Bentley S2 Continental Flying Spur ( 1959 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley S2 Continental Flying Spur
Bentley S2 Continental Flying Spur được ra mắt cách đây 60 năm để nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và là lời nhắc nhở kịp thời về nỗ lực không ngừng của nhà sản xuất xe hơi sang trọng của Anh nhằm mở rộng giới hạn của sự đổi mới.

S2 thanh lịch có động cơ V8 bằng nhôm hoàn toàn mới giúp tăng sức mạnh đáng kể. Công suất tăng lên từ động cơ 6,2 lít Dòng L đã nâng cao hiệu suất đáng kể, trong khi các tính năng độc quyền khác có trên chiếc xe 1959 bao gồm điều khiển hành trình vận hành bằng điện, cửa sổ sau chỉnh điện và nút bấm nâng cửa sổ.

Bentley S2 Continental Flying Spur – Sáng tạo & Sang trọng

Bentley S2 Continental Flying Spur mới được ca ngợi là một trong những chiếc salon sang trọng và sáng tạo nhất trên thế giới khi ra mắt vào năm 1959.

Một số tính năng tiên tiến trong S2 là tiên tiến nhất vào thời điểm đó. Chiếc saloon kiểu dáng đẹp, được chế tạo thủ công bởi những người thợ đóng xe HJ Mulliner, sử dụng động cơ V8 bằng nhôm nhẹ, thay thế cho đơn vị sáu xi-lanh từ S1 có từ những năm 1920.

Động cơ L Series đột phá đã chứng tỏ sự thành công, sau đó nó được sử dụng trên các mẫu Bentley Arnage và Brooklands. Một phiên bản sửa đổi cao vẫn được trang bị trên Bentley Mulsanne ngày nay.

Sáng tạo sang trọng được nhân cách hóa

Động cơ V8 hoàn toàn mới được lắp đặt trong Continental S2 Flying Spur giúp chiếc xe sang trọng của Bentley vận hành mượt mà hơn. Đơn vị cơ bắp đã biến chiếc xe do Anh sản xuất thành chiếc Grand Tourer cuối cùng.

Hệ thống lái trợ lực, điều khiển hành trình vận hành bằng điện và hộp số tự động hoàn toàn là tiêu chuẩn, trong khi việc tăng công suất động cơ đảm bảo hệ thống điều hòa không khí được cải thiện đáng kể và linh hoạt hơn, là sự sang trọng cuối cùng vào năm 1959.

Bentley S2 Flying Spur rất tiên tiến khi có cửa sổ sau chỉnh điện và thang máy bằng nút bấm. Một bảng điều khiển và thiết kế vô lăng mới được thêm vào sự độc quyền. Tổng cộng, hơn 1.900 chiếc S2 được sản xuất thủ công từ năm 1959 đến năm 1962.

Continental Flying Spur được ra mắt vào năm 2005, báo trước một kỷ nguyên mới của các mẫu xe sang trọng, hiệu suất cao và ổn định của Bentley. Đó là chiếc xe hơi 4 chỗ nhanh nhất thế giới vào thời điểm đó. Giờ đây, khi Bentley kỷ niệm 100 năm thành lập vào năm 2019, Flying Spur vẫn là một phần trong kế hoạch tương lai của công ty.

Năm kỷ niệm của Bentley

Ngày 10 tháng 7 năm 2019 đánh dấu 100 năm thành lập của Bentley – một cột mốc phi thường mà chỉ một số công ty mới đạt được. Để kỷ niệm sự kiện này, một loạt các hoạt động đặc biệt kéo dài một năm đã được lên kế hoạch, với các lễ kỷ niệm tại các sự kiện trên khắp thế giới.

Giống như lễ kỷ niệm Bentley S2 Continental Flying Spur, chúng sẽ giới thiệu sự phát triển trong lĩnh vực ô tô của Bentley trong hơn 100 năm qua, làm nổi bật thành công toàn cầu của hãng ngày nay và tương lai thú vị của sự đổi mới ở phía trước.

Bentley S2 Continental Flying Spur (1959)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *