Atieva Edna: ELECTRIC V-CLASS demolishes FERRARI và Tesla

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mỹ bắt đầu-up Atieva – với một số cựu số Tesla đằng sau nó – đã đến với V-Class đầu tiên điện. Một con quái vật Mercedes van sẵn sàng để đánh bại Tesla và Ferrari chính trò chơi của họ.

Atieva được thành lập bởi cựu thành viên hội đồng quản trị cấp cao Tesla Peter Rawlinson và khổng lồ Trung Quốc SAIC Motor. Các công ty Silicon Valley dựa trên đã quyết định trao tặng mojo hệ thống truyền động của nó trong thời trang ngoạn mục. Mercedes GLA 200 2017

Atieva Edna là tên của sáng tạo đầu tiên của họ, một van làm cho đua xe kéo. Điều này cải Mercedes V-class thế hệ trước tại là miễn phí của bất kỳ động cơ đốt trong, sử dụng thay vì các hệ thống truyền động điện được thực hiện bởi Atieva. Để kiểm tra hiệu quả của nó, Edna đã ném điện V-Class chống Model S Tesla và một chiếc Ferrari California.Mercedes GLA 250 2017  Kết quả cuối cùng là một chiếc xe chiến thắng trong một số từ 3 đến tốc độ 60 mph (96 km / h). Tesla, tuy nhiên, không phải trong phiên bản đầu của nó, là P90D với chế độ Ludicrous.

Các Edna có hai động cơ điện, hai hộp số và một mạnh mẽ 87 kWh pin để lưu trữ năng lượng của nó. Tổng tài sản vượt quá 900 mã lực. 

Mercedes GLA 45 2017

Atieva đã đặt mục tiêu đưa ra thị trường một mẫu sedan điện trong năm 2018. Trong năm 2020 và 2021 hai crossover sẽ được thêm vào các gia đình.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *