Bentley Continental GT V8 ( 2013 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental GT V8
Bentley Continental GT V8 coupe 4,0 lít, tăng áp kép và GTC V8 mui trần mới đạt được các tiêu chuẩn đặc biệt về năng lượng phát thải trong lĩnh vực xe thể thao hạng sang cao cấp.

Động cơ Bentley V8 mới, đáng chú ý này cung cấp công suất tối đa 500 mã lực (507 PS / 373 kW) tại 6000 vòng / phút và mô-men xoắn cực đại 660 Nm (487 lb ft) có sẵn trên hầu như toàn bộ dải vòng tua từ 1700 đến 5000 vòng / phút , mang đến hiệu suất phấn khích và khả năng cung cấp năng lượng dễ dàng theo truyền thống của Bentley. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp tỷ số gần mới, điều này chuyển thành thời gian tăng tốc dưới 5 giây cho nước rút 0-60 dặm / giờ (0-100 km / h) và tốc độ tối đa trên 180 dặm / giờ (290 km / h) h).

At the same time, the new V8 Continental models achieve outstanding levels of fuel efficiency and CO2 emissions for the luxury performance sector and are capable of travelling over 500 miles (800 km) on a single tank of fuel. Số liệu đầy đủ và chính thức sẽ được phát hành vào đầu năm 2012.

Sự xuất hiện của các mẫu xe V8 Continental mới đáp ứng cam kết về môi trường của Bentley trong việc sản xuất một hệ thống truyền động mới giúp cải thiện 40% hiệu suất nhiên liệu và lượng khí thải CO2.

Động cơ V8 mới có tính năng thay thế biến thiên với hệ thống quản lý động cơ rất phức tạp, đảm bảo sự chuyển đổi liền mạch và không thể nhận thấy từ chế độ V8 sang V4 khi tải ga nhẹ.

Bentley Continental GT V8 (2013)
2013 Bentley Continental GT V8
Động cơ V8 công nghệ cao cũng có tính năng phun trực tiếp áp suất cao, vòng bi ma sát thấp, quản lý nhiệt, thu hồi năng lượng thông qua hệ thống sạc và bao bì bộ sạc turbo cải tiến để mang lại hiệu quả cao hơn.

Tiếng gầm gừ có thể nhận ra ngay lập tức của động cơ V8 4.0 lít mới khiến nó trở nên khác biệt so với những người bạn đồng hành của Bentley.

Động cơ V8 mới sẽ có sẵn trong hai mô hình; Continental GT và Continental GTC. Thể hiện đặc tính mạnh mẽ, cơ bắp, những mẫu xe này được phân biệt bằng lưới tản nhiệt ma trận màu đen bóng với khung và thanh crom ở giữa, huy hiệu Bentley ‘B’ tráng men màu đỏ và cản trước ba đoạn ma trận màu đen được phân chia bởi các dải màu thân xe đặc biệt. .

Ở phía sau, ống xả ‘hình số tám’ mạ crôm độc đáo, đường diềm dưới màu tối và huy hiệu bootlid ‘B’ tráng men màu đỏ nhấn mạnh bản sắc thể thao, đương đại của động cơ V8 mới.

Cả hai mẫu xe đều được trang bị la-zăng hợp kim 20 inch tiêu chuẩn với thiết kế 21 inch sáu chấu tùy chọn, có màu Kim cương đen ấn tượng (dành riêng cho Continental V8) hoặc Bạc kim cương.

Bên trong cabin, tiêu đề bằng vải Eliade, ván lạng Dark Fiddleback Eucalyptus đương đại mới, da hai tông màu tùy chọn và bảng điều khiển trung tâm ngắn tiếp tục chủ đề thiết kế thể thao, tươi mới.

Hai mẫu Continental mới sẽ được cung cấp bên dưới Continental GT và GTC động cơ 6 xi-lanh, dung tích 6,0 lít, tiếp tục khiến khách hàng phấn khích với sự kết hợp của sự tinh tế và sức mạnh tối ưu của động cơ W12 Continental tăng áp kép, trong đó dạng mạnh nhất, mang lại 631bhp (640PS) đáng kinh ngạc.

Cả hai mẫu xe mới đều có hệ thống dẫn động bốn bánh hiện đại, sử dụng bộ vi sai Torsen tiên tiến và phân chia công suất thiên hướng phía sau 40:60. Điều này đảm bảo xe thể thao vận hành an toàn nhưng năng động trong mọi điều kiện đường xá.

Kể từ khi ra mắt chiếc GT nguyên bản vào năm 2003, dòng xe Continental trang bị động cơ W12 đã phát triển mạnh mẽ với hơn 50.000 xe bán ra trên toàn thế giới, trở thành nhà máy của Bentley tại Crewe, Anh, nhà sản xuất động cơ 12 xi lanh lớn nhất thế giới. Câu chuyện về W12 tiếp tục diễn ra và vẫn là biểu hiện cuối cùng về sức mạnh kỹ thuật của Bentley.

Bình luận về sự ra mắt của các mẫu Bentley Continental GT V8 mới, Wolfgang Dürheimer, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, Bentley Motors cho biết: “Với động cơ V8 4.0 lít mới, chúng tôi đang mở rộng sức hấp dẫn của thế hệ Continentals mới nhất, giới thiệu cảm giác lái hoàn toàn mới Động cơ mới sẽ có tất cả sức mạnh, kịch tính và hiệu suất phấn khích mà bạn mong đợi từ một động cơ V8 thể thao trên đôi cánh Bentley nổi tiếng, được phân phối dễ dàng với ‘làn sóng mô-men xoắn’ đặc trưng của chúng tôi. Điều này được bổ sung bởi công nghệ hệ thống truyền động tiên tiến mang lại nhiên liệu đặc biệt hiệu quả và lượng khí thải. ”

Bentley Continental GT V8 (2013)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *