Bản tóm tắt cuộc đua: 2016 F1 Grand Prix của Úc bắt đầu mùa giải chán nản

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Infiniti đã bỏ ra cho Tag Heuer, Renault đã trở lại, đội đua Haas F1 mới, Manor mới được tân trang lại, ba tay đua hoàn toàn mới Và hai lái xe trở lại, một sự thay đổi của quy định trong số đất trồng mới. Bốn nhà sản xuất động cơ đã chi 67 con trong số 138 chiếc kitty, Renault chỉ sử dụng 7 trong số 32 chiếc.

Mercedes C200 2017

Chỉ có bằng chứng dứt khoát xuất phát từ sự gián đoạn hàng năm là khả năng khác của Mercedes-AMG Petronas . Chiếc Silver Arrows thậm chí không thử lốp siêu và siêu mềm, tập trung vào độ tin cậy thay vì tốc độ. Kết quả? Họ chạy hơn 19 quãng đường đua, hủy hoại tổng số vòng của tất cả các đội khác. Mercedes C250 2017

Có chắc chắn một vài người đã thích định dạng vòng loại loại bỏ hoàn toàn mới này đã nhanh chóng được theo dõi để phê duyệt chỉ vài tuần trước. Họ đã bị sốc nặng nề bởi những người nghĩ rằng nó là khủng khiếp, bao gồm cả những người đứng đầu nhóm đã bỏ phiếu cho nó. Có thể chúng ta phải quay trở lại cuộc đổ vỡ tại Indianapolis Grand Prix năm 2005 vì một thất bại tương đương khi Michelin kéo các đội của mình về sự sợ hãi về an toàn, để lại sáu chiếc ô tô trên 20 để đủ điều kiện. Ở Úc, trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc vòng loại, bản thân định dạng mới đã được loại bỏ . Mercedes C300 AMG 2017

Tuy nhiên, đủ điều kiện cũng đã dạy cho chúng ta những gì đã không xảy ra vào mùa đông: bất kỳ đội nào khác tiến bộ đủ để vượt qua Mercedes.

Sau khi thừa nhận rằng anh đã bỏ cuộc sau khi vô địch năm ngoái, sau đó bị thẩm vấn trên báo chí cho một số hoạt động đáng ngờ ngoài mùa giải, Lewis Hamilton đã chứng minh anh vẫn có thể bật nó khi anh muốn. Người Anh đã hút theo dõi Albert Park trong 1: 23.837, hơn ba phần mười giây trước của đồng đội Nico Rosberg ở vị trí thứ hai. Ferrari đã có những tiến bộ trong mùa giải, nhưng chỉ đủ để giữ khoảng cách tương tự với Mercedes năm ngoái: Sebastian Vettel xếp thứ ba, một nửa sau Rosberg, đồng đội Kimi Räikkönen, bốn phần tư còn lại ở vị trí thứ tư. Max Verstappen nói Toro Rosso là người giỏi nhất trong số những người còn lại, người Hà Lan đứng thứ năm trước Felipe Massa cho Williams ở vị trí thứ 6 và Toro Rosso đồng đội Carlos Sainz . Bảng giá Mercedes 

Daniel Ricciardo – người không mỉm cười sau khi đạt tiêu chuẩn – đã giữ Red Bull và các động cơ “Tag Heuer” mới trong cuộc trò chuyện với thứ tám trên lưới. Buộc Ấn Độ tiếp tục sức mạnh trong mùa giải đầu tiên của mình, lùi về phía trước các tay vợt với Sergio Perez ở vị trí thứ 10 với Nico Hülkenberg thứ chín. Người lái xe duy nhất ra khỏi chỗ là Daniil Kvyat , rõ ràng là một nạn nhân của “chiến thuật nghèo nàn.”

McLaren đã phải hạnh phúc khi các tay đua Fernando Alonso và Jenson Button đã có trận đấu kết thúc trong quý 2. Nếu đây là mức độ thực sự của họ và họ có thể khởi động một con đường phát triển mạnh mẽ, đội có thể là một trận đấu hàng đầu thường xuyên mười thứ tự ngắn.

Các tay đua đội Haas của Hoa Kỳ Romain Grosjean và Esteban Gutíerrez đã được khởi động trong Q1 và xếp hàng trước hai Manors mới nhất. Tuy nhiên, Haas đã không làm cho một hiển thị xấu cho quali đầu tiên của đội – họ không thời gian vòng đua nóng của trình điều khiển đúng.

Nếu những điều kiện khó hiểu sẽ không sắp xếp lại lưới điện thì những cuộc khởi đầu nghèo nàn có thể được dựa vào. Cả Hamilton và Rosberg đều có những khởi đầu không thành công, cho phép Vettel và Räikkönen trượt lên giữa trong thời gian chạy nước rút đến Turn 1. Sau đó, tại lối ra của lần lượt đầu tiên, Rosberg chạy rất nhiều trong cuộc chiến cận chiến, liên lạc nhẹ với Hamilton và đẩy anh ta ra Sự kiềm chế. Đến cuối lượt 2, Vettel, Räikkönen, và Rosberg, với Hamilton đứng thứ bảy. Verstappen, Massa, và Sainz ở giữa họ.

Vòng một cho thấy Ferrari có tốc độ để theo kịp với Mercedes. Vettel từ từ tăng khoảng cách cho đồng đội của mình trong lần thứ hai, Rosberg ở lại Räikkönen nhưng không thể đạt được gần đủ để vượt qua. Hamilton đã vượt qua Sainz trong vòng đua đầu tiên, nhưng không thể vượt qua được Verstappen theo đúng đường đua – và Toro Rosso đang sử dụng một động cơ Ferrari.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *