Bentley Continental GT Speed ( 2015 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental GT Speed
Khả năng của chiếc Grand Tourer hàng đầu của Bentley, Continental GT Speed ​​được củng cố thêm với những cải tiến về hiệu suất siêu xe và sự tinh tế vô song.

Động cơ tăng áp kép W12 6.0 lít mang tính biểu tượng của Bentley đã được đẩy mạnh hơn nữa, hiện đang phát triển công suất 635 mã lực (626 mã lực / 467 mã lực) và mô-men xoắn kỷ lục 820 Nm. Bentley Continental GT Speed ​​coupe mới đạt tốc độ tối đa 331 km / h – là chiếc Bentley sản xuất nhanh nhất từ ​​trước đến nay – trong khi bản mui trần sửa đổi có thể đạt tốc độ 203 dặm / giờ (327 km / h). Với thiết lập khung gầm Speed ​​của hệ thống treo được hạ thấp và cứng hơn, chiếc xe mạnh mẽ nhất trong gia đình Continental mang đến trải nghiệm Grand Touring sang trọng và hiệu suất cao nhất.

Hiệu suất năng động hơn của mẫu xe hàng đầu Continental được bổ sung bởi sự hiện diện trực quan đặc biệt hơn. Bộ chia đôi phía trước sắc nét, hai bên hông rời rạc và bộ khuếch tán phía sau thanh lịch lần đầu tiên được hoàn thiện để phù hợp với màu sơn ngoại thất. GT Speed ​​mới có một cái nhìn đặc trưng hơn thông qua việc sử dụng lớp hoàn thiện màu tối được áp dụng cho thiết kế bánh xe tốc độ 21 “, đèn pha và đèn hậu. Các thay đổi bên ngoài được hoàn thành với kẹp phanh sơn màu đỏ và” Speed ​​”mạ crôm phong cách. Huy hiệu được trang bị cho chắn bùn trước, trong khi màu sơn Speed ​​đặc trưng mới là Candy Red hiện đã có sẵn.

Những thay đổi về hình ảnh tiếp tục diễn ra bên trong cabin của GT Speed, bắt đầu với sự phân chia màu sắc hoàn toàn mới dành riêng cho các mẫu Speed. Bắt đầu với nội thất đơn điệu tối màu, các sọc nổi bật có màu tương phản được áp dụng trên cửa, tấm sau, cánh quạt, bảng điều khiển bên trong và cần số. Các đường khâu tương phản phù hợp sau đó được khâu vào các khía cạnh khác nhau của cabin, với một tùy chọn chi phí mới để tiếp tục khâu tương phản thông qua lớp chần kim cương của ghế và cửa. Thương hiệu tốc độ cũng được may cho tựa đầu trước và sau, trong khi huy hiệu “Tốc độ” mạ crôm tinh tế nhưng thanh lịch tô điểm cho tấm ốp bên hành khách.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *