Bentley Continental GTC ( 2006 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental GTC
Mẫu xe mui trần 2 + 2 hạng sang mới, sẽ chính thức được ra mắt tại Triển lãm ô tô quốc tế New York vào tháng 4 năm 2006. Khi mẫu xe mui trần tuyệt đẹp được bán vào cuối năm nay, nó sẽ hoàn thiện loạt mẫu Bentley Continental, sau sự ra đời của chiếc Continental GT rất thành công. vào năm 2003 và Continental Flying Spur bốn cửa vào năm 2005.

Với tốc độ tối đa 195mph (312km / h), hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, động cơ 12 xi-lanh hiện đại, hệ thống treo khí nén tiên tiến và cấu trúc thân xe siêu cứng, Continental GTC thể hiện tất cả sự đĩnh đạc, khả năng vận hành phấn khích và khả năng xử lý năng động của Continental GT. Tương tự như những người bạn đời ổn định của nó, nội thất của Continental GTC mới cung cấp một tiêu chuẩn thủ công vô song, sử dụng gỗ tự nhiên và da thuộc có chất lượng tốt nhất, được hiển thị đầy đủ khi bạn hạ thấp chiếc mềm thanh lịch, vận hành bằng điện thủy lực- mái trên cùng.

“Continental GTC là chiếc Bentley mới đặc biệt nhất từ ​​trước đến nay”, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors, Tiến sĩ Franz-Josef Paefgen, giải thích. “Nó rất thanh lịch và đồng thời hiện đại dễ dàng. Nó sẽ thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: những người cảm thấy mệt mỏi khi lái những chiếc xe thể thao đòi hỏi quá nhiều sức lực; những người muốn chuyển lên từ những chiếc xe mui trần tiêu chuẩn hơn; và những người muốn để đưa ra tuyên bố về những gì họ lái, nhưng vẫn sở hữu một chiếc xe mà họ có thể sử dụng hàng ngày trong năm. ”

Continental GTC trở thành chiếc xe mui trần thứ hai tiếp nối dòng xe Bentley hiện tại. Nó theo sau sự trở lại được công bố gần đây của cái tên Azure đầy sức gợi cho chiếc xe mui trần bốn chỗ ngồi hàng đầu có nguồn gốc từ Bentley.s Arnage.

Trong khi Azure mang đến sự quyến rũ, tinh tế và chỗ ở tối ưu cho người lớn, thì Continental GTC 2 + 2 được thiết kế cho những khách hàng muốn tận hưởng hiệu suất, phong cách và sự phấn khích phi thường của Continental GT với những lợi ích bổ sung của mui trần cổ điển Lái xe Bentley.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *