Biến thiên nội thất Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Biến thiên nội thất cũng được tăng cường bởi các tay vịn trung tâm trong khu vực chỗ ngồi phía sau, đó là thiết bị tiêu chuẩn bắt đầu ở cấp Comfortline. Khi gập xuống, nó tạo ra một pass-thông qua đặc biệt lớn đến khu vực hàng hóa, làm cho nó dễ dàng để để đầy thiết bị thể thao dài và cồng kềnh như mái chèo hoặc ván trượt.

Tải an toàn: các giải pháp thực tế dự phòng

Để ngăn chặn vận chuyển hàng hóa từ chuyển vào khu vực hành khách trong một vụ va chạm hay cứng phanh, Volkswagen Golf Variant có thể được trang bị với một mạng lưới phân vùng hàng hóa. Thông thường, nó được cài đặt phía sau ghế ngồi băng ghế phía sau. Tuy nhiên, khi các tựa lưng phía sau được gập về phía trước, lưới có thể được neo gần backrests phía trước.

Cung cấp cho an toàn hàng hóa bổ sung là bốn mắt tie xuống nằm bên phải và mặt bên trái trong khu vực hàng hóa, và ở phía trước của khu vực chứa hàng. Khi họ không được sử dụng, chúng có thể được gấp lại đi mà không để lại bất kỳ góc hoặc cạnh lồi. Một tính năng rất thiết thực đối với việc đảm bảo các đối tượng cá nhân trong phần vận chuyển hàng hóa là các sàn hàng hóa biến. Một xử lý được sử dụng để thiết lập nó tại chỗ, và nó chốt an toàn ở các bậc cung cấp cho nó. Đối tượng mỏng nhỏ hơn cũng sẽ vừa trong thùng lưu trữ dưới sàn hàng hóa biến.

Cũng như thực hiện: móc túi đặc biệt mà lần ra từ các tấm bên của khu vực chứa hàng. Họ là những trang bị tiêu chuẩn và ngăn túi mua hàng từ nội dung của họ tràn vào khu vực chứa hàng trong khi lái xe. Các túi cấp cứu và nguy hiểm tam giác đầu tiên là ở một vị trí dễ tiếp cận đằng sau một trang bìa trong bảng điều khiển bên trái của khu vực chứa hàng.

Cửa sổ trời toàn cảnh tạo ra một bầu không khí tươi sáng

Là một lựa chọn thiết bị đặc biệt – và một tính năng tiêu chuẩn trên Golf Variant Highline – Volkswagen là cung cấp một cửa sổ trời toàn cảnh được thiết kế mới. Với chiều dài 1,36 mét và chiều rộng của 0,87 mét, bề mặt trong suốt của nó kéo dài một phần lớn của nội thất, tạo ra một nơi vừa ý, tràn ngập ánh sáng tuyệt. Những mái nhà bao gồm hai nửa; phần phía trước có thể được nâng lên hoặc mở hoàn toàn. Để bảo toàn chiều cao đầy đủ nội thất, phần mở ra là lái xe ra phía trên phần kín của mái nhà. An dù để che nắng chạy điện cung cấp bảo vệ từ ánh sáng mặt trời dữ dội.

Động cơ và hộp số

Khi ra mắt thị trường châu Âu của chiếc xe, Volkswagen sẽ được đưa ra Volkswagen Golf Variant mới với bốn xăng và hai tùy chọn động cơ diesel. Phạm vi quyền lực của họ từ 59 kW / 80 PS đến 118 kW / 160 PS. Bốn trong số sáu máy là tăng áp và / hoặc tăng áp. Như trong Golf cổ điển, thế hệ mới nhất của chung đường sắt turbo-diesel (TDI) sẽ được sử dụng lần đầu tiên trong Volkswagen Golf Variant quá. Họ thay thế các động cơ phun xăng trực tiếp cung cấp trước đây bơm vòi phun và đóng một vai trò quan trọng trong tính âm học tiên phong của Volkswagen Golf Variant mới của.

Các động cơ xăng và diesel trên tất cả các cấp độ điện năng tiêu thụ ít nhiên liệu hơn động cơ được cung cấp tương tự của các mô hình trước đó. Tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải liên quan là rất lớn trong một số trường hợp.

ĐỘNG CƠ XĂNG – nhiên liệu hiệu quả hơn bao giờ hết

Phạm vi của các động cơ xăng ở giai đoạn khởi động kéo dài bốn phiên bản với 59 kW / 80 PS, 75 kW / 102 PS, 90 kW / 122 PS và 118 kW / 160 PS. Bắt đầu từ 90 kW / 122 PS, động cơ TSI với bộ siêu tăng áp và / hoặc tăng áp được sử dụng. Rõ ràng, các động cơ xăng là người tiên phong trong hiệu quả nhiên liệu quá. Việc tối ưu hóa 80-PS động cơ nhập cảnh cấp tiêu thụ chỉ 6,4 lít siêu mỗi trăm km (149 g / km CO2). Một lần nữa, các động cơ TSI được lên sân khấu là ví dụ điển hình hiệu quả: mới Golf 1.4 TSI với 122 PS tiêu thụ chỉ 6,0 lít Super (139 g / km CO2). Ngay cả những 160-PS phiên bản mới đầu 1.4 TSI đạt một giá trị hàng đầu ở mức 6,1 lít (phiên bản DSG).

1.4 với 59 kW / 80 PS

Việc gia nhập vào thế giới của động cơ VW Golf Variant được đánh dấu lại bằng động cơ 1,4 lít (1.390 cm3), trong đó đã chứng tỏ một triệu lần hơn và kết quả đầu ra 59 kW / 80 PS quyền lực tại 5.000 rpm. Động cơ xăng đạt mô-men xoắn tối đa 132 Newton-mét tại 3.800 rpm. Một phiên bản bán chạy nhất động cơ này tiết kiệm với phạm vi rộng cải tiến kỹ thuật được sử dụng trong các Volkswagen Golf Variant mới; nó tỏa sáng với một tiêu thụ nhiên liệu kết hợp của chỉ 6,4 lít cho mỗi trăm km (149 g / km CO2).

Với động cơ này, Volkswagen Golf Variant đạt tốc độ tối đa 173 km / h. Chuyển bởi một hộp số năm tốc độ, phải mất 14,9 giây cho bốn xi-lanh để đẩy nhanh tiến độ các biến thể để 100 km / h. Việc kiểm tra dịch vụ đầu tiên – và điều này áp dụng cho tất cả các phiên bản Volkswagen Golf Variant mới – không phải là do cho đến sau ba năm hoặc 60.000 km. Động cơ 1,4 lít là độc quyền có sẵn kết hợp với các dòng thiết bị Trendline.

1.6 với 75 kW / 102 PS

Cũng giống như động cơ xăng 1.4 lít, sửa đổi 1.6 lít (1.595 cm3) với 75 kW / 102 PS (5600 rpm) đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt Euro-5 khí thải. Bốn xi-lanh phát triển một mô-men xoắn tối đa 148 Newton-mét tại 3.800 rpm. Với động cơ này, Volkswagen Golf Variant mới xử lý nước rút đến 100 km / h trong 12,2 giây; tốc độ tối đa của nó là 189 km / h. Tính trung bình, động cơ xăng tiêu thụ 7,2 lít nhiên liệu cho 100 km (168 g / km CO2). Giống như 1.4, Volkswagen Golf Variant 1.6 cũng được chuyển bởi một hộp số năm tốc độ như thiết bị tiêu chuẩn. Volkswagen Golf Variant 1.6 có sẵn trong các dây chuyền thiết bị Trendline và Comfortline.

1.4 TSI với 90 kW / 122 PS

Các turbo tăng áp TSI với 90 kW / 122 PS là một trong những động cơ xăng tiên tiến nhất trên thế giới. Hầu như không có một động cơ xăng có thể phù hợp với đường cong sức mạnh vượt trội với hiệu quả nhiên liệu như vậy. Trong Volkswagen Golf Variant mới, bốn xi-lanh động cơ phun trực tiếp yêu cầu chỉ cần 6,3 lít nhiên liệu cho 100 km (146 g / km CO2). Một hộp số sáu tốc độ là tiêu chuẩn với động cơ này. Volkswagen Golf Variant 1.4 TSI với 122-PS là nhiên liệu hơn nữa hiệu quả khi chuyển qua các tùy chọn 7 cấp DSG; cấu hình này mang lại một tiêu thụ nhiên liệu kết hợp là 6,0 lít (139 g / km CO2).

Hiệu quả nhiên liệu của chiếc xe tương phản với khả năng vận hành tuyệt vời của nó. Volkswagen Golf Variant 1.4 TSI ở mức năng lượng này đang di chuyển ở 100 km / h chỉ sau 9,9 giây, chuyển bởi một hộp số tay hoặc DSG. Tốc độ của nó trong cả hai trường hợp là 200 km / h. Giống như tất cả các động cơ của Volkswagen Golf Variant mới, điều này cũng TSI đáp ứng tiêu chuẩn Euro-5.

Điều này đánh giá cao và động cơ đã giành giải thưởng phát triển đỉnh cao quyền lực của 122 PS tại 5.000 rpm. Mô-men xoắn tối đa của động cơ 200 Newton-mét là có sẵn trên một phạm vi rộng tốc độ mở rộng từ mức thấp 1.500 đến 4.000 rpm. Ngay cả tại 1.250 rpm – chỉ ở trên tốc độ chạy không tải – các công cụ đầu ra có thể 80 phần trăm của mô-men xoắn tối đa của nó.

1.4 TSI với 118 kW / 160 PS

Khi động cơ xăng mạnh mẽ nhất trong Volkswagen Golf Variant mới, Volkswagen đang thực hiện một xi lanh bốn mà là cả turbo- và tăng áp và có một sức mạnh của 118 kW / 160 PS (tại 5.800 rpm). Quan tâm đặc biệt ở đây là sức mạnh cụ thể của động cơ: động cơ 1.4 lít đạt 84,3 kW hoặc 114,3 PS mỗi lít. Mô-men xoắn tối đa 240 Newton-mét là có khoảng từ 1.500 đến 4.500 rpm. Giống như 122-PS TSI, công cụ này cũng là đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu. 160-PS TSI đạt một giá trị hàng đầu trong tiết kiệm 6,4 lít cho mỗi 100 km (tương đương với 149 g / km CO2). Khi 160-PS TSI được ghép nối với 7-tốc độ DSG, tiêu thụ nhiên liệu thậm chí còn giảm đến 6,1 lít (143 g / km CO2).

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *