BMW 7 Series có thể outsmart các S-Class? đánh giá đầu tiên của Autocar

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Thoải mái hơn, cao cấp hơn … toàn mới của BMW 7 Series nhằm mục đích cao hơn bao giờ hết, cố gắng để đánh bại Mercedes ‘hùng S-Class tại trò chơi riêng của mình. Liệu nó có những gì nó cần để làm điều đó? Autocar là nhanh chóng để giải quyết bài toán hóc búa này.

G A LL E RY
16 ảnh …

Chúng tôi vẫn còn hai tuần nữa là từ buổi ra mắt công chúng của thế hệ thứ sáu tươi 7 Series của BMW tại motor show Frankfurt, nhưng các đồng nghiệp người Anh của chúng tôi đã lấy mẫu tốt nhất của xứ Bavaria vào giữa-spec vỏ bọc 730d. Điều này được chuyển đến một cơ tăng áp 3.0 lít trong dòng sáu xi-lanh động cơ diesel và phía sau bánh lái thiết lập bình đẳng mới ghi nhận bằng tiêu thụ nhiên liệu kết hợp đặc biệt của 62.8mpg và lượng khí thải CO2 trung bình chỉ 119g / km. Mercedes S400 2017

động cơ B57 BMW 7 Series ‘được phối giống với một tiêu chuẩn ZF tám tốc độ hộp số tự động và phát triển 7bhp và 45lb ft hơn so với động cơ N57 nó thay thế, với 261bhp và 457lb ft. Cùng với các số liệu tiêu thụ và khí thải CO2 nói trên mà tốt hơn cái cũ 730d bởi một 12.4mpg đáng kinh ngạc và 29g / km, nó endows giá cả phải chăng hầu hết các mô hình 7 series mới với thời gian 0-62mph cùng một tốc độ 6.1sec và 155mph như người tiền nhiệm của nó.  Mercedes S400 2017

Di chuyển trên các động cơ diesel cung cấp động off-gia tốc dòng và tập hợp tốc độ một cách tuyệt vời lãnh đạm trên một ga chốt. Việc truyền tải sử dụng một tỷ lệ ổ đĩa thức lâu hơn và một chiến lược thay đổi mà hoạt động kết hợp với hệ thống định vị vệ tinh cho hiệu quả cao hơn. Người mua có thể chọn một biến Steptronic của hộp số ZF sản xuất với paddles trên vô lăng như một tùy chọn. Để lại nó trong tự động và chế độ hộp số sửa đổi chuyển lên trước khi tiếng ồn động cơ đe dọa để trở thành một vấn đề.  Mercedes Maybach S400 2017

7 Series mới cố gắng để outsmart lâu năm lãnh đạo công nghệ S-Clas với một chiếc bè của đổi mới bao gồm một giải pháp thông minh nhẹ xây dựng bằng sợi carbon, thế hệ mới xăng sáu xi-lanh và động cơ diesel. Một lần nữa, sợi carbon có thể được tìm thấy trong các đường ray tiêu đề, ngưỡng cửa, B-trụ cột, đường hầm trung tâm và cột C, mang lại một giảm 40kg trọng lượng so với người tiền nhiệm của nó. Mercedes Maybach S400 2017

tiết kiệm trọng lượng hơn nữa đã đạt được sự thay đổi của thân xe, mà nhận được cửa nhôm thiết kế mới (nặng 12kg ít hơn trước) cũng như một bảng điều khiển mái nhôm. Các 730d mới như các mẹo thử nghiệm quy mô tại 85kg theo đó các 730d đi, tại 1755kg, làm cho nó 25kg nhẹ hơn 3.0 TDI Audi A8 và Mercedes-Benz S350 CDI. Nó cũng nhẹ hơn 200kg Jaguar XJ 3.0D. Mercedes Maybach S500 2017

tất cả các khoản tiết kiệm trọng lượng có thể giúp tất cả mới BMW 7 seris tự tái tạo lại trong therms của tính thể thao tuyệt? Câu trả lời là chỉ có một phần đúng. Có, Series 7 là nhiều khả năng vẫn còn chiếc xe hấp dẫn nhất trong các lớp học lái xe, nhưng trọng tâm đã chuyển, làm 7 Series mới nhất này hơn limousine giống như trong nhân vật hơn bất kỳ người tiền nhiệm của nó. Ấn tượng này thậm chí còn rõ ràng hơn lúc bạn ngồi trên ghế mới, được đệm nhẹ nhàng hơn và hơn đáng kể so với những người sử dụng bởi Series thế hệ thứ năm 7, cả hai lên phía trước và ở phía sau. 

Mercedes Maybach S500 2017

Hệ thống treo mới được phát triển hiện nay có không khí lò xo phía trước và phía sau, thay vì chỉ ở phía sau như trước. Người lái xe có thể tăng giải phóng mặt bằng 20mm ở tốc độ dưới 22mph, trong khi ở chế độ thể thao chiều cao xe được tự động giảm 10mm với tốc độ nhất định.

Cách saloon mới được cùng là tinh vi hơn bao giờ hết, trong chế độ Comfort Plus BMW mới được yên tĩnh hơn nhiều và chú ý mượt mà hơn so với người tiền nhiệm của nó. Việc đình chỉ là ít nhạy cảm với bề mặt thô và có khả năng lớn hơn để miếng bọt biển đi va đập, làm cho nó thoải mái hơn và bình tĩnh để đi du lịch ở trên một khoảng cách dài hơn. Trong chế độ Sport, xử lý là tuyệt vời, lịch sự của van điều tiết điều chỉnh cảm hứng cung cấp kiểm soát cơ thể tuyệt vời và thật sự ấn tượng khả năng B-đường cho một chiếc xe lớn như vậy.

Có một hệ thống lái cơ điện mới trở lại trạng một rack-tỷ lệ cố định tại chỗ của các rack-tỷ lệ biến của mô hình cũ. 7 Series mới cũng đi kèm với một chức năng phía sau bánh xe chỉ đạo tùy chọn, cung cấp tới 3deg của countersteer cho khả năng cơ động được thêm vào trong thị trấn, hoặc 2deg của chỉ đạo song song với sự nhanh nhẹn hơn trên con đường mở. Các trọng số là nhẹ hơn và dãi hơn trước, nhưng nó thiếu tính nhất quán của ví dụ trước đó chúng tôi lái xe khi chuyển từ điểm chết. Nó là tốt ở tốc độ thấp hơn xung quanh thị trấn.

sự khác biệt đáng kể đến ở nội thất cùng với một bản cập nhật tiến hóa của bảng điều khiển mới hoàn thành trong các vật liệu cao cấp, giúp cung cấp một cảm giác sang trọng hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử 38 năm của mô hình.Trong số những điểm nổi bật là đồ họa kỹ thuật số mới cụ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào chế độ lái xe, điều khiển điều hòa không khí cảm ứng nhạy và thế hệ thứ năm hệ thống iDrive với một chức năng touchpad và màn hình cảm ứng mới như một phần của một tùy chọn hệ thống dẫn đường chuyên nghiệp. Các thông tin giải trí vua mới cho phép bạn điều khiển các chức năng khác nhau trong một phong cách tương tự như của một điện thoại thông minh với pinch, swipe điểm và các lệnh, hoặc cách khác thông qua dial quay về trung tâm điều khiển.

kiểm soát cử chỉ tùy chọn cũng được chào bán lần đầu tiên. Nó sử dụng một cảm biến ba chiều được gắn bên trong quảng cáo rầm rộ để phát hiện động tác tay để điều khiển các chức năng bao gồm các khối lượng của âm thanh stereo và việc chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi. Nếu đó là không đủ, hệ thống kiểm soát ngôn luận nâng cấp cũng có sẵn.

Sau khi nhìn thấy chiếc xe trong xác thịt, người Anh có thể chứng thực rằng mặc dù chỉ số tăng thêm trong kích thước bên ngoài, có một cảm giác về nơi ăn nghỉ hơn dù ngồi lên phía trước hoặc phía sau – thì sau đó cảm thấy thực sự mở rộng trong lốt dài chiều dài cơ sở. Trong therms của thiết kế, 7 Series mới nhận được một phong cách tiến hóa giúp cung cấp nó với continuality thị giác, tất cả các chi phí của sự hiện diện hoàn toàn những cung cấp S-Class.

Mặc dù vậy, bản án là rõ ràng. 7 Series mới là một chiếc xe tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó.Trong lốt 730d, nó cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và tinh tế ấn tượng cùng với nền kinh tế xuất sắc. Quan trọng nhất, nó vẫn quản lý để cung cấp một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn trong khi cung cấp nhiều cải tiến thoải mái đi xe.

730d BMW

Động cơ 6 cyls, 2993cc, động cơ diesel; Công suất 261bhp tại 4000rpm; 457lb ft tại Torque 2000-2500rpm; Hộp số 8-SPD tự động; 1755kg Trọng lượng không tải; 0-62mph 6.1sec; 155mph tốc độ; 62.8mpg nền kinh tế (kết hợp); CO2 / ban nhạc thuế 119g / km, 21%

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *