Bentley Continental Flying Spur Speed ( 2009 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental Flying Spur Speed
Sau khi giới thiệu rất thành công chiếc coupe Bentley Continental GT Speed vào năm 2007, Bentley – gần một nửa số chiếc Continental GT mới được bán hiện nay là phiên bản Speed ​​- Bentley hiện cung cấp hệ thống truyền động W12 600bhp (610PS) trên Bentley Continental Flying Spur Speed ​​mới để cung cấp một trải nghiệm lái Bentley mạnh mẽ và hấp dẫn hơn.

Động cơ Speed ​​phát triển mô-men xoắn cao hơn 15% và công suất nhiều hơn 9% so với Flying Spur tiêu chuẩn, trong khi hiệu suất động cơ được tối ưu hóa bằng cách sử dụng ma sát thấp hơn, các thành phần trọng lượng nhẹ hơn và hệ thống quản lý động cơ mới. Hiệu suất kết quả là đặc biệt, với tốc độ tối đa 200mph (322km / h), thời gian chạy nước rút từ 0 đến 60mph chỉ trong 4,5 giây (0-100km / h trong 4,8 giây) và khả năng vượt dễ dàng.

Là chiếc Bentley bốn cửa mạnh mẽ nhất từng được sản xuất, Bentley Continental Flying Spur Speed ​​pha trộn các dấu hiệu thiết kế tinh tế để phân biệt với Flying Spur. Lưới tản nhiệt phía trước và cửa hút gió phía dưới được mạ crôm tối màu, trong khi ở phía sau ống xả thể thao có đường viền rộng hơn gợi ý về tiềm năng của mẫu Speed.

Bánh xe đa chấu 20 inch mới có cả màu bạc sáng hoặc vonfram sẫm màu đi kèm với lốp hiệu suất Pirelli PZero đặt riêng được giới thiệu trên mẫu GT Speed, mang đến cho chiếc xe độ bám đường và phản hồi tuyệt vời.

Hiệu suất thể thao của Speed ​​được bổ sung bởi một khung gầm có khả năng vận hành cao. Khả năng xử lý bên ngoài và phản ứng lái tốt hơn với phản hồi lái xe tốt hơn và khả năng phản hồi của người lái được cải thiện thông qua hệ thống lái Servotronic đã được chỉnh sửa, khung phụ phía trước gắn trực tiếp và ống lót cứng hơn.

Bentley Continental Flying Spur Speed ​​(2009)
2009 Bentley Continental Flying Spur Speed
Cải thiện sự nhanh nhẹn và khả năng kiểm soát thân xe cũng đạt được thông qua cài đặt lò xo và van điều tiết được nâng cấp cũng như các thanh chống lật dày hơn ở phía trước và phía sau. Để hỗ trợ động lực học ở tốc độ cao của chiếc xe, hệ thống treo khí nén tự cân bằng của Bentley Continental Flying Spur Speed ​​được đặt thấp hơn 10 mm.

Chương trình ổn định điện tử tiên tiến (ESP), được nâng cấp lên ESP 8.1 cho cả hai mẫu xe, mang lại mức độ tương tác và kiểm soát người lái cao hơn.

Bentley Continental Flying Spur Speed ​​cung cấp một ‘Chế độ năng động’ mới cho phép tăng độ trượt của bánh xe ở tốc độ cao hơn. Mô-men xoắn được phục hồi nhanh hơn sau khi hệ thống kiểm soát lực kéo được kích hoạt, mang lại cho người lái cảm giác kiểm soát tốt hơn và khả năng khai thác hết tiềm năng của động cơ mới.

Tiến sĩ Ulrich Eichhorn, Thành viên Hội đồng Kỹ thuật, nhận xét: “Flying Spur mới nâng cao các tiêu chuẩn về hiệu suất của Bentley đồng thời mang lại sự tinh tế và thoải mái vượt trội thông qua ứng dụng độc đáo của công nghệ tiên tiến và kỹ thuật thủ công truyền thống. Với 600 mã lực và khung gầm thể thao, Flying Spur Speed ​​xác định lại kỳ vọng của khách hàng về một chiếc xe bán tải sang trọng lớn, bốn cửa. Hiệu suất, khả năng xử lý và sự nhanh nhẹn đã đặt ra những tiêu chuẩn mới. ”

ĐỘNG CƠ

Kiểu: Động cơ tăng áp kép 12 xi-lanh, 6 lít
Cài đặt: Dẫn động trước, dọc, tất cả các bánh
Cấu tạo: Đầu và khối hợp kim
Lỗ khoan / hành trình: 84 x 90,2mm
Dung tích: y 5998cc
Tỷ lệ nén: 9.0: 1
Thiết bị van: DOHC dẫn động bằng xích trên mỗi ngân hàng, 4 van trên mỗi xi lanh, đầu vào và đầu ra theo giai đoạn cam
Công suất: 600bhp / 610PS / 449kW @ 6000rev / phút
Mô-men xoắn: 553lb ft / 750Nm @ 1750rev / phút
Nhiên liệu: 98 (95) RON
HIỆU SUẤT

Tốc độ tối đa: 200mph (322km / h)
0-60mph (0-100km / h): 4,5 giây (4,8 giây)
0-100mph (0-160km / h): 10,5 giây (10,4 giây)
50-70mph (80-120km / h): 2,4 giây (3,1 giây)
Bentley Continental Flying Spur Speed ​​(2009)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *