Bentley Grand Convertible Concept ( 2014 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Grand Convertible Concept
Sự thể hiện đỉnh cao của sự sang trọng trong ngành ô tô Anh Quốc được hình dung với Bentley Grand Convertible, chiếc xe mui trần tinh vi nhất từng được Bentley tạo ra. Mang tính biểu tượng nhưng không kém phần tinh tế về phong cách và được tạo hình hoàn toàn bằng tay từ những vật liệu tốt nhất, chiếc xe sang trọng vô song này thể hiện sự đỉnh cao của động cơ không mui mạnh mẽ và nhạy cảm.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bentley, Wolfgang Dürheimer, nhận xét: “Bản concept này thể hiện khả năng của Bentley trong việc tạo ra một chiếc Grand Tourer mui trần đỉnh cao, đồng thời thể hiện sự sang trọng vượt trội so với chiếc xe này. để kết hợp sự sang trọng và hiệu suất theo những cách mới. Chúng tôi rất háo hức chờ đợi phản hồi của khách hàng đối với chiếc xe này. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng chiếc xe này – nếu nó đến được các con đường – sẽ là một sản phẩm độc quyền, cực kỳ giới hạn của nhà sưu tập. ”

Mạnh mẽ, Tinh tế, Tinh tế

Resplendent với màu Sequin Blue, ban đầu là màu đặt riêng được tạo ra từ một sợi sequin duy nhất từ ​​bộ váy thời trang cao cấp của khách hàng, Grand Convertible có lớp hoàn thiện “kim loại lỏng” màu bạc cho nắp ca-pô và khung kính chắn gió. Tương phản với thân xe màu xanh dương phong phú là thiết kế bánh xe định hướng Bentley, được chuyển sang hai bên trái và phải của xe và được hoàn thiện bằng tay trước khi được đánh bóng để có độ sáng bóng cao.

Các bánh xe gợi ý về sức mạnh và mô-men xoắn khổng lồ đang chờ đợi dưới nắp ca-pô. Với 537 PS (530 mã lực / 395 kW) và mô-men xoắn 1.100 Nm (811 lb.ft) từ động cơ V8 tăng áp kép 6¾ lít huyền thoại của Bentley trên chiếc Mulsanne hàng đầu, Grand Convertible hứa hẹn sự sang trọng của hiệu suất dễ dàng sánh ngang với nó Phong cách.

Vừa hấp dẫn lại vừa hấp dẫn, nội thất của Grand Convertible là nơi thể hiện khả năng của những người thợ thủ công bậc thầy của Bentley. 14 tấm da thuộc da rám nắng tự nhiên được kết hợp với nhau bằng chần kim cương tiến bộ, với hình dạng của hoa văn thay đổi trên ghế và cửa trong cabin có kích thước cho 4 người lớn. Màu xanh sáng được sử dụng để làm nổi bật kỹ năng phi thường của các chuyên gia trang trí của Bentley, với sợi Sequin Blue được khâu bằng tay qua da màu lanh. Phần ẩn sáng tương phản với vẻ sang trọng bóng bẩy của da Beluga xung quanh đầu cửa và kéo dài về tông màu phía sau, được viền bằng crôm sáng bóng.

Bản thân chiếc tonneau cung cấp ví dụ quan trọng nhất về tay nghề thủ công tốt nhất của Bentley. Được trang trí bằng chất liệu Burr Walnut, được tráng gương và nhuộm màu tối, tonneau có miếng veneer gỗ lớn nhất từng được áp dụng cho một chiếc Bentley. Được trang trí hoàn toàn bằng thủ công, tấm ván lạng này chỉ song song với sự sáng tạo của những nhà sản xuất đồ nội thất giỏi nhất thế giới, và được hoàn thiện bằng những đường thẳng song song thanh lịch của thép mạ crôm.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *