Audi RS5 Coupe Sport Edition ( 2015 )

Posted under Audi On By admin

Audi RS5 Coupe Sport Edition
Phiên bản RS5 Coupe Sport 2015 có các yếu tố thiết kế thể thao và khác biệt ở nội và ngoại thất. Thiết kế hiệu suất đặc trưng RS vốn đã hấp dẫn của chiếc xe được làm nổi bật với bánh xe thiết kế 5 chấu 20 inch và kẹp phanh màu đỏ, và có sẵn trong hiệu ứng ngọc trai Daytona Grey, xám Nardo và nhiều màu sơn độc quyền của Audi (tùy chọn) được bổ sung bởi Nội thất bọc da Nappa Crimson Red Fine.

Các tính năng khác bao gồm:

Ghế thể thao in nổi RS, được cung cấp với màu Đen và Đỏ Đỏ thẫm với đường chỉ khâu tương phản Đỏ Đỏ thẫm đặc trưng trên bệ tỳ tay
Vô lăng bọc da và cần số màu đen với chỉ khâu tương phản Đỏ thẫm
Tấm lót cửa bằng da Nappa màu đỏ thẫm và màu thân xe
Audi RS5 trang bị động cơ V8 4,2 lít vòng tua cao và hộp số S tronic bảy cấp với chương trình kiểm soát khởi động. Động cơ FSI 4,2 lít, hút khí tự nhiên cung cấp công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 317 lb-ft để đẩy RS5 từ 0 lên 60 chỉ trong 4,5 giây và tốc độ tối đa được điều chỉnh điện tử là 174 dặm / giờ.

Hộp số S tronic® 7 cấp giúp đảm bảo chuyển số nhanh chóng và chắc chắn trong khi hệ thống dẫn động bốn bánh vĩnh viễn quattro cung cấp độ bám đường đặc biệt và có bộ vi sai trung tâm bánh răng vương miện để truyền lực tới trục trước và sau. Bộ vi sai trung tâm bánh răng vương miện hoạt động kết hợp với vectơ mô-men xoắn điện tử như một sự bổ sung hoàn hảo cho hệ dẫn động quattro. Hệ thống treo được tinh chỉnh thể thao làm cho thân xe thấp hơn 0,8 inch so với Audi A5.

Phiên bản RS5 Coupe Sport được phát triển bởi bộ phận hiệu suất của Audi, quattro GmbH. Tổng cộng 75 chiếc sẽ được sản xuất với giá khởi điểm là 87.575 USD. Có nhiều màu sơn độc quyền tùy chọn phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *