Bạn nghĩ gì về Toyota RAV4 chiếc xe đua này?

Posted under Toyota On By admin

Bạn nghĩ gì về Toyota RAV4 chiếc xe đua này?

Đây là một Toyota RAV4 chiếc xe đua! Ra mắt tại Mỹ gần đây, RAV được thiết lập để cạnh tranh trong một loạt các cuộc biểu tình ở Mỹ trong năm nay.

Powered by 2,5 lít 176bhp, động cơ bốn xi-lanh, chiếc xe RAV4 cuộc biểu tình được vẽ bằng bút chì trong cạnh tranh trong sáu cuộc biểu tình, bắt đầu ở Idaho vào tháng Sáu.

Đằng sau những bánh xe sẽ là Ryan Millen, người đã giành được ubertough 2014 Baja 1000 chịu đựng cuộc biểu tình trong một chiếc Toyota Tundra TRD Pro.

“Tôi đã lái chỉ là về tất cả mọi thứ Toyota cung cấp,” Millen nói. “Và tôi đã rất ấn tượng với chặt chẽ, cơ thể nhỏ gọn của RAV4 và xử lý trơn tru. Tôi đang mong chờ để đưa nó vượt qua những bước trong mùa giải này. ”

“Trong những năm qua, RAV4 đã trở nên nổi tiếng hơn cho lợi ích của nó như là một gia đình-xe thay thế thực tế là một chiếc SUV lớn hơn, và chúng tôi cảm thấy đó là thời gian do đó hiệu suất xử lý và đặc điểm của nó được đặt trên màn hình,” Alex Du, RAV4 xe nói Marketing & Communications Manager. “Đó chắc chắn sẽ là trường hợp của Ryan Millen tại các bánh xe của điều này không thể tin được Rally RAV4.”

Bạn nghĩ gì về một chiếc xe RAV4 rally? Toyota đang chuẩn bị để trở lại WRC vào năm 2017 và hiện đang đặt Toyota Yaris qua một thử nghiệm khó khăn chế độ.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *