Bentley Continental GT3 Concept ( 2012 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental GT3 Concept
Tại Paris Motor Show 2002, sự ra mắt của Bentley Continental GT3 Concept đã mở ra một chương mới thú vị trong lịch sử của Bentley. Bây giờ, mười năm trôi qua, Bentley đang lặp lại kỳ tích tương tự với một chiếc xe đua GT3 dựa trên Continental hiện đang được phát triển bởi một đội đua xe thể thao chuyên dụng tại nhà máy của công ty ở Crewe.

Báo hiệu sự trở lại đường đua lần đầu tiên của Bentley kể từ chiến thắng Le Mans thứ sáu lịch sử vào năm 2003, Bentley Continental GT3 vẫn trung thành với triết lý xe thể thao sáng lập của công ty là phát triển những chiếc xe đua từ các đối tác đường trường của họ.

Tiến sĩ Wolfgang Schreiber, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley, nhận xét: “Thông điệp rõ ràng từ khách hàng của chúng tôi là Bentley thuộc về trường đua, và Continental GT3 là hiện thực hóa giấc mơ mà chúng tôi đã có kể từ khi ra mắt Continental GT. GT Speed ​​mới là chiếc xe hoàn hảo để chúng tôi phát triển thành một tay đua và công việc của chúng tôi cho đến nay đã cho thấy tiềm năng to lớn. Bentley Continental GT3 được thiết lập để cho cả thế giới thấy Continental GT có khả năng như thế nào ở dạng khắc nghiệt nhất, và thiết lập nền tảng vững chắc cho các kế hoạch đua xe thể thao dài hạn của Bentley. ”

Mới Bentley Continental GT Speedlà một chiếc grand tourer sang trọng, tinh tế nhưng nếu người lái yêu cầu, nó có một tính cách thể thao cứng cỏi rõ ràng. Với mức hiệu suất vượt trội có thể tiếp cận ngay lập tức, GT Speed, chiếc Bentley chạy trên đường nhanh nhất từ ​​trước đến nay, là siêu xe có thể được sử dụng hàng ngày, bất kể điều kiện thời tiết và đường xá. Ý tưởng Continental GT3 tận dụng hiệu suất tuyệt vời, độ ổn định tốc độ cao vượt trội và độ bền nổi tiếng của chiếc coupe mang tính biểu tượng của Bentley, đồng thời điều chỉnh đặc điểm kỹ thuật của nó cho đường đua với việc sử dụng khung dẫn động cầu sau phù hợp với quy định. phần cứng xe thể thao nghệ thuật và một gói khí động học toàn diện. Màu sơn xe ấn tượng giúp tăng cường hình thức điêu khắc, cơ bắp của Continental GT Speed ​​trong khi vẫn tự hào về lòng yêu nước với việc bao gồm các lá cờ của Liên minh.

Với chiếc Bentley Continental GT3 concept nhận được sự hỗ trợ toàn diện của FIA, Bentley sẽ trở lại đấu trường đua xe thể thao vào cuối năm 2013 với một chiếc xe đua GT có khả năng cạnh tranh với những đối thủ tốt nhất, theo đúng truyền thống của Bentley.

Được trang bị về độ bền cũng như tốc độ hoàn toàn, đối thủ cạnh tranh mới của Bentley sẽ đủ điều kiện để đua trong một loạt các sự kiện và chuỗi cuộc đua, lên đến và bao gồm cả các cuộc đua marathon kéo dài 24 giờ.

Đứng đầu sự phát triển của Continental GT3 là Giám đốc Khung gầm, Hệ thống truyền động và Xe thể thao của Bentley, Brian Gush. Từng dẫn dắt chương trình nổi tiếng chứng kiến ​​cú đúp của các tay đua nguyên mẫu Bentley Speed ​​8 giành một / hai thống trị và kịch tính tại 24 Hours of Le Mans vào năm 2003, Brian rất xứng đáng để dẫn dắt Bentley trở lại đường đua cạnh tranh.

Quá trình phát triển Bentley Continental GT3 sẽ tiếp tục trong những tháng tới trong quá trình xây dựng cho đến khi bắt đầu chương trình thử nghiệm vào năm 2013.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *