AMG của cửa khẩu thuốc | Năm 2017 Mercedes-AMG C43 Coupe Nhanh Spin

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Là một phần trong sự phát triển của Mercedes-AMG, một loại xe mới đang thay thế cho dòng xe AMG Sport ngắn và di chuyển gần hơn với cảm giác của những mẫu xe được sản xuất trong nhiều năm. Những chiếc xe như thế này Mercedes-Benz AMG C43 Coupe năm 2017 có nghĩa là thu hẹp khoảng cách giữa Mercedes và Mercedes-Benz AMG với 63 và 65 chiếc. Chúng tôi đã đứng sau chiếc bánh sau phía dưới bên ngoài Affalterbach của AMG, Đức, ngôi nhà của họ để làm cho tinh thần của tất cả. Mercedes C200 2017

Dòng AMG 43 mới này bao gồm các phiên bản được sản xuất trên C-Class coupe, convertible , và sedan, cũng như một cặp crossole GLC , GLE Coupe, E-Class sedan và roadster SLC. Những chiếc 43 thay thế dòng xe thể thao Mercedes-Benz 450 AMG Sport, ngay từ đầu. Tên alpha-số hai mới phù hợp với tên của các kỹ sư AMG ô tô từ trên xuống dưới và số 43 nhỏ hơn phản ánh hiệu suất so với các mô hình 63 của AMG. Mercedes C250 2017

Chiếc C43 hai cửa kiểu dáng đẹp cũng có giá đắt hơn C63 Coupe, bắt đầu từ 56.425 USD, thấp hơn 11K. Bước lên từ chiếc C300 Coupe nhập cảnh, nó không chỉ là động cơ khác, mà còn là sự truyền tải. Trong khi C300 Coupe được trang bị động cơ 241 mã lực, động cơ 2.0 lít turbo 4 với tự động 7 cấp, C43 Coupe sử dụng động cơ V6 dung tích 3.0 lít và cung cấp điện năng thông qua hộp số 9 cấp mới 9G-Tronic của Benz. Các bánh răng bổ sung cung cấp một lợi ích tiết kiệm nhiên liệu, và trong ứng dụng này AMG cũng đã làm một số công việc để giảm thời gian thay đổi so với 9G-Tronic tiêu chuẩn. Việc truyền tải, cũng như việc bổ sung các phiên bản coupe và chuyển đổi, là một trong những khác biệt chính giữa dòng C43 mới và chiếc sedan C450 AMG Sport đã được cung cấp trước. Mercedes C300 AMG 2017

Các nâng cấp khác bao gồm hệ thống lái 4 bánh của tất cả các bánh xe phía sau được điều chỉnh bởi AMG và hệ thống treo thể thao AMG Ride Control với độ damping tự động và sự liên kết với nhiều camber tiêu cực. Một bộ ba chế độ treo – Comfort, Sport và Sport Plus – có độ damping khác biệt. Và đúng với bất cứ điều gì mang một huy hiệu AMG, chiếc C43 Coupe được xây dựng dựa trên thẩm mỹ của xe coupe tiêu chuẩn với lối vào phía trước độc đáo, một bộ tách chrome bạc-phía trước, một lưới kim cương mới với nắp chrome, vỏ gương màu đen, màu đen beltline trim, Tailpipes, và tất cả các phù hiệu AMG cụ thể. Bảng giá xe Mercedes 2017 

Ghi chú về Lái xe

Thật dễ dàng để tìm một vị trí lái xe thoải mái, và các chỗ ngồi xô là thoải mái và hỗ trợ, mặc dù các trình điều khiển lớn hơn sẽ thấy chúng thoải mái. Trong khi một số ghế sau của xe coupe thích hợp nhất cho gerbil, bạn có thể phù hợp với con người thực tế – những người lớn, ngay cả – ở phía sau chiếc C43 Coupe. Có lẽ họ sẽ không được khuyến khích với viễn cảnh đi đường dài, nhưng bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ phàn nàn nào lái xe qua thành phố để ăn tối.
AMG V8 và V12 được biết đến với âm thanh của họ, nhưng chiếc V6 này đã mang lại tiếng ồn. Nhấp vào Sport Plus, và bạn nhận được tất cả các burbles, pops, và thay đổi gây ra tiếng ồn mà chiếm một phần lớn lý do tại sao chúng tôi yêu xe thể thao.
Tại bất kỳ điểm nào trong khi lái xe ở chế độ tự động, bạn có thể tự chuyển bánh răng bằng paddles, nhưng việc truyền tải sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái tự động và có thể là một vài bánh răng cao hơn bạn thực sự muốn vào nếu bạn đang lái xe với mục đích. Sửa chữa dễ dàng được tìm thấy trên bảng điều khiển trung tâm dòng chảy, với một nút sẽ giữ cho việc truyền dẫn trong chế độ chuyển hướng bằng tay.
Mercedes-AMG tuyên bố 0-60 mph thời gian 4,6 giây có vẻ rất bảo thủ. Đây là một chiếc xe rất nhanh.
Hệ thống truyền động toàn bánh sau có độ lệch 31: 69 tạo ra sức kéo đặc biệt – như những gì bạn nhìn thấy từ những bức ảnh, chúng tôi đã thử nghiệm chiếc xe này trong mưa – nhưng trong Sport Plus và dưới những điều kiện đúng, phía sau sẽ vẫn đá Ra một chút trước khi xe sửa chữa.
Có một sự khác biệt đáng chú ý giữa chế độ Comfort, Sport và Sport Plus, nhưng với tình trạng tuyệt vời của autobahn và những con đường được duy trì tốt mà chúng tôi lái xe, chúng tôi không thể đánh giá chính xác mức độ khắc nghiệt của Sport Plus hay có thể là trên Ít hoàn thiện hơn ở Mỹ.
Một điều mà Mercedes-AMG đặc biệt làm là cung cấp cho người lái một nền dân chủ hiệu quả: Đình chỉ không gắn liền với chế độ lái xe, có nghĩa là bạn có thể – như chúng ta ưa thích – có được tốc độ nhanh hơn, thay đổi nhanh hơn, và âm thanh của Sport Plus trong khi đình chỉ là thoải mái. Các thiết bị đáp ứng, truyền tải, chỉ đạo, và treo, có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn, và độc lập với nhau.
Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm, bạn có thể hoàn toàn thoát khỏi chế độ Thể thao của xe. Dù bạn đang ở trên con đường hay và muốn tăng tốc, động lực, và âm thanh hài lòng mà Sport Plus cung cấp, hoặc bạn có thể đi làm việc đơn điệu hoặc lái xe quanh thị trấn, trong trường hợp đó các chế độ Eco và Comfort hoàn toàn phù hợp .
Mục nhập AMG này đã làm tốt công việc của C300 và thêm một số sự quan tâm trực quan hơn. Nội thất nổi bật và trông hiện đại, tươi mát và thể thao. Chỉ có của chúng tôi là siết chặt với shifter cột. Chắc chắn, nó giải phóng không gian trên bàn điều khiển trung tâm chạy khá êm ái, nhưng vẫn có một số sự hài lòng trong việc giữ một núm điều chỉnh, ngay cả khi nó được gắn vào tự động.

Chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của màn trình diễn, với nhiều lựa chọn hơn và sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Trong trường hợp của dòng C Coupe, đứa trẻ trung C43 cung cấp một mức độ hiệu suất và tính thể thao cao hơn rõ rệt so với chiếc C300 Coupe xinh đẹp nhưng đi bộ. Đây là loại thuốc cổng vào chiếc C63 đầy đủ khả năng để giữ được danh hiệu AMG. Nó hoàn toàn tốt trên riêng của mình, và nếu nó có nghĩa là nhiều người hơn được bật lên niềm vui của một G63 hoặc S65, chúng tôi không thể tranh luận với điều đó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *