AMG có chết không?

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Bài đăng này đến từ Autoblog Open Road, mạng lưới cộng tác viên của chúng tôi. Tác giả hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và bất kỳ ý kiến ​​nào không nhất thiết phản ánh ý kiến ​​của Autoblog và các biên tập viên của nó. Mercedes C200 2017

Haha! Gotcha với tiêu đề clickbait đó, phải không? Bây giờ bạn đã ở đây, hãy thảo luận về những gì bạn có thể hoặc không thể nhìn thấy trong các tin tức ở Đức trong vài tháng qua.

Mercedes-AMG đang phát hành một loạt mô hình mới. Trên bề mặt này tất nhiên cũng có vẻ như là một điều tốt. Những chiếc xe cơ bắp trên cơ thể của người Đức trên đường phố cho một (hoặc có thể là hai?) Phần trăm, và những bức ảnh Autoblog và video YouTube kiểu dáng đẹp hơn cho phần còn lại của chúng tôi. Mercedes C250 2017

Bây giờ hãy nói rằng nếu cho đến gần đây bạn tự cho mình au courant với Affalterbach và các giao dịch của họ, bạn có thể nói, “nhưng Willy, hầu hết các mô hình Mercedes-Benz đã có một phiên bản AMG.Những mô hình mới họ có thể làm?” Thật. Và đó chỉ là nó! Những mô hình này phần lớn không phải là mới. Mercedes C300 AMG 2017

Dấu hiệu đầu tiên của sự cố đã xảy ra là tại thời điểm phát hành SLC-Class được đổi tên và cải tiến gần đây. Out là chiếc SLK55 AMG với 5.5 lít V8 hút nhiên liệu ra 415 mã lực và gần như là mô-men xoắn, và chiếc SLC43 với động cơ 3.0 lít V6 bi-turbo với 362 mã lực và 384 lb-ft. Ngay cả tàn bạo hơn nữa là chiếc GLE43 Coupe mới sử dụng cùng một động cơ. Đó là một chiếc SUV khổng lồ mà bằng cách nào đó sẽ trở thành một chiếc AMG khi được trang bị động cơ cơ bản ở Mỹ – một động cơ mà trong một chiếc xe hơi to và trung thực phải là động cơ cơ bản của nó.
Bảng giá Mercedes 
Những mô hình AMG mới sử dụng động cơ thông thường được sử dụng trong xe Mercedes. Đó là nâng cấp động cơ giữa Benzes phổ biến nhất trên đường phố, và các AMG lớn trên đầu. Trong dòng sản phẩm hiện tại của MB, đây là động cơ 3.0 lít V6 bi-turbo. Không phải là một động cơ xấu bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng hãy trung thực ở đây. Điều này là một Jane-bình đẳng, hợp lý-displaced, được thiết kế cho dễ dàng bao bì V6. Trong một AMG! Họ là một tiếng lúng túng, minivan-đang-ở, tốt, bạn sẽ có được ý tưởng. Không AMG có ít nhất là làm xấu danh tiếng của họ với một dòng nội tuyến ngọt ngào, cân bằng-6 ?!

Khi chiếc C-Class thế hệ W205 ra mắt vào năm 2014, động cơ không phải là AMG đã được nâng cấp từ dòng cơ sở C300 là phiên bản V6 3.0 lít 328 mã lực trong C400. Trong năm đầu tiên của năm W205 trên đường, tôi đã nhìn thấy số 0 C400 chính xác, có thể hoặc không phải là lý do đằng sau Mercedes-Benz điều chỉnh giá chào bán của họ chỉ sau một năm bán. Họ đã đánh mất quyền lực khoảng 10% cho một phiên bản 362hp của cùng một động cơ đó và đặt lại chiếc Mercedes-Benz C450 AMG. Xem đó không? Ba chữ cái nhỏ đó tát vào cuối? Đây là dấu hiệu đầu tiên mà bộ phận tiếp thị đã lén lút – không, lúng túng-lấn chiếm vào những truyền thống đẹp của AMG.

Giờ đây, những người tiếp thị này đã có được vị ngọt ngào đầu tiên của mình về những người mua hàng tiêu cực với AMG viết lách ở mặt sau của (và khoảng 20 địa điểm khác) những chiếc Benzes thông thường, bản thân tôi nghĩ họ không thể tự làm được. Cũng giống như Cadillac có V-Sport, BMW đã có M-Sport, Lexus có F-Sport, và Audi có chữ S, tiếp thị của Mercedes cũng đã vượt qua để bóng tối của huy hiệu-fluffing.

Tại thời điểm này, tôi đã chấp nhận rằng số trên mặt sau của một Mercedes (hoặc BMW cho rằng vấn đề) không có bất cứ điều gì để làm với displacement nữa. Ngay cả khi nó nhanh hơn, Joe Shmoliano cũng không muốn nâng cấp từ E320 lên E200, đúng không? Và AMG cũng đã theo sát, sử dụng 63 và 65 moniker cho những chiếc máy nạo lốp hoàn toàn chất béo mặc dù chúng không phù hợp với sự dịch chuyển của các động cơ tương ứng của mô hình. Nguồn gốc của hai con số này là một chút screwy, nhưng họ ở đây và họ được chấp nhận như V8 và V12 AMG xe ô tô chính thức của tiêu đề. C63! Ooo, aaahh … Một S65! OOOOO, AAAAHHH!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *