nạn vẫn xảy ra nó bảo vệ bằng cách sáu túi khí – kép phía trước, phía kép và rèm cửa bên.

CHẠY XE

Cả hai động cơ có công suất và mô men xoắn tốt, nhưng các grunt thêm từ các động cơ diesel – nó tạo lên đến 320 Nm mô-men xoắn so với 200 Nm của xăng – làm cho các đốt dầu động cơ của chúng ta về sự lựa chọn.

Tuy nhiên bạn phải trả khoảng $ 2500 cho các động cơ diesel, chúng tôi không thể đưa ra một giá bổ sung chính xác vì các mô hình ST, TS, Ti, TL không có crossover chính xác với thiết bị đồ đạc.

Khéo léo, sự thay đổi tự động xuống để bánh răng thấp hơn khi nó cảm nhận các Qashqai được giảm dần một ngọn đồi mà không cần bất kỳ ga đang được sử dụng. Điều này không chỉ mang lại cho cải tiến phanh động cơ, nhưng cũng cắt giảm phanh pad mặc. Ít pad mặc không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, nhưng dừng lại bụi phanh đi vào không khí.

Các động cơ diesel có một chức năng stop-start để tiếp tục giảm sử dụng nhiên liệu và khí thải. Nếu bạn không được quan tâm trong việc cắt giảm lượng khí thải bạn có thể tắt chức năng này.

Xử lý là tốt, mặc dù các Qashqai Nhật Bản chắc chắn không đi vào các lớp của xe SUV châu Âu vừa trong vấn đề này, tuy nhiên, điều này chỉ có thể là một yếu tố nếu bạn lớp mình là một người lái xe quan tâm.

Như Nissan Qashqai sử dụng điện hỗ trợ lực tay lái cảm nhận và phản hồi có thể được điều chỉnh giữa bình thường và thể thao, chúng tôi rất thích sau này.

Thoải mái là tốt và Qashqai có một hệ thống thông minh có thể cảm thấy da gà và dips trên đường và điều chỉnh hệ thống treo bằng tinh tế bằng cách sử dụng hệ thống phanh trên từng bánh xe để mịn ra đi. Công cụ thông minh.

Verdict

Nissan Qashqai là một chéo thẩm quyền giữa một chiếc SUV và một station wagon. Mặc dù nó thiếu all-wheel-drive chúng ta có thể nhìn thấy nó đáp ứng các nhu cầu của đại đa số người mua trong các lớp học.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *