Bentley Continental Supersports ( 2010 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental Supersports
Bentley Continental Supersports là chiếc Bentley nhanh nhất và mạnh nhất từ ​​trước đến nay. Đó là Bentley cực chất, một chiếc xe hai chỗ cơ bắp mang lại hiệu suất siêu xe và trải nghiệm lái tập trung cao độ. Bentley Continental Supersports cũng là chiếc Bentley đầu tiên có khả năng chạy bằng xăng (xăng) và nhiên liệu sinh học, đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ FlexFuel trong lĩnh vực xe sang. Điều này thể hiện giai đoạn một trong cam kết của công ty về việc biến toàn bộ các mẫu xe của mình tương thích với nhiên liệu tái tạo vào năm 2012. Có mặt trên toàn thế giới từ mùa thu năm 2009, Bentley Continental Supersports sẽ tương thích với FlexFuel ở hầu hết các thị trường kể từ khi ra mắt với những chiếc xe ở Bắc Mỹ cung cấp khả năng bằng mùa hè năm 2010, sau khi phê duyệt theo quy định.

Bentley Continental Supersports bắt đầu như một dự án ‘nằm trong tầm ngắm’ nhằm khám phá khả năng giảm trọng lượng trên Bentley Continental GT nhưng có thêm công suất và mô-men xoắn. Một quá trình thử nghiệm chủ yếu được kết tinh trong khoảng thời gian 24 tháng thành một chương trình xe hơi mới chính thức, được thúc đẩy bởi niềm đam mê và nhiệt huyết của một nhóm nhỏ các kỹ sư và nhà thiết kế của Bentley. Kết quả thật ấn tượng. Với công suất 630PS (621 bhp) và hệ truyền động ‘Quickshift’ mới giúp giảm một nửa thời gian sang số, Bentley Continental Supersports đặt ra các tiêu chuẩn hiệu suất mới cho Bentley. Nó tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 3,7 giây (0-100 km / h trong 3,9 giây) với tốc độ tối đa 204 dặm / giờ (329 km / h).

Bentley Continental Supersports (2010)
2010 Bentley Continental Supersports
Khả năng vận hành của siêu xe được bổ sung bởi một loạt các cải tiến về khung gầm bao gồm hệ thống lái và hệ thống treo đã được điều chỉnh lại, sử dụng các thành phần trọng lượng nhẹ hơn, bộ giảm chấn được sửa lại và thanh chống lật. Sự nhanh nhẹn được thể hiện rõ nét hơn nhờ phân chia mô-men xoắn thiên hướng phía sau 40:60 cho hệ dẫn động tất cả các bánh, rãnh sau rộng hơn, bánh xe hợp kim 20 inch trọng lượng nhẹ đặt riêng và chương trình ổn định điện tử độc đáo. Phanh gốm carbon là trang bị tiêu chuẩn, mang lại phản ứng lái, độ bám đường và sự thoải mái khi lái xe, đồng thời tiết kiệm trọng lượng. Nhìn chung, nhóm kỹ sư đã giảm được 110 kg trọng lượng (243 lb) so với Bentley Continental GT Speed .

Sự phát triển của thiết kế Bentley Continental Supersports rất giống trường hợp ‘hình thức theo chức năng’ với các hình thức điêu khắc có mục đích mới báo hiệu những thay đổi kỹ thuật bên dưới lớp da. Ví dụ, công suất và mô-men xoắn tăng lên của động cơ W12 đòi hỏi luồng không khí bổ sung đến bộ làm mát và hệ thống làm mát tăng áp kép. Các nhà thiết kế của Bentley đã đáp lại bằng một phong cách có chủ đích và ấn tượng với các khe hút gió lớn theo chiều dọc và lỗ thông hơi trên nắp ca-pô đôi. Tương tự, cánh sau loe mới có thể chứa đường sau rộng hơn 50 mm (2 inch) được thiết kế để nhấn mạnh dáng vẻ mạnh mẽ của chiếc coupe hiệu suất cực cao này. Phong cách Supersports kết hợp là sự kết hợp giữa vẻ ngoài của chiếc Continental GT mang tính biểu tượng với một diện mạo mới và khác biệt, thể hiện tính cách cực đoan hơn của nó.

Bentley Continental Supersports được phân biệt rõ ràng hơn với các đối tác ổn định của chiếc coupe Continental của nó bởi lớp hoàn thiện bằng thép hun khói tối độc đáo cho tất cả các ‘đồ sáng’ bên ngoài, bao gồm lưới tản nhiệt phía trước, viền đèn, viền cửa sổ và bánh xe. Quy trình ‘Lắng đọng hơi vật lý’ phức tạp được áp dụng cho tất cả các thành phần thép không gỉ để tạo ra lớp hoàn thiện bóng bẩy và có độ bền cao. Đầu tiên trong ngành công nghiệp xe hơi, quy trình này thường được sử dụng như một lớp phủ trên các dụng cụ công nghiệp, đồng hồ và thậm chí cả các khớp thay thế hông.

Hoàn toàn nắm bắt tinh thần cực đoan của Supersports, các nhà thiết kế nội thất của Bentley đã tạo ra một bầu không khí độc đáo. Khoang lái thể hiện sự tái hiện ấn tượng về thiết kế nội thất của Bentley, trong đó sợi carbon và Alcantara không chỉ truyền tải phong cách thể thao và đương đại mà còn giảm trọng lượng. Bentley Continental Supersports là một chiếc xe hai chỗ ngồi nghiêm ngặt có ghế thể thao trọng lượng nhẹ hoàn toàn mới với các tấm ốp phía sau bằng sợi carbon. Ở khoang sau, các ghế ngồi được thay thế bằng sàn xếp với thanh chắn hành lý bằng sợi carbon. Nội thất mới cũng là nơi trưng bày kỹ năng của các thợ thủ công và phụ nữ của Bentley tại nhà máy của công ty ở Crewe, Anh. Da và đồ sáng cao cấp đặc trưng được bổ sung bởi các tấm sợi carbon, thay thế cho các loại ván gỗ truyền thống.

Bentley Continental Supersports có khả năng chạy bằng xăng và nhiên liệu sinh học E85 hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả hai. Nhiên liệu sinh học E85 có thể giảm tới 70% lượng khí thải CO2 trên cơ sở ‘vận hành tốt’. Khả năng bắt kịp bánh xe là phép đo mức đóng góp CO2 ròng của nhiên liệu vào bầu khí quyển, không chỉ lượng khí thải từ ống xả. Đây là một cách để định lượng lượng CO2 mà nhiên liệu thải ra từ quá trình tăng trưởng hoặc khai thác (giếng) đến quá trình đốt cháy hoặc triển khai (bánh xe) của nó. Nó bao gồm tinh chế, chưng cất và vận chuyển nhiên liệu. Hệ thống cung cấp nhiên liệu phát hiện tỷ lệ hòa trộn của nhiên liệu trong bình và đảm bảo rằng công suất và mô-men xoắn không đổi bất kể tỷ lệ xăng trên nhiên liệu sinh học là bao nhiêu. Kết quả là khả năng cung cấp điện liền mạch theo truyền thống của Bentley.

Tên ‘Supersports’ được lấy cảm hứng từ mẫu Supersports 3 lít hai chỗ ngồi nguyên bản được giới thiệu vào năm 1925, bản thân nó là một sự phát triển của Speed ​​3 lít. Chiếc Supersports trọng lượng nhẹ, 85 mã lực là chiếc Bentley sản xuất đầu tiên đạt vận tốc 100 dặm / giờ và cũng nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ giải đua Le Mans.

Nhận xét về mẫu xe Supersports mới, Tiến sĩ Franz-Josef Paefgen, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley cho biết: “Bentley Continental Supersports phản ánh niềm đam mê và nhiệt huyết của các kỹ sư và nhà thiết kế của Bentley. Đây là chiếc Bentley nhanh nhất, cực chất từ ​​trước đến nay, mang phong cách của nhấn mạnh đặc điểm siêu xe của nó. Điều quan trọng, nó cũng đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ FlexFuel trong lĩnh vực xa xỉ. ”

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *