Bộ trưởng kỹ năng Nick Boles thăm Trung tâm Phát triển Apprentice Toyota sản xuất của Anh

Posted under Toyota On By admin

Bộ trưởng kỹ năng Nick Boles đến thăm Trung tâm Phát triển Apprentice Toyota sản xuất của Anh tại nhà máy Burnaston xe của mình ở Derbyshire, nêu bật công việc mang tính đột phá của công ty trong việc phát triển kỹ năng của giới trẻ và triển vọng nghề nghiệp trong Tuần Apprenticeship Quốc.

TMUK là đi đầu trong Trailblazers học nghề mới của Vương quốc Anh. Là một thành viên sáng lập của tập đoàn ô tô, nó giúp xác định và cung cấp đào tạo tập trung để trang bị cho những người trẻ tuổi với những kỹ năng quan trọng cần thiết của ngành công nghiệp.

Ông Boles được hiển thị xung quanh Trung tâm Phát triển Apprentice bởi Andy Smith, người đang trong năm thứ tư và cuối cùng của tập sự. Ông được giới thiệu đến một số những người đàn ông trẻ tuổi và phụ nữ được hưởng lợi từ đào tạo – học nghề cả từ bên trong và từ TMUK nhà cung cấp và doanh nghiệp nhỏ địa phương – và shadowed họ trong một số nhiệm vụ thực tế của họ.

Ông nói: “Như Andy và người học nghề đồng đội của mình TMUK đã chứng minh ngày nay, việc học nghề là một tuyến đường nhanh chóng theo dõi đến một sự nghiệp hàng đầu tại một trong những ngành năng động nhất.

“Làm việc với các đối tác công nghiệp, Toyota đang đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết kế mới, học nghề chất lượng cao như là một phần của chương trình Người tiên phong thành công. Bằng cách đặt sử dụng lao động ở ghế lái xe chúng tôi được đảm bảo chương trình học nghề cung cấp những kỹ năng nhu cầu của ngành công nghiệp Anh. ”

Tony Walker, TMUK Phó Giám đốc, cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh cơ hội để cho các tướng đầu tay như thế nào những người trẻ tuổi đang làm cho hầu hết các cơ hội học nghề TMUK và các đối tác đang cung cấp.

“Đầu tư của chúng tôi trong chương trình học nghề cuối cùng có thể được hưởng lợi không chỉ hoạt động của chúng ta, nhưng các doanh nghiệp Anh nói chung, khuyến khích và hỗ trợ một thế hệ mới để đạt được các kỹ năng ngành công nghiệp hiện đại đòi hỏi.”

Trung tâm Phát triển Apprentice được thành lập như là một phần của một sự mở rộng đáng kể đầu tư của Toyota trong việc đào tạo vào năm 2009 và được điều hành bởi TMUK trong quan hệ đối tác với Burton và Nam Derbyshire College. Kể từ năm 2013, phạm vi của nó đã thành công được mở rộng để lưu trữ chương trình học nghề cho một loạt các doanh nghiệp vừa và nhỏ, kích thước, đạt vượt ra ngoài lĩnh vực ô tô và nhà cung cấp mạng của TMUK. Trung tâm hiện đang đào tạo 44 học viên rút ra từ 13 công ty khác nhau tại địa phương để TMUK, cả trong và ngoài lĩnh vực ô tô. Chín trong số các doanh nghiệp đang tham gia học nghề cho lần đầu tiên, tiếp cận với Toyota của kỹ năng, nguồn lực và chuyên môn trong việc tuyển dụng, đào tạo và học nghề để phát triển Level 3 hoặc HNC tiêu chuẩn quốc gia.

Các Trailblazers Thực tập đánh dấu một bước tiếp theo thú vị trong cam kết TMUK để phát triển kỹ năng. Công ty này đóng một vai trò hàng đầu trong việc xây dựng và triển khai thực hiện, chương trình học việc truy cập có liên quan để trang bị cho những người trẻ tuổi với những kỹ năng nền tảng quan trọng để giúp họ xây dựng một sự nghiệp trong ngành công nghiệp.

Thực hiện thành công TMUK của chiến lược tập sự của mình đã đạt được nó giải thưởng quốc gia của Hội đồng kỹ năng ngành Semta cả năm nay, đối với quan hệ đối tác đào tạo của năm, và vào năm 2014, cho kỹ năng đổi mới. Sức mạnh theo chiều sâu của chương trình đào tạo được tiếp tục phản ánh trong sự thành công đa đoạt huy chương TMUK học nghề “trong cuộc thi 2014 Kỹ năng Wold Anh và nguyện vọng của mình để bảo đảm nơi n đội Anh mà sẽ cạnh tranh ở cấp độ thế giới ở Sao Paolo này năm.

Chuyến thăm của Bộ trưởng trùng hợp với các chế phẩm TMUK để khởi động sản xuất mới của Toyota Avensis và Auris, công bố tuần trước tại Geneva Motor Show. TMUK Burnaston tiếp tục là trung tâm sản xuất châu Âu độc quyền cho cả các mô hình lõi Toyota, bao gồm cả phiên bản hybrid điện, tái khẳng định cam kết và đầu tư sản xuất và kỹ năng Anh.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *