An toàn Toyota Hiace

Posted under Toyota On By admin

An toàn Chiếm đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển mới của Vauxhall Astra, và một tập hợp toàn diện của các hệ thống an toàn chủ động và thụ động là tiêu chuẩn một tất cả các mô hình.

Tất cả các biến thể Vauxhall Astra được trang bị dual-phía trước dây an toàn trước khi căng, trong đó cung cấp trên vai và trên đùi của người cư ngụ. Họ đang pyrotechnically kích hoạt để hạn chế chuyển động cơ thể về phía trước trong trường hợp của một tác động nghiêm trọng.

Thiết bị an toàn tiêu chuẩn khác bao gồm hai túi khí phía trước, hai túi khí bên và túi khí đôi mái đường sắt gắn trên bao gồm toàn bộ diện tích kính giữa A và C-trụ cột. Ba, dây đai an toàn ba điểm được cung cấp cho hành khách ngồi phía sau, và hành khách phía trước Túi khí có thể được de-kích hoạt nếu chỗ bị chiếm đóng bởi một ghế trẻ em phía sau.

Bất cứ khi nào các túi khí và pre-căng được triển khai, một loạt các tính năng an toàn bổ sung được kích hoạt: các đèn báo nguy hiểm đi trên; tất cả các cửa ra vào mở khóa; đèn chiếu sáng trang trí nội thất; và các hệ thống sưởi / quạt thông gió và máy bơm nhiên liệu đều tắt.

Các tựa đầu chủ động thế hệ mới nhất, được phát triển từ những người trên Insignia, được trang bị tiêu chuẩn cho tất cả các mô hình, và cung cấp bảo vệ cao cấp từ thương whiplash nếu xe bị tác động từ phía sau.

Tính năng an toàn người cư ngụ khác bao gồm:

Dây an toàn nhắc nhở – với âm thanh cảnh báo. Hoạt động trên tất cả năm vị trí ngồi
Khung ghế trước – với đường dốc để hạn chế chuyển người cư ngụ trong một tác động trực diện
Hệ thống tăng cường Pedal Release (PRS) – tác động trực diện nặng, ly hợp và bàn đạp phanh được de-coupled để ngăn chặn chân và chấn thương cẳng chân
ISOFIX con thú cưỡi chỗ ngồi ở ghế sau bên ngoài, cộng với seatback gắn trên khung tether đầu cho tất cả các vị trí ghế sau
Tựa đầu phía sau chỉnh độ cao thấp (tùy chọn cho vị trí trung tâm)
Đèn phanh thích ứng – cảnh báo trình điều khiển phía sau bởi đập năm lần mỗi giây nếu ABS là tham gia trên 20mph.

Công nghệ Seat

Mục tiêu của Vauxhall là để sản xuất chỗ ngồi tốt nhất-trong-lớp cho Astra mới, đặc biệt chú ý đến sự thoải mái, vị trí, phạm vi và bảo vệ trong một tai nạn.

Các ghế trước có vùng phủ sóng tốt nhất của ngành công nghiệp điều chỉnh, với phía trước và phía sau phong trào mở rộng tới 280mm. Chỗ ngồi của lái xe cũng có thể điều chỉnh chiều cao lên đến 65mm và tay lái cũng có thể được điều chỉnh cho tầm và cào, đảm bảo rằng các driver của hầu như tất cả các hình dạng và kích thước sẽ cảm thấy thoải mái và kiểm soát.

Ngoài sự thoải mái tuyệt vời và hỗ trợ từ, các ghế ngồi Vauxhall Astra mới cũng cung cấp một mức độ an toàn cao, có tính năng thế hệ mới nhất của tựa đầu chủ động trong đó cung cấp bảo vệ chống lại chấn thương Whiplash. Thép cường độ cao trong khung ghế làm tăng độ cứng, nhưng làm giảm trọng lượng, tiết kiệm lên đến ba kg cho mỗi chiếc xe.

Shields trong backrests phía trước cung cấp bảo vệ chống lại các đối tượng từ khoang hành lý bay qua cabin, đặc biệt là nếu hàng ghế sau được gập xuống trong một tác động phía sau.

Các Ghế Ergonomic thể thao được cung cấp như là một tùy chọn trên tất cả các cấp độ trim, với một trong hai nhãn hiệu hoặc trợ thắt lưng hỗ trợ. Ghế lái có điều chỉnh sáu cách, một sự điều chỉnh bốn chiều của sự hỗ trợ thắt lưng và một ghế đệm mở rộng.

Trên SE và Sri mô hình, Ghế Ergonomic thể thao có sẵn trong da, cùng với hệ thống sưởi cho ghế trước. Với các model Elite, cả những tính năng tiêu chuẩn.

Flex-Fix hãng xe đạp tích hợp

Một tính năng độc đáo trong lĩnh vực này là sáng tạo chiếc xe đạp hãng Flex-Fix Vauxhall, mà sẽ có sẵn như là một tùy chọn trên phạm vi Astra mới trong tương lai gần.

Hệ thống này được tích hợp với cản sau của xe, làm cho xe đạp vận chuyển dễ dàng và thuận tiện, trong khi loại bỏ sự cần thiết để phù hợp với một cái giá trên của chiếc xe kéo xô, hoặc nhấc xe đạp trên một rack mái.

Các hãng FlexFix có thể chứa đến hai xe đạp và trượt ra khỏi cản sau giống như một ngăn kéo khi một đòn bẩy phát hành gần môi của khởi động được kéo. Khả năng cân tối đa là 40kgs, và nó có thể chấp nhận xe đạp với bánh xe kích thước lên tới 28 inch. Không sửa chữa công cụ hoặc các bộ phận đặc biệt được yêu cầu và, khi không sử dụng, FlexFix được đẩy trở lại để để đầy gần như vô hình đằng sau bội thu.

FlexFloor – tầng khởi động di chuyển

Vauxhall FlexFloor, có sẵn như là một tùy chọn trên S và exclusiv Astras và tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình khác, là một hệ thống xếp thích nghi cho một loạt các hàng hóa, từ túi mua sắm để hộp lớn.

Tầng boot là di chuyển và có thể được đặt ở ba cấp độ bằng cách tham gia thiết kế công thái kênh cố định gần mỗi góc của khởi động.

Ở vị trí cao nhất của nó, FlexFloor mang lại chiều cao của sàn khởi động mùa bội mức độ, làm cho nó dễ dàng để tải và trình chiếu trong các vật nặng với nỗ lực tối thiểu. Trong chế độ này, hệ thống cung cấp một lưu trữ ngăn ẩn bên dưới sàn tạm thời.

Với FlexFloor ở vị trí giữa của nó, các sàn boot thẳng hàng với chiều cao của ghế ngồi phía sau gập lại, cung cấp một khu vực chứa hàng đáy phẳng. Bên dưới, một khu vực nhỏ hơn xếp hàng vẫn có sẵn cho các hạng mục mỏng hơn, chẳng hạn như quần áo và giày dép.

Ở vị trí thấp nhất của nó, FlexFloor được đặt trực tiếp trên sàn khởi động.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *