Audi R8 LMS ( 2015 )

Posted under Audi On By admin

Audi R8 LMS
Audi lại đang chạy phía trước. Là một trong những nhà sản xuất ô tô đầu tiên làm như vậy vào đầu mùa giải 2015, thương hiệu có bốn vòng đang trình làng một chiếc xe đua đã đáp ứng các yêu cầu của quy định GT3 mới sẽ được giới thiệu vào năm 2016. Audi R8 LMS mới. nhẹ hơn và an toàn hơn bao giờ hết. Nó có nhiều công nghệ xe đua hơn, khí động học được cải thiện rõ ràng và do đó, mang đến cho khách hàng một khái niệm hiệu quả.

Quay trở lại mùa xuân năm 2014, Audi đã bắt đầu thử nghiệm R8 LMS mới đang theo bước chân lớn. Thành tích của thế hệ đầu tiên của Audi R8 LMS phản ánh 26 lần vô địch GT3 Championship từ năm 2009 đến năm 2014, cộng với 23 danh hiệu ở các phân hạng khác và bảy chiến thắng chung cuộc trong các cuộc đua 24 giờ. Vào năm 2015, khách hàng trên toàn thế giới một lần nữa tin tưởng vào mô hình thành công của Neckarsulm, công ty đã bán được hơn 130 xe trên toàn thế giới kể từ năm 2009.

Các cam kết đua đầu tiên của R8 LMS mới như các cuộc đua 24 giờ tại Nürburgring (16/17 tháng 5 năm 2015) và tại Spa (ngày 26 tháng 7 năm 2015) đã được lên lịch. quattro GmbH chuyên phát triển và lắp ráp xe đua sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng của khách hàng vào nửa cuối năm nay và có kế hoạch giao những mẫu xe đầu tiên của thế hệ thứ hai vào cuối năm 2015.

Đồng thời, khi giới thiệu mẫu xe kế nhiệm, Audi đang chuẩn bị cho tương lai đầy hứa hẹn của giải đua GT3 và đóng vai trò tiên phong trong quá trình này. Audi R8 LMS mới rõ ràng đã vượt qua các yêu cầu an toàn của các quy định được giới thiệu vào năm 2016. Nhờ cấu trúc sửa đổi của phần đầu xe và bộ phận va chạm CFRP ở phía sau, lần đầu tiên chiếc xe đua GT3 đáp ứng được Các yêu cầu thử nghiệm va chạm áp dụng cho các nguyên mẫu Le Mans (LMP) nhẹ hơn nhiều như Audi R18 e-tron quattro. Ghế bảo vệ Audi PS 1 cũng sẽ được sử dụng trong R8 LMS trong tương lai đã thiết lập các tiêu chuẩn công nghệ chỗ ngồi trong hạng LMP trong nhiều năm. Nó được kết nối với khung để tăng độ cứng. Hệ thống cần chân có thể điều chỉnh nhanh chóng và cột lái an toàn có thể điều chỉnh độ cao và chiều dài cho phép điều chỉnh linh hoạt cho các trình điều khiển khác nhau. Việc mở cửa cứu hộ trên nóc xe như được sử dụng trong các xe du lịch của cuộc đua DTM hiện cũng đang được giới thiệu trên một chiếc xe đua GT3 lần đầu tiên. Sau một vụ tai nạn, nó cho phép nâng mũ bảo hiểm của người lái xe lên để tránh làm căng cột sống.

Audi R8 LMS (2015)
2015 Audi R8 LMS
Audi đã tận dụng chuyên môn thiết kế nhẹ của mình một cách có hệ thống trong Audi R8 LMS mới. Mặc dù có thêm trọng lượng do những cải tiến trên, trọng lượng cơ bản của chiếc xe đua đã giảm từ 1.250 xuống 1.225 kg. Sự kết hợp vật liệu thông minh của nhôm trong Khung không gian Audi (ASF), thành phần cấu trúc CFRP và chỉ riêng lồng cuộn thép đã làm cho khung xe nhẹ hơn khoảng 30 kg – hiện nặng 252 kg. Đồng thời, độ cứng xoắn của khung ứng suất đã tăng 39 phần trăm.

Mặc dù hỗn hợp vật liệu trong xe đua phức tạp hơn, nhưng Audi đã cố gắng tích hợp quy trình sản xuất cho xe đua và sản xuất xe đua thậm chí còn chặt chẽ hơn trước. Trong một cơ sở sản xuất mới tại khu công nghiệp Böllinger Höfe ở Heilbronn, quattro GmbH sản xuất cả hai biến thể kết hợp. Ví dụ, mặc dù chiếc xe đua được trang bị các khớp nối bằng nhôm đúc và một lồng cuộn bằng thép nhưng khung gầm xe đua của Audi R8 LMS vẫn được tích hợp trong quy trình sản xuất cơ bản cho đến và bao gồm các giai đoạn lắp ráp mái nhà và sơn nhúng catốt (CDP) , đó là một hình thức sơn lót. Sau các bước sản xuất này, những chiếc xe đua được hoàn thành tại Heilbronn-Biberach.

Audi sử dụng các bộ phận sản xuất trong Audi R8 LMS mới bất cứ khi nào điều này có ý nghĩa trong việc đua xe theo quan điểm kinh tế và kỹ thuật. Ví dụ, động cơ V10 với dung tích 5,2 lít và công suất lên tới 430 kW (585 mã lực) được đặt cùng dòng với đơn vị sản xuất. Nó gần như không thay đổi và, với khoảng thời gian xây dựng lại theo lịch trình là 20.000 km, tiêu chuẩn của các chú ngựa trong cuộc đua. Các kỹ sư sử dụng các cụm lắp ráp được sửa đổi hoặc hoàn toàn mới bất cứ khi nào điều này được yêu cầu trong cuộc đua theo quy định hoặc bởi tải trọng cao hơn rõ ràng xảy ra trong điều kiện cạnh tranh. Ví dụ, khung ASF sản xuất được sửa đổi trong khi thân xe hoàn toàn mới được làm bằng CFRP. Hệ thống treo giờ đây sử dụng xương đòn được thiết kế nghiêm ngặt cho cuộc đua lần đầu tiên và hộp số sáu tốc độ với lẫy chuyển số cũng là một bước phát triển hoàn toàn mới. Nó nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm trong khi hiệu quả của nó đã tăng lên do hệ thống giảm tốc trước đó đã bị loại bỏ. Các thiết bị điện tử MS 6.4 mới bao gồm điện tử động cơ, kiểm soát lực kéo và phần mềm cho sang số điện thủy lực. Bộ xử lý mạnh mẽ cho phép tốc độ xử lý cao hơn dẫn đến phản hồi nhanh hơn. Hộp điện là một tính năng mới khác. Nó thay thế hộp cầu chì truyền thống và giúp bạn có thể xác định các tải và kịch bản riêng lẻ. Hộp điện là một tính năng mới khác. Nó thay thế hộp cầu chì truyền thống và giúp bạn có thể xác định các tải và kịch bản riêng lẻ. Hộp điện là một tính năng mới khác. Nó thay thế hộp cầu chì truyền thống và giúp bạn có thể xác định các tải và kịch bản riêng lẻ.

Lần đầu tiên ý tưởng khí động học mới của Audi R8 LMS bao gồm tấm lót sàn hoàn toàn và bộ khuếch tán phía sau tích hợp theo ý tưởng. Do đó, kích thước của cánh sau có thể được giảm xuống mà không làm tăng lực cản khí động học tương ứng. Các giếng bánh xe, được mở ra phía sau thông qua tiết diện lớn hơn, góp phần cải thiện luồng không khí. Tốc độ luồng không khí và diện tích làm mát của bộ tản nhiệt ở phía trước đã tăng 10 phần trăm để xử lý nhiệt độ không khí bên ngoài tối đa. Để cải thiện khả năng tập trung vào nhiệm vụ của các tay đua, hệ thống lưu thông không khí trong khoang lái đã được cải thiện. Ở tốc độ 200 km / h, lưu lượng gió là 250 lít / giây. Audi đã đạt được những cải tiến này bất chấp những ràng buộc cao hơn đáng kể đối với thiết kế khí động học theo quy định của năm 2016.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *