Audi Prologue Avant Concept ( 2015 )

Posted under Audi On By admin

Audi Prologue Avant Concept
Một thiết kế với sự sang trọng năng động và những công nghệ cao cấp mới nhất: Chiếc xe Audi mở đầu triển lãm Avant với phần mái kéo dài mà thương hiệu đang trình diễn tại Geneva Motor Show 2015 mang đến một cái nhìn về tương lai – với ngôn ngữ thiết kế mới và tràn đầy cảm xúc của Audi đã bắt đầu với nghiên cứu của nó trong cuộc đảo chính, phần mở đầu.

Nhìn về tương lai

Vào tháng 11 năm 2014 tại Los Angeles Motorshow, Audi đã giới thiệu mẫu xe ý tưởng mở đầu Audi, mang đến một cái nhìn về ngôn ngữ thiết kế tương lai của thương hiệu. Chỉ bốn tháng sau, nhà sản xuất cao cấp này sẽ giới thiệu một biến thể của khái niệm có tầm nhìn xa tại Triển lãm Ô tô Geneva. Phần mở đầu của Audi Avant kết hợp động lực học, hình thức và chức năng trong một tổng thể hoàn hảo. Với chiều dài 5,11 mét (16,8 ft) và rộng 1,97 mét (6,5 ft), chiếc xe năm cửa với khái niệm thân xe tiên phong đã định vị rõ ràng trong phân khúc hạng sang. Đồng thời, nó mang lại tính thể thao và biến thể không thể nhầm lẫn. Công nghệ đang trở thành một trải nghiệm, cả bên ngoài lẫn bên trong: Người lái và tối đa ba hành khách có thể tận hưởng nội thất sang trọng và được kết nối kỹ thuật số nhờ kiến ​​trúc thông tin giải trí hiện đại và công nghệ kết nối.

Kiến trúc và hoạt động thống nhất

Nội thất sang trọng được giữ trong tông màu tối. Ở đây, chiếc xe trưng bày mang đến một trải nghiệm mới: Kiến trúc thẳng hàng tạo thành một tổng thể với ý tưởng hiển thị và điều khiển của nó. Mặt trước nhất quán của bảng điều khiển bao gồm ba màn hình cảm ứng. Hơn nữa, người lái xe và tối đa ba hành khách có thể thiết lập giao tiếp kỹ thuật số thông qua hai màn hình OLED được làm từ đèn LED hữu cơ. Màn hình OLED cực kỳ mỏng, có thể tháo rời ở phía sau – một sản phẩm phụ của máy tính bảng Audi từ Audi Q7 mới – cung cấp cho hành khách thông tin và giải trí theo yêu cầu.

Audi Prologue Avant Concept (2015)
2015 Audi Prologue Avant Concept
Công nghệ gần với sản xuất hàng loạt

Phần mở đầu của Audi Avant sử dụng công nghệ gần với sản xuất hàng loạt. Nó được trang bị hệ dẫn động plug-in hybrid từ Audi Q7 e ‑ tron ​​quattro, giúp đạt được hiệu suất cao hơn nữa trong xe trưng bày. Công suất hệ thống 335 kW (455 mã lực) do động cơ 3.0 TDI và mô-tơ điện kết hợp giúp chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 100 km / h (62,1 dặm / giờ) trong 5,1 giây. Phạm vi hoàn toàn bằng điện là 54 km (33,6 mi). Khung gầm được trang bị hệ thống treo khí thích ứng và hệ thống lái dẫn động tất cả các bánh – do đó kết hợp sự thoải mái, thể thao, khả năng xử lý và ổn định trên một cấp độ hiệu suất mới.

Một cái nhìn về tương lai: Phần mở đầu của Audi Avant

Sang trọng tiên tiến, khả năng thay đổi cao và công nghệ cao cấp với chiều dài 5,11 mét (16,8 ft): Chiếc xe năm cửa lớn với mái kéo dài tiếp tục với ngôn ngữ thiết kế mà Audi đã khởi xướng với nghiên cứu coupe của mình, phần mở đầu, đưa ra một nhìn vào tương lai.

“Với chiếc xe trưng bày của chúng tôi tại Geneva, giờ đây chúng tôi chuyển ngôn ngữ thiết kế của phần mở đầu Audi sang một hình thức mới, năng động và kéo dài. Chúng tôi đang kết hợp nó với một khái niệm có tính thay đổi cao”, GS.TS. Ulrich Hackenberg. “Phần mở đầu của Audi Avant tiến bộ, tràn đầy cảm xúc và linh hoạt, nó phản ánh năng lực công nghệ và yêu cầu chất lượng của Audi một cách hoàn hảo.”

Thương hiệu có bốn vòng tượng trưng cho tính thể thao, kết cấu nhẹ và hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn. Phần mở đầu của Audi Avant đưa công nghệ tiên tiến vào một hình thức mới. Chiếc xe năm cửa lớn với mái kéo dài và cột D cực phẳng kết hợp sức mạnh và sự sang trọng. Thiết kế của nó phản ánh gen quattro của Audi.

Về nội thất, chiếc xe trưng bày quyến rũ người lái với các giải pháp sáng tạo – kiến ​​trúc tạo thành một tổng thể mới với khái niệm hiển thị và điều khiển của nó. Người lái xe và hành khách được kết nối kỹ thuật số với nhau. Mặt trước liên tục của bảng điều khiển bao gồm ba màn hình cảm ứng, một phần chính của việc điều khiển và giao tiếp giữa người lái và đồng tài xế cũng như hành khách ở phía sau được nhận ra bởi hai màn hình OLED (Điốt phát sáng hữu cơ).

Phần mở đầu của Audi Avant sử dụng hệ dẫn động plug-in hybrid của Audi Q7 e-tron quattro ở cấp độ phát triển cao hơn. Động cơ 3.0 TDI và động cơ điện cùng tạo ra 335 kW (455 mã lực) cho hiệu suất hệ thống và 750 Nm (553,2 lb-ft) mô-men xoắn của hệ thống. Với hiệu suất này, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km / h (62,1 mph) trong 5,1 giây. Hệ thống lái dẫn động bốn bánh toàn thời gian mà bánh sau có thể nghiêng tới 5 độ mang lại khả năng xử lý tốt và độ ổn định truyền động cao.

Phần mở đầu của Audi Avant: khái niệm

“Với phần mở đầu của Audi, thước đo nguyên mẫu cho ngôn ngữ thiết kế mới của chúng tôi, chúng tôi đã rõ ràng chỉ ra con đường thẩm mỹ. Giờ đây, chúng tôi đang tiến thêm một bước nữa bằng cách trình bày một khái niệm kết hợp giữa thẩm mỹ, động lực và chức năng theo một cách hấp dẫn” – đây là Marc Lichte mô tả đặc điểm của phần mở đầu Audi Avant như thế nào. “Thiết kế thân xe tiên tiến thể hiện năng lực công nghệ của chúng tôi và tiết lộ các giá trị tạo nên sự độc đáo cho thương hiệu của chúng tôi: tính thể thao, chất lượng cao, tính tiến bộ.”

Nhìn sơ qua, có thể nhận ra chiếc xe trưng bày mới là một chiếc Audi – với kiểu dáng thể thao, bề mặt căng và các góc cạnh sắc nét. Phần mở đầu của Audi Avant tiếp tục dựa trên truyền thống của các khái niệm thiết kế và không gian đặc biệt, ví dụ, của chiếc Proto Avant từ năm 1982, và diễn giải lại thiết kế này. Với chiều dài 5,11 mét (16,8 ft), chiều dài cơ sở 3,04 mét (10,0 ft), chiều rộng 1,97 mét (6,5 ft) và chiều cao 1,4 mét (4,6 ft), phần mở đầu của Audi Avant lớn hơn một chút so với phần mở đầu của chiếc coupe hai cửa Audi. Bốn chỗ ngồi cá nhân, bốn cửa ra vào và một cửa hậu lớn làm tròn ý tưởng.

Rộng và phẳng: mặt trước

Lưới tản nhiệt Singleframe được tích hợp hữu cơ vào thân xe chiếm ưu thế về mặt trước thấp của chiếc xe. Nó được đặt ở vị trí thấp hơn và được thiết kế rộng hơn nhiều so với các mô hình sản xuất hiện tại. Các đường gân chéo của nó được làm từ nhôm chải kỹ thuật số giới thiệu một biến thể mới của giao diện e-tron, mang đến một diện mạo trực quan khép kín. Về phía hai bên, chúng hơi uốn cong và chẻ đôi.

Đèn pha thể hiện đặc trưng của chiếc xe – trọng lượng nhẹ, năng động và thanh lịch. Có hình dạng giống như cái nêm phẳng, rộng, đèn pha nằm với chóp phía trên Khung đơn. Họ giới thiệu công nghệ Matrix Laser độ phân giải cao – cải tiến ánh sáng mới nhất của Audi, mở ra cơ hội mới trong thiết kế và công nghệ. Ánh sáng bị phân hủy thành một số lượng lớn các điểm ảnh nhỏ, dẫn đến khả năng phân phối hầu như không giới hạn.

Các cạnh trên và cạnh bên của các cửa hút gió đặc trưng được tạo điểm nhấn bằng cách sử dụng các đường dẫn ánh sáng bổ sung kết hợp với đèn lái ban ngày tạo cho Audi phần mở đầu Avant một dấu hiệu ánh sáng mới.

Dòng chảy mạnh: mặt bên

Một phần phía trước dài và một mái vòm đổ xuống sớm và tiếp tục về phía sau phía trên các trụ D cực kỳ phẳng – hình ảnh bên của chiếc xe trưng bày truyền tải một hiệu ứng thể thao. Tỷ lệ của nó được cân bằng, nhấn mạnh bánh trước và bánh sau giống nhau – và cho thấy dấu hiệu của gen Audi quattro.

Phần vai rộng, gấp lại phía trên bốn bánh xe được lấy cảm hứng từ những chiếc “vỉ” của Audi proto quattro có từ những năm 80. Tuy nhiên, chúng không chỉ được thêm vào trên cùng với các đường viền riêng biệt mà còn được tích hợp nhuần nhuyễn vào kiến ​​trúc. Vai xoay nhịp nhàng trên bánh xe. Vai phía trước mang trên mép của mui xe động cơ, do đó làm cho nó có vẻ dài hơn. Cửa sau dài nhấn mạnh tính chất đẳng cấp sang trọng của chiếc xe trưng bày.

Các nhà bánh xe đang uốn cong mạnh mẽ và mang theo các gương bánh xe rộng, do đó làm giảm trực quan khối lượng kim loại của hai bên. Chúng bao quanh bộ la-zăng 22 inch mạnh mẽ mang kích thước lốp 285/30. Năm cánh tay của chúng với các nan có góc cạnh, sắc nét cho thấy sự phát triển hơn nữa của thiết kế rôto ngày nay.

Trong từng chi tiết, phần mở đầu Audi Avant dài 5,11 mét (16,8 ft) thể hiện vẻ đẹp tiên tiến của công nghệ Audi. Lớp sơn màu xanh đậm kết hợp với màu xanh lam tôn lên vẻ sang trọng của chiếc xe trưng bày một cách tinh tế. Gương chiếu hậu bên ngoài là những tác phẩm điêu khắc nhỏ làm từ nhôm, dải kênh cửa sổ tích hợp các bề mặt cảm biến về phía cửa mở. Ngay sau khi người lái xe chạm vào bề mặt được chiếu sáng, động cơ điện sẽ mở cửa không cần tay cầm.

Một khung được làm từ nhôm đánh bóng và mờ bao quanh các cửa sổ bên. Chắn bùn sau của chiếc xe trưng bày chứa ổ cắm sạc điện ở phía bên trái, nắp nạp nhiên liệu cho nhiên liệu diesel ở phía bên phải. Bằng cách nhấn một nút ở bên trong, nắp đậy sẽ mở ra bằng điện, thu vào thân.

Động: phía sau

Đuôi xe đang di chuyển mạnh về phía bên hông là một trong những góc nhìn hấp dẫn nhất của buổi triển lãm xe. Các trụ D được bố trí phẳng vuốt sang phần vai thân sau tạo thành mép của nắp khoang hành lý và bao quanh toàn bộ phần sau. Bản thân phần phía sau nghiêng về phía trước theo hướng di chuyển giống như một chiếc du thuyền – đẩy chiếc xe ra trước khi nó bắt đầu chuyển động.

Dải đèn hậu chạy ngang toàn bộ chiều ngang của xe, kết hợp đèn hậu dạng LED. Chúng bao gồm kính 3D có hiệu ứng điêu khắc. Ở đầu dưới cùng của chúng, đèn hậu vẽ một đường viền gợn sóng. Nằm sâu bên trong đèn là đèn phanh – khi nó hoạt động, nó sẽ xuất hiện để tiếp cận người xem. Các cấp độ thiết kế khác nhau và sự thay đổi giữa các hiệu ứng hai chiều và ba chiều tạo cho đèn sau một động lực hoàn toàn mới.

Như một sự tiếp nối hợp lý của các ngưỡng cửa bên, một chiếc tạp dề thể thao hoàn thiện phần phía sau về phía dưới. Ở hai bên, nó tích hợp các lỗ chia phẳng theo chiều ngang với đường cắt hình nêm. Khí thải của động cơ TDI thoát ra qua các ống phía trên, phía dưới có các thanh chống gợi liên tưởng đến lưới tản nhiệt Singleframe – giải pháp này tượng trưng cho khái niệm e-tron của xe hơi: động cơ đốt trong và động cơ điện trong một chiếc xe hơi.

Trải nghiệm thanh lịch: nội thất

Nội thất rộng rãi của Audi Avant mở đầu có đặc điểm của một phòng chờ sang trọng. Sự căng thẳng, đường nét uyển chuyển nhẹ nhàng và thân hình học thanh mảnh mang đến cảm giác rộng rãi, nhẹ nhàng và yên bình. Bảng điều khiển trung tâm dài với đường đi qua của nó cũng dường như di chuột, cũng như ghế trước mảnh mai, có đường ray được gắn trên đường hầm và ngưỡng cửa bên.

Bảng điều khiển trải dài theo chiều ngang từ bên này sang bên kia, do đó tạo ấn tượng rộng rãi trong nội thất. Nó tự hạ thấp về phía người lái xe và người đồng lái xe ở hai cấp độ. Tầng trên, giống như một mái nhà, nằm trên tương lai buồng lái ảo Audi và các lỗ thông gió rộng. Nó tạo thành một phần của lớp bọc xung quanh bao bọc nội thất và khoang hành lý như một đường chân trời.

Cả hai hành khách phía sau đều có thể tận hưởng những chỗ ngồi riêng biệt với không gian rộng rãi.

Tất cả các chi tiết nội thất đều thể hiện thiết kế chất lượng cao và khẳng định không thể chối cãi của Audi. Một tấm trang trí đục lỗ che lỗ thông hơi; nó di chuyển xuống ngay sau khi điều hòa không khí được đặt cao hơn. Cần sang số phẳng được thiết kế mới cho loại tiptronic tám cấp được tích hợp trơn tru trong bảng điều khiển trung tâm.

Màn hình ba phần: bảng điều khiển

Kiến trúc thiết kế trang nhã của chiếc xe Audi mở đầu Avant kết hợp với một khái niệm điều khiển và hiển thị mới, thay đổi trò chơi, cho phép tương tác kỹ thuật số giữa người lái và hành khách của anh ta. Trên toàn bộ chiều rộng của nó, mặt trước của bảng điều khiển được thiết kế như một bề mặt hiển thị tích hợp ba màn hình cảm ứng. Khung nhôm khổng lồ bao quanh hai màn hình hiển thị phía người lái bên trái và bên phải của vô lăng. Cái bên trái dùng để điều khiển các chức năng hỗ trợ, cái bên phải dùng để quản lý đa phương tiện.

Hành khách phía trước phải đối mặt với một màn hình rộng được tích hợp vào toàn bộ bề mặt của bảng điều khiển; nó được sử dụng để cấu hình các tính năng giải trí riêng lẻ và tiện lợi. Với chuyển động gạt nước, hành khách phía trước có thể gửi nội dung đa phương tiện như danh sách phát nhạc đến màn hình bên phải của người lái hoặc dữ liệu điều hướng tới buồng lái ảo Audi phía sau vô lăng.

Trên bảng điều khiển của đường hầm trung tâm, có một màn hình hiển thị khác để nhập văn bản, điều hòa không khí và thông tin giải trí được thiết kế cho người lái. Nó chủ yếu bao gồm một tấm phim OLED cực kỳ mỏng, có thể uốn cong (OLED: điốt phát quang hữu cơ) và nó hiển thị hình ảnh cực kỳ sắc nét và có độ tương phản cao. Khi không hoạt động, màn hình OLED ở vị trí thu lại bằng phẳng; ngay sau khi xe được khởi động, nó chuyển động lên một góc. Màn hình cong đảm bảo khoảng cách thuận tiện liên tục đến tay người lái, cổ tay của anh ta yên tĩnh đặt trên cần gạt chọn tiptronic tám tốc độ.

Trong tầm nhìn của người lái là tương lai buồng lái ảo Audi. Màn hình có độ phân giải cao và ba tấm gương tạo ra một sân khấu hình ảnh ảo với ba cấp độ. Ví dụ, trong chế độ xem điều hướng, cấp độ đầu tiên trình bày thông tin quan trọng đối với việc lái xe; cấp độ hai và ba tạo ra hiệu ứng chiều sâu trong buồng lái. Nhờ cách tiếp cận so le này, thông tin được cấu trúc tốt hơn và dễ nắm bắt hơn. Theo phong cách lái xe, nội dung và màu sắc sẽ thay đổi trong tương lai buồng lái ảo Audi – ví dụ: khi cảm giác lái xe bộc phát, màn hình sẽ chuyển sang chế độ thể thao.

Tiện nghi và giải trí ở phía sau được cung cấp bởi công nghệ OLED

Hành khách phía sau trong phần mở đầu của Audi Avant sử dụng màn hình OLED linh hoạt được tích hợp trong bảng điều khiển trung tâm, nhờ cấu trúc có thể uốn cong của nó sẽ điều chỉnh góc của nó với góc nghiêng của tựa lưng hàng ghế sau. Sử dụng màn hình này, có thể kiểm soát các cài đặt như điều chỉnh chỗ ngồi, kiểm soát khí hậu, âm thanh / video và các giá trị xung quanh ở phía sau xe. Hơn nữa, hành khách có thể trao đổi dữ liệu với tài xế. Khi không hoạt động, màn hình OLED nằm phẳng trong bảng điều khiển trung tâm. Ngay sau khi hành khách phía sau lên xe, nó sẽ di chuyển lên một góc. Giống như màn hình OLED ở phía trước xe, màn hình cong ở phía sau cũng đảm bảo khoảng cách lý tưởng và ổn định về mặt công thái học đến tay hành khách.

Khi hệ thống âm thanh hoạt động, một cánh gió âm thanh sẽ di chuyển ra khỏi các tấm ốp của bánh sau, phân phối đồng nhất âm nhạc trong nội thất với chất lượng cao cấp.

Một tính năng thông tin giải trí khác là hai máy tính bảng Audi – một bước phát triển tiếp theo của máy tính bảng Audi trong Audi Q7 mới. Chúng được gắn vào tựa lưng của ghế trước – cũng bằng công nghệ OLED, có độ mảnh và hơi cong. Máy tính bảng có thể được mở ra và sau đó được vận hành bên ngoài ô tô.

Ngay từ khi bước vào phần mở đầu của Audi Avant, người lái và hành khách có thể trải nghiệm cảm giác thoải mái bậc nhất. “Quản gia” – một chương trình phần mềm sáng tạo, thông minh – xác định họ dựa trên điện thoại thông minh của họ và điều chỉnh ghế và hệ thống kiểm soát khí hậu theo sở thích của họ. Hệ thống cũng đưa ra các đề xuất về âm nhạc và lập kế hoạch tuyến đường dựa trên sở thích của chủ sở hữu. Điện thoại di động có thể được đặt trong hai hệ thống Khe cắm dễ dàng tích hợp trong bảng điều khiển đường hầm trung tâm. Ở đó, chúng được liên kết với hệ thống thông tin giải trí trên xe và được tích điện cảm ứng.

Xác thực: vật liệu và màu sắc

Màu sắc và chất liệu trong phần mở đầu Audi Avant nhấn mạnh ấn tượng của sự thoải mái và sang trọng thể thao. Bảng điều khiển phía trên có màu xanh lam, bảng điều khiển phía dưới, ghế và thảm được thiết kế với màu nâu sarder trang nhã.

Trong nội thất, các chi tiết trang trí bằng nhôm tạo thêm điểm nhấn thị giác mạnh mẽ. Các nan hoa của vô lăng, khung hiển thị trình điều khiển, chèn cửa và các giá đỡ và công tắc của ghế được làm từ vật liệu đó. Trên lớp bọc xung quanh, cửa ra vào và bảng điều khiển đường hầm trung tâm, chúng tạo ra sự tương phản với các tấm ốp bằng veneer gỗ tần bì sẫm màu hở lỗ.

Nhiều bề mặt khác nhau như ghế ngồi, bảng điều khiển và bảng điều khiển đường hầm trung tâm được bọc bằng da Unikat rất tự nhiên. Một dải da Alcantara có kích thước rộng rãi dẫn mắt từ cửa chèn qua tay vịn trở lại và vào khoang hành lý. Các lỗ được thiết kế một cách nghệ thuật ở đường trung tâm chỗ ngồi gợi nhớ đến các thanh lưới tản nhiệt Singleframe.

Rất gần với sản xuất hàng loạt: công nghệ

Hệ dẫn động plug-in hybrid của Audi Avant phần mở đầu gần như giống với hệ truyền động của Audi Q7 e-tron quattro sẽ ra mắt vào mùa hè năm 2015. Động cơ 3.0 TDI lắp trong phần mở đầu Audi Avant cho công suất tối đa 260 kW ( 353 mã lực), một động cơ điện mạnh mẽ được tích hợp trong tiptronic tám tốc độ góp phần lên tới 100 kW. Công suất hệ thống là 335 kW (455 mã lực), trong khi mô-men xoắn của hệ thống là 750 Nm (553,2 lb-ft). Tiptronic tám tốc độ hướng công suất động cơ đến hệ dẫn động bốn bánh vĩnh viễn quattro đảm bảo các đặc tính truyền động vượt trội trong mọi tình huống.

Chiếc xe thể hiện khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h (62,1 mph) trong 5,1 giây. Tốc độ tối đa của nó được giới hạn ở 250 km / h (155,3 mph). Phần mở đầu của Audi Avant chỉ tiêu thụ trung bình 1,6 lít trên 100 km (147,0 mpg) theo tiêu chuẩn NEDC cho xe plug-in hybrid – tương ứng với 43 gram khí thải carbon trên mỗi km. Bộ pin lithium-ion phía sau tích trữ năng lượng 14,1 kWh giúp xe có phạm vi hoạt động 54 km (33,6 mi) ở chế độ lái hoàn toàn bằng điện.

Với công nghệ AWC (sạc không dây Audi) mà Audi đang phát triển để sản xuất hàng loạt, pin cũng có thể được sạc cảm ứng. Công nghệ AWC cung cấp năng lượng từ tấm sàn được kết nối với lưới điện và có thể được nhúng trên hoặc vào đường nhựa. Tấm này tích hợp một cuộn sơ cấp và một bộ biến tần (bộ chuyển đổi AC / AC). Khi hoạt động, cuộn dây này tạo ra từ trường của dòng điện xoay chiều. Trên nền tảng công nghệ hiện đại, Audi sử dụng nguồn điện 3,6 kW do ổ cắm trên tường cung cấp với dòng sạc tối đa 16 ampe.

Sự thoải mái và thể thao kết hợp: khung xe

Khung gầm của Audi Prologue Avant cũng được trang bị công nghệ sản xuất hàng loạt cao cấp. Hệ thống treo khí nén thích ứng thể thao – hệ thống treo khí nén với giảm chấn có kiểm soát – mang lại sự lan tỏa rộng rãi giữa khả năng truyền lực êm ái và khả năng xử lý chặt chẽ. Trục trước và trục sau là cấu tạo xương đòn năm cánh tay nhẹ. Đĩa phanh 20 inch được làm từ gốm sợi carbon.

Hệ thống lái tất cả các bánh năng động giải quyết mâu thuẫn cổ điển giữa khả năng xử lý năng động và sự ổn định. Hệ thống kết hợp giữa hệ thống lái truyền động trên trục trước với một hệ thống lái bổ sung cho bánh sau, nơi một động cơ điện tác động hai thanh giằng.

Khi người lái đánh lái ở tốc độ thấp đến trung bình, bánh sau quay lên 5 độ theo hướng ngược lại với bánh trước. Điều này giúp tăng khả năng phản hồi của xe và giảm vòng quay của nó. Ở tốc độ cao hơn, Audi Avant mở đầu xử lý chuyển hướng rất bình tĩnh và có độ tin cậy cao: trong một động tác như vậy, bánh sau quay cùng hướng với bánh trước.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *