Bentley Continental GT W12 Le Mans Edition ( 2014 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental GT W12 Le Mans Edition
Bentley Motors, Inc. đã công bố sáu thông số kỹ thuật mới của Le Mans Limited Edition có sẵn trên Mulsanne hàng đầu và gia đình Continental, chỉ có ở Bắc Mỹ. Mỗi mẫu xe đều được một tay đua lấy cảm hứng từ 6 chiến thắng của Bentley tại giải đua Le Mans 24 Hours huyền thoại.

Ngay từ khi thành lập công ty vào năm 1919, Bentley đã thành công đáng kể trong cả lĩnh vực đua xe và thiết lập các kỷ lục tốc độ mới. Người sáng lập WO Bentley là một người ủng hộ quyết tâm đua xe như một phương tiện thiết lập thương hiệu Bentley và thành công trong giải đua xe của công ty đạt được nhờ năng lực kỹ thuật và kỹ năng của một nhóm tài xế được gọi là ‘Bentley Boys’.

Sau khi là tay đua duy nhất của Anh và đứng thứ 4 trong cuộc đua khai mạc năm 1923, Bentley đã giành chiến thắng trong cuộc đua sức bền Le Mans 24 Hours vào năm 1924. Từ năm 1927 đến năm 1930, Bentley đã thống trị sự kiện này và giành chiến thắng bốn lần liên tiếp. Năm 2003, gần 83 năm kể từ chiến thắng trước đó, Bentley đạt được thêm một chiến thắng nữa, xếp thứ nhất và thứ hai, khi Guy Smith lái chiếc đầu tiên trong số hai chiếc Speed ​​8 băng qua vạch đích.

Để kỷ niệm những dấu mốc quan trọng này, 48 mẫu xe ‘Le Mans Limited Edition’ đang được sản xuất. Mỗi chiếc xe sẽ có một huy hiệu đánh số Le Mans Edition độc nhất, mặt đồng hồ Le Mans Edition, huy hiệu Le Mans thêu trên mỗi tựa đầu, các tấm nẹp lốp với tên phiên bản giới hạn, la-zăng Le Mans Edition độc đáo và các màu nội thất và ngoại thất cụ thể.

Ông Christophe Georges, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Bentley Motors, Inc. cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về di sản đua xe thể thao của mình và chúng tôi rất vui mừng được kỷ niệm chiến thắng lịch sử của chúng tôi tại Le Mans 24 Hours. và sự sang trọng được làm thủ công thông qua các thông số kỹ thuật độc đáo, lấy cảm hứng từ di sản này. ”

Bentley Continental GT W12 Le Mans Edition (2014)
2014 Bentley Continental GT W12 Le Mans Edition
Các mẫu Continental GT sẽ có mặt trên thị trường vào quý 2 năm 2013 và các mẫu Mulsanne Le Mans Edition sẽ có sẵn từ đầu quý 3.

Gia đình Bentley Continental GT

Chiếc coupe và mui trần 4 chỗ Continental GT thể hiện tinh thần GT với những tiêu chuẩn cao nhất về thiết kế, kỹ thuật, sang trọng, hiệu suất và tính thực dụng hàng ngày. Động cơ V8 , tăng áp kép, dung tích 4.0 lít đạt được các tiêu chuẩn đặc biệt về sức mạnh phát thải trong lĩnh vực xe thể thao hạng sang cao cấp. Tiếng gầm gừ có thể nhận ra ngay lập tức của động cơ V8 khiến nó trở nên khác biệt với các đồng hành ổn định của Bentley.

Cũng có sẵn trong phiên bản Le Mans Edition Coupe và Convertible là động cơ W12 6.0 lít nổi tiếng của Bentley. Sản sinh công suất 567 mã lực và mô-men xoắn 516 lb-ft, Continental GT W12 là sự tinh túy và hiệu suất của Bentley.

Continental GT Speed ​​Le Mans Edition chỉ có ở dạng coupe. GT Speed mang tính biểu tượng được trang bị động cơ W12 6.0 lít nổi tiếng của Bentley và ở phiên bản này, sản sinh công suất 616 mã lực và mô-men xoắn 590 lb-ft có sẵn từ 2000 vòng / phút để đạt hiệu suất cao ngay lập tức. GT Speed ​​chạy nước rút đến 60 trong 4,0 giây và là chiếc Bentley sản xuất nhanh nhất từ ​​trước đến nay với tốc độ tối đa 205 dặm / giờ.

Bentley Mulsanne

Trong thời đại sản xuất hàng loạt, Mulsanne đứng ở đỉnh cao của ngành mô tô hạng sang của Anh. Với thời gian 0-60 chỉ trong 5,1 giây và tốc độ tối đa 184 dặm / giờ, mẫu xe 505 mã lực mang đến mức hiệu suất khủng khiếp cho một chiếc sedan siêu sang.

Các thông số kỹ thuật của Le Mans Edition là sự pha trộn hoàn hảo giữa tinh thần thể thao và di sản phù hợp với các tiêu chuẩn cao nhất của công nghệ và tay nghề thủ công. Các thông số kỹ thuật của phiên bản giới hạn sẽ có, trong số các hạng mục khác, bọc ghế ẩn chần kim cương, tấm cửa ẩn chần kim cương, mặt kính chiếu sáng trên Le Mans Edition, bàn đạp chân hợp kim khoan, hệ thống treo và tay lái thể thao, Bộ hoàn thiện ống xả hiệu ứng ‘Quad’ la-zăng hợp kim hai mảnh năm chấu màu tối.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *