Bentley Continental Flying Spur Series 51 ( 2012 )

Posted under Bentley On By admin

Bentley Continental Flying Spur Series 51
Series 51 đại diện cho thiết kế rực rỡ nhất của Bentley. Nó cho phép khách hàng của cả Continental Flying Spur và Flying Spur Speed đặt hàng ‘off the peg’ từ một loạt các kết hợp sáng tạo và độc quyền được đề xuất bởi các nhà thiết kế màu sắc và trang trí của Bentley tại trụ sở chính của công ty ở Crewe, Anh, như Dirk van Braeckel, Bentley’s giám đốc thiết kế ý kiến:

“Ý tưởng thiết kế Series 51 được lấy cảm hứng từ tinh thần của bộ phận tạo kiểu dáng Bentley mới thành lập ở Crewe do John Blatchley tài năng thành lập, người đã định hình ra chiếc Bentley Continentals nguyên bản và mang tính biểu tượng của những năm 1950. Ngày nay, nó cung cấp dịch vụ đặt hàng hầu như đặt riêng do hàng nghìn chiếc cấu hình có sẵn thông qua danh mục màu sắc và trang trí mở rộng của Bentley. ”

Lần đầu tiên được cung cấp trên Continental GT và GTC vào năm 2009, đội ngũ màu sắc và trang trí của Bentley hiện đã tạo ra không ít hơn 14 thiết kế Series 51 độc đáo cho Continental Flying Spur và Flying Spur Speed, cho phép khách hàng điều chỉnh xe theo sở thích cá nhân của họ như Melinda June- Jenkins, quản lý màu sắc và trang trí, giải thích:

Bentley Continental Flying Spur Series 51 (2012)
2012 Bentley Continental Flying Spur Series 51
“Mỗi chiếc Flying Spur Series 51 đều có thể nhận ra ngay lập tức – đặc biệt nhất là ở khu vực cabin – nơi đội ngũ màu sắc và trang trí đã tạo ra nhiều lựa chọn nội thất ba tông màu thể hiện toàn bộ tiềm năng của bảng màu rộng lớn của công ty.”

Đối với các thiết kế của Series 51, đội ngũ tạo kiểu của Bentley hoạt động trên nguyên tắc ‘quy tắc ba’ để tạo ra các phối màu phức tạp nhưng hài hòa về chiều sâu và vẻ đẹp, lấy cảm hứng từ sự lựa chọn đơn giản của khách hàng về ba màu tương phản. Với vân gỗ sang trọng và da bọc ngoài làm phông nền chính, các chuyên gia về màu sắc và trang trí bắt đầu với màu nội thất chính (thường là màu tối hơn) và sau đó chọn màu chèn thứ hai để tạo sự tương phản bắt mắt. Một kỹ năng quan trọng là xác định màu ‘nhấn’ thứ ba cho đường khâu và đường ống.

Việc lựa chọn các tấm ốp gỗ hoặc nhôm cho bảng điều khiển bổ sung cho cái nhìn tổng thể hoặc cung cấp độ tương phản lớn hơn nếu khách hàng mong muốn.

Bentley đã dành riêng lớp veneer Sapelli Pomelle phiên bản giới hạn (mang lại hiệu ứng chần bông tự nhiên hiếm gặp trong gỗ) cho Series 51 Flying Spur và một loạt các tùy chọn khác, bao gồm ghế trẻ em được trang trí bằng da của Bentley và đệm phân tán cho hàng ghế sau , cũng có thể được chỉ định để bổ sung thêm cho thiết kế độc quyền.

Trong khi 14 tùy chọn cho Series 51 Flying Spur cung cấp cho khách hàng cơ hội lựa chọn một số tác phẩm thiết kế bắt mắt nhất của Bentley, đội ngũ màu sắc và trang trí cũng rất vui khi tạo ra nhiều thiết kế đặc biệt hơn nữa, biết rằng họ chỉ thể hiện một như Melinda-June Jenkins giải thích:

“Một trong những khía cạnh thú vị nhất của các thiết kế Series 51 là phản hồi từ khách hàng Bentley và mong muốn của họ để khám phá thêm những gì chúng tôi có thể cung cấp. Series 51 chỉ cung cấp một điểm khởi đầu và bây giờ chúng tôi đang tạo ra các thiết kế làm cho tuyên bố.”

Phạm vi nổi bật của các tùy chọn sơn bộ đôi Series 51

Việc sử dụng màu sắc tưởng tượng tương tự cũng được mở rộng cho tất cả các xe đua của Series 51 Continental Flying Spurs. Có thể chỉ định một loạt tùy chọn sơn hai tông màu nổi bật lấy cảm hứng từ John Blatchley, với một màu nhấn quét từ nắp ca-pô, trên nóc xe và lên nắp cốp, có thể được chỉ định.

Phạm vi sơn bao gồm các màu sắc lạnh và sắc nét cho đến các sắc thái phong phú và rực rỡ và mọi thứ tương đồng với màu sắc và đội ngũ trang trí của Bentley đề xuất một trong ba màu nội thất được lựa chọn để bổ sung và làm nổi bật mối quan hệ giữa bên trong và bên ngoài.

Bentley cũng đã tạo ra một bánh xe hợp kim thể thao 19 inch, chín chấu, được hoàn thiện bằng than chì độc đáo của Series 51, trong khi huy hiệu đôi cánh của Series 51, được đặt phía sau vòm bánh trước, hoàn thiện vẻ ngoài cá tính.

Như một nét thể thao hơn nữa, tất cả những chiếc Continental Flying Spurs mới nhất, bao gồm cả các mẫu Series 51, giờ đây có thể được chỉ định với kẹp phanh màu xanh lam đặc biệt và các lỗ thông hơi phía trước theo phong cách của người đứng đầu thiết kế ngoại thất của Bentley, Raul Pires. Những lỗ thông hơi kiểu dáng đẹp này, được đặt ở phía sau của vòm bánh trước, được đặt thành một tấm cánh bằng công cụ độc đáo và có lớp hoàn thiện bằng lưới màu đen hoặc chrome.

Công nghệ thông tin giải trí màn hình cảm ứng tiên tiến và trực quan

Tất cả các mẫu xe mui trần và xe Bentley Continental Flying Spur năm 2012 cũng như Supersports đều được trang bị hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng tiên tiến mới, cung cấp hình ảnh bản đồ phong phú và ổ cứng 30GB trên bo mạch.

Màn hình 8 inch hiển thị hệ thống âm thanh, điện thoại, cài đặt xe và tiện nghi của xe cũng như hệ thống định vị mới nhất, sử dụng cả ổ đĩa cứng trong xe và đầu DVD để truy cập dữ liệu tuyến đường. Nó cũng sử dụng điều hướng động để tránh các điểm giao thông đông đúc, định vị điểm đến bằng cách sử dụng ảnh được gắn thẻ địa lý từ thẻ nhớ SD và tương thích với Google Maps cho hầu hết các thị trường.

Hệ thống thông tin giải trí, với mục nhập mã bưu điện gồm 7 chữ số, kết hợp các nút điều khiển trên màn hình cảm ứng và công tắc xoay cổ điển của Bentley để mang lại khả năng sử dụng tức thì và phản hồi rõ ràng. Giao diện đồ họa của màn hình đã được đội ngũ thiết kế nội thất của Bentley chỉ định để đảm bảo hình ảnh của nó hoàn toàn phù hợp với nội thất thủ công, cổ điển. Ví dụ, các công tắc ‘có khía’ trên màn hình là tiếng vọng ‘ảo’ của kết cấu có khía của các công tắc xoay giống như viên ngọc bên dưới.

Các mẫu Continental Flying Spur và Supersports mới nhất cũng được hưởng lợi từ kết nối điện thoại và máy nghe nhạc, truyền hình kỹ thuật số (nếu có) và phát lại phim DVD. Nhạc có thể được phát và điều khiển trực tiếp từ iPod cũng như từ bộ đổi CD sáu đĩa, đầu đọc thẻ SD hoặc trực tiếp từ ổ đĩa cứng của ô tô, có thể lưu trữ lên đến 15GB nhạc.

Hệ thống thông tin giải trí mới được bổ sung bằng bảng thông tin người lái (DIP) mới nằm trong cụm đồng hồ chính. Màn hình rộng DIP mới sử dụng công nghệ TFT và đồ họa nâng cao cung cấp cho người lái thông tin rõ ràng và dễ dàng truy cập về một loạt các hệ thống xe hơi. Chúng bao gồm cài đặt điều khiển đèn đầu ‘sắp về nhà’, khóa cửa và chức năng gương trong khi cung cấp khả năng kiểm soát được cải thiện đáng kể các tính năng như ghép nối điện thoại và kết nối phương tiện bluetooth.

Mẫu xe mới Continental Flying Spur năm 2012, Flying Spur Speed ​​và các tùy chọn thiết kế Series 51 của chúng, cùng với các mẫu coupe và mui trần Supersports 2012 sẽ được bán từ tháng 3 năm 2011.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *