Bentley Mulsanne Diamond Jubilee ( 2012 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Mulsanne Diamond Jubilee
Bentley Motors và khách hàng của mình tại Bắc Kinh đã tổ chức Lễ kỷ niệm Sinh nhật Nữ hoàng HM và Năm Kim cương của bà tại buổi dạ tiệc khai trương một trong những đại lý Bentley lớn nhất thế giới – một bước ngoặt mới ở quận Sanlitun quốc tế. Để đánh dấu sự kiện này, Bentley đã tiết lộ mẫu xe đầu tiên của Bentley Mulsanne Diamond Jubilee Edition.

Được thiết kế bởi các thợ thủ công và phụ nữ của bộ phận Mulliner của Bentley, những người sáng tạo ra chiếc State Limousine được trình bày cho Nữ hoàng Elizabeth II vào năm 2002, chỉ 60 chiếc Bentley Mulsanne Diamond Jubilee Edition đã được tạo ra với mỗi chiếc xe tượng trưng cho một năm trị vì của Nữ hoàng.

Những chiếc Bentley rất đặc biệt này được phân biệt bởi một loạt các tính năng tinh tế, được làm thủ công để tôn vinh Năm Thánh. Chúng bao gồm thêu chỉ riêng cho cả bốn tựa đầu bằng chỉ khâu bằng vàng, bàn ăn ngoài trời bằng tôn ở cabin phía sau được trang trí bằng lớp phủ vàng mô tả một cỗ xe hoàng gia được sử dụng cho những dịp trọng đại của nhà nước cũng như sang trọng, đệm ẩn có cùng họa tiết.

Hai mảng mặt ca-lăng bằng thép không gỉ, được đánh bóng cao, tuyệt đẹp có dòng chữ nổi tiếng ‘Bentley Mulliner, England’ và ‘Diamond Jubilee Edition’ cũng đã được đặt cho các mẫu Mulsanne này .

Mulliner trở nên nổi tiếng khi gia đình được giao nhiệm vụ đóng các toa tàu cho Royal Mail vào năm 1760. Vào cuối thế kỷ 19, Mulliner đã tự tay chế tạo công việc đánh xe cho “cỗ xe không ngựa” mới – những chiếc xe đầu tiên.

Bentley Mulsanne Diamond Jubilee (2012)
Năm 2012 Bentley Mulsanne Diamond Jubilee
Mối quan hệ giữa Mulliner và Bentley bắt nguồn từ câu chuyện của thương hiệu khi WO Bentley ủy quyền cho Mulliner chế tạo thân xe cho chiếc EXP1 nổi tiếng. Mối quan hệ hợp tác này tiếp tục phát triển mạnh mẽ, cho ra đời những đường nét tinh gọn của mẫu R-Type Continental 1952 mang tính cách mạng, trong số nhiều thiết kế mang tính biểu tượng khác của Bentley. Hiện được gọi là Bentley Mulliner và một bộ phận thuộc sở hữu hoàn toàn của Bentley Motors, nhóm Mulliner cung cấp một bộ phận vận hành cá nhân chuyên biệt cho khách hàng Bentley và xe phiên bản giới hạn.

Đúng như truyền thống của Mulliner, những chiếc xe Diamond Jubilee Edition có phổ màu sơn và màu ẩn giúp chúng khác biệt với những chiếc Bentley khác và sử dụng một cách phong cách các kết hợp và sắc thái khác nhau của đỏ, trắng và xanh lam (màu của Cờ Liên minh) để làm điểm nhấn. sự kết nối của Anh. Những đường nét tinh xảo duy nhất được áp dụng thủ công – sử dụng ba màu tương tự này – mang đến vẻ hoàn thiện trang nhã giống như hai huy hiệu Bentley ‘B’ đặc biệt được đặt trên mỗi trụ ‘D’.

Richard Charlesworth, Giám đốc Quan hệ Hoàng gia và VIP nhận xét: “Sự tôn trọng và sự quan tâm thực sự được thể hiện đối với rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống của người Anh, và đặc biệt nhất là Gia đình Hoàng gia, đã khiến Trung Quốc trở thành một trải nghiệm độc đáo cho thương hiệu của chúng tôi cũng như nhiều doanh nghiệp Vương quốc Anh khác”. , Bentley Motors.

“Loạt xe ô tô đặc biệt này, do Bộ phận Mulliner của chúng tôi chế tạo bằng tay, là cách chúng tôi đáp lại sự đánh giá cao đối với các thể chế, sự sáng tạo và dịch vụ của Anh mà chúng tôi đã thể hiện ở Trung Quốc. Và với tư cách là những người tự hào về Chứng nhận Hoàng gia, chúng tôi cũng muốn cung cấp một số những ví dụ đáng nhớ về công nghệ và kỹ thuật thủ công của Anh, “Charlesworth cho biết thêm.

Trung Quốc hiện là thị trường lớn nhất của Bentley Motors. Trong năm 2011, nhà sản xuất mang tính biểu tượng của Anh đã giao 1.664 chiếc ô tô cho khách hàng Trung Quốc và trong quý đầu tiên của năm 2012, doanh số bán hàng tại khu vực này đã tăng 84,66% so với cùng kỳ năm 2011. Sự hiện diện của các đại lý của Bentley sẽ tiếp tục mở rộng trong 12 tháng tới khi công ty giới thiệu các mẫu xe Continental coupe và mui trần hiệu suất cao mới nhất của mình cho khách hàng Trung Quốc vào năm 2012.

Bentley Mulsanne thể hiện bản chất của thương hiệu Bentley. Nó thanh lịch nhưng có tính thể thao rõ ràng, mang lại hiệu suất dễ dàng, trong khi bên trong cabin xa hoa, công nghệ tiên tiến nằm kín đáo với sự sang trọng được làm thủ công. Được thiết kế và chế tạo tại Crewe ngay từ đầu, Mulsanne đã tái khẳng định ý định của thương hiệu là tạo ra một chiếc xe lớn sang trọng với hiệu suất tinh tế, nội thất sang trọng đẳng cấp vô song và kỹ năng xây dựng huấn luyện viên là tiêu chí hàng đầu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *