An toàn thụ động tuyệt vời Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Nếu tai nạn là khó tránh khỏi mặc dù các hệ thống toàn diện, nhiều yếu tố an toàn được thiết kế để bảo vệ tất cả người cư ngụ. Skoda Yeti được trang bị lên đến chín túi khí: hai túi khí phía trước cho người lái và hành khách phía trước chỗ ngồi, một người lái xe đến đầu gối túi khí, hai đầu túi khí, hai bên túi khí phía trước và hai ở phía sau. Khi vận chuyển một trẻ sơ sinh trong một tàu sân bay trên ghế hành khách phía trước, túi khí bên đó có thể được tắt. Sau khi kích hoạt của các túi khí, cung cấp nhiên liệu và nguồn điện được cắt một phần, và tất cả các cửa được mở khóa.

Trong trường hợp của hành động phanh khẩn cấp khi đi du lịch ở tốc độ 60 km / h trở lên, đèn chớp báo nguy hiểm của chiếc xe sẽ tự động được kích hoạt. Dây đai an toàn ba điểm (chiều cao có thể điều chỉnh ở phía trước, với vành đai-tensioner) giữ cho người cư ngụ tại chỗ. Trong một vụ va chạm từ phía sau, tựa đầu đặc biệt (tựa đầu whiplash được tối ưu hóa) ở phía trước giảm thiểu nguy cơ Whiplash cho cả người lái và hành khách. Các tựa đầu được thiết kế để giảm chuyển động pendular của người đứng đầu ở mức tối thiểu, giảm thiểu quá kéo dài của các đốt sống để ngăn ngừa chấn thương.

Để đảm bảo trẻ em được vận chuyển một cách an toàn, Isofix con chỗ ngồi có thể được gắn vào các điểm neo đặc biệt. Neo Isofix có sẵn cho ghế hành khách theo yêu cầu. Ở phía sau, hai ghế bên ngoài được trang bị neo Isofix, và một tập tin đính kèm TopTether có sẵn thông qua một tập tin đính kèm đai từ mái của chiếc xe.

Skoda Yeti sửa đổi hoàn toàn và trang bị tốt

Khi nói đến an ủi và tiện nghi, Skoda Yeti là một thực tế tất cả các rounder. Các biến thể mới có một loạt các tính năng tiện nghi. Cả hai Yetis có sẵn trong bốn gói thiết bị, bao gồm cả độc quyền ‘L & K’ gói.

Skoda Yeti là mô hình Skoda đầu tiên có xe Assistant quang, một camera phía sau xem tùy chọn. Máy ảnh này thu nhỏ, mà nằm ở các chốt của chiếc hatchback, bao gồm các khu vực phía sau xe. Những hình ảnh camera được hiển thị trên màn hình hệ thống radio / hướng. Máy ảnh tự động kích hoạt khi xe được đưa vào đảo ngược. Dòng này chỉ thị vị trí hiện tại của chiếc xe trên màn hình. Cảm biến đỗ xe cũng hỗ trợ camera. Một âm thanh âm thanh báo hiệu khoảng cách của xe từ một chướng ngại vật ở phía trước và sau của chiếc xe.

Các máy ảnh xem phía sau có thể được đặt kết hợp với bãi đậu xe tự động Trợ lý mới. Hệ thống mới này sẽ thay thế hệ đầu tiên của các trợ lý Bãi đỗ xe tự động sử dụng trong các Yeti cho đến bây giờ. Ngoài ra vào điểm đỗ xe song song với các làn đường giao thông, bãi đậu xe tự động Assistant bây giờ cũng hỗ trợ nhập điểm đỗ xe vuông góc về phía sau để làn đường giao thông. Người lái xe kích hoạt hệ thống bằng cách ấn một nút ở tốc độ lên đến 40 km / h. Hệ thống sử dụng cảm biến siêu âm để phát hiện chỗ đậu xe có sẵn. Sau đó nó đo lường khu vực xung quanh cho một chỗ đậu xe của một kích thước đầy đủ (phải có ít nhất là 30 cm ở mặt trước và sau của chiếc xe) và quyết định điểm khởi đầu cho một chiến đỗ xe và các động tác chỉ đạo của các cơ động đậu xe, mà nó sau đó thực hiện tự động sau khi người lái xe đã đưa chiếc xe ngược lại và nhấn ga.Bãi đỗ xe tự động Assistant xử lý tất cả các nhiệm vụ khác bao gồm bãi đậu xe cơ động bao gồm cả lái xe dọc theo một quỹ đạo lý tưởng. Nếu người lái xe tăng tốc lên hơn 7 km / h khi chiếc xe đi vào không gian đậu xe, hoặc nếu xe gặp một chướng ngại vật, các hệ thống dừng xe thông qua chức năng phanh khẩn cấp.

KESSY (Keyless nhập Start và hệ thống Exit) cũng là kỷ niệm lần đầu tiên ở Skoda Yeti mới. Công nghệ này cho phép người lái xe để tự động mở, khóa và bắt đầu những chiếc xe không có chìa khóa trong tay. Bộ điều khiển KESSY sẽ nhận chìa khóa ở khoảng cách lên đến 1,50 m từ chiếc xe. Nếu trình điều khiển hoạt động của tay nắm cửa hoặc cửa hầm của khởi động, chiếc xe sẽ tự động mở khóa. Chiếc xe cũng có thể được bắt đầu thông qua một nút bấm. Để khóa xe, chỉ cần chạm vào một cảm biến trên tay cầm của cánh cửa của người lái xe.

Các sửa đổi Skoda Yeti có một loạt các tính năng bổ sung làm tăng sự thoải mái bên trong xe. Các tùy chọn cửa sổ trời toàn cảnh tilt / slide lớn với hoạt động bằng điện mặt trời bóng mát đảm bảo nhiều ánh sáng ban ngày trong nội thất. Kính được nhuộm màu đen, vì vậy chỉ có một số tiền thích của ánh sáng và nhiệt được phép nhập xe.

Kính chắn gió heatable đảm bảo một cái nhìn rõ ràng nhanh chóng ngay cả khi nhiệt độ trong khoảng trừ. Ghế người lái có thể điều chỉnh bằng điện tử với chức năng bộ nhớ có thể nhớ đến ba chỗ ngồi và xem mặt vị trí gương. Hệ thống kiểm soát hành trình đảm bảo người lái xe có thể thư giãn trong khi lái xe với tốc độ không đổi. Các ghế trước có thể được heatable như một tùy chọn. Tất nhiên những chiếc xe có hệ thống điều hòa không khí hiện đại: hệ thống điều hòa không khí nhãn hiệu và các hoạt động bằng điện tử, hai khu vực hệ thống điều hòa Climatronic hoàn toàn tự động. Một hệ thống sưởi ấm phụ trợ cũng là một phần của danh mục thiết bị Skoda Yeti.

Không ham muốn chưa thực hiện đầy khi nói đến giải trí. Có năm các hệ thống hiện đại: Blues, Swing và hệ thống / radio Bolero CD cũng như các hệ thống vô tuyến / chuyển hướng Amundsen và Columbus. Các hệ thống Amundsen + và Columbus tính năng màn hình cảm ứng màu sắc hiển thị 5-inch và 6,5 inch. Với ngoại lệ của Swing và Blues radio, tất cả các hệ thống có thể được trang bị một hệ thống âm thanh hiệu suất cao bao gồm mười hai loa phóng thanh.

Đơn vị rảnh tay hiện đại mà làm cho nó có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại trong khi lái xe dễ dàng và an toàn sử dụng công nghệ Bluetooth hiện đại cũng có sẵn cho các Yeti.

Bốn mức độ thiết bị hấp dẫn

Cả hai đường nét thiết kế của Skoda Yeti mới có bốn cấp thiết bị để lựa chọn: Active, Ambition, Elegance và L & K. Phạm vi và loại của các gói thiết bị là như nhau cho các đô thị Yeti và Yeti ngoài trời – ngoại trừ một vài trường hợp ngoại lệ, đặc biệt là trong các bọc ghế, kiểu dáng bánh xe.

Skoda Yeti hoạt động cung cấp bánh xe thép 16-inch và một vô-lăng ba chấu cho cả hai biến thể. Về an toàn đối với những nước EU với đó là ESC và ABS bao gồm phanh Assistant và bốn túi khí. Các tính năng như chủ sở hữu cốc trước mặt, chủ sở hữu chai trong khoang lưu trữ trong các cửa bên, ghế lái của chiều cao có thể điều chỉnh, khóa trung tâm, make-up gương trong các tấm chắn nắng hoặc hai móc đóng mở trong cốp được thuận tiện và thiết thực. Yeti ngoài trời hoạt động cũng có tính năng đèn sương mù phía trước và bạc vỏ gương ngoại thất.

Ngoài các thiết bị hoạt động, cả hai biến thể của tính năng Ambition túi khí đầu Skoda Yeti và một túi khí cho đầu gối của người lái xe ở các nước EU, bánh xe bằng nhôm 16-inch, đèn sương mù phía trước, hệ thống điều hòa không khí, hộp jumbo trong điều khiển trung tâm , mạ crôm bên tay nắm cửa, một màn hình hiển thị đa chức năng trên bảng điều khiển, gương ngoại thất được làm nóng bằng điện và lưới lưu trữ bổ sung.

Skoda Yeti Elegance đi kèm với thiết kế mới bánh xe bằng nhôm 17-inch. Đèn sương mù có một chức năng ‘góc’ (đèn thích ứng). Các gương mặt chứa đèn nội trú, trong đó có đèn phát sáng mặt đất bên cạnh chiếc xe khi lái xe hoặc ổ khóa mở cánh cửa. Nội thất có một ‘gói da nhỏ’ cho các bánh xe 3 chấu lái, bánh răng mụn và phanh tay xử lý cũng như hiển thị Maxi DOT với nhiều thiết lập. Hệ thống điều hòa không khí Climatronic hoàn toàn tự động cung cấp nhiệt độ thoải mái trong xe. Có bốn loa thêm ở phía sau.

Các phiên bản hàng đầu cho cả hai dòng thiết kế là Skoda Yeti L & K. L & K là viết tắt tên của hai người sáng lập Skoda, Laurin & Klement. Dòng thiết bị này có thêm tính năng bọc độc quyền nâu da (ghế và tay vịn phía trước), đèn pha bi-xenon với đèn LED chạy ban ngày, đèn LED phía sau cũng như thảm sàn dệt may với những đường khâu màu nâu. Nó cũng có tính năng, trong số những thứ khác, 17-inch bánh xe bằng nhôm bi màu, đài Bolero, 3 chấu lái đa chức năng bánh xe; cắt tỉa các yếu tố trong màu đen hoặc trang trí bằng gỗ cũng như tấm sill cửa chạm nổi với ‘L & K’ logo. Các màu sắc ngoại thất mới Magnetic Brown có sẵn dành riêng cho các Yeti L & K.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *