Allroad dẫn đến cơ bắp sang trọng Toyota Corolla Altis

Posted under Toyota On By admin

Đi Audi Allroad Quattro 4.2. Đó là một “ngày càng nhiều và càng” phát triển từ cỡ trung Audi A6, di chuyển lên thông qua một toa xe quattro đến các vùng ngoại ô-và-chà của mô hình tất cả các đường vào động cơ V8 punchy hùng xe mới nhất.

Hãy nghĩ về nó như một Holden Adventra rất cao cấp, hoặc các Outback Subaru cho những người muốn một mực nghiêm trọng trong các bụi bẩn cho toa xe gia đình của họ.

Đó là bán thiếu các Allroad 4.2, nhưng vẽ đúng một bức tranh của một cực kỳ có khả năng làm việc-and-play toa xe, nhờ một động cơ đó là một trong những động cơ V8 ngọt ngào nhất trong kinh doanh. Nó không có các cơ bắp hoàn toàn của một FPV Ford hoặc một HSV Holden, nhưng nó đã quá đủ để có được công việc làm.

Nó cũng tương tự đối với phần còn lại của thỏa thuận: một toa xe Audi mà đi kèm với cao-rider đình chỉ điều chỉnh được, đủ bảo vệ cơ thể cho công việc mềm off-road, một dòng đầy đủ lên sự sang trọng, và một huy hiệu nói rằng các chủ sở hữu isn ‘ t chỉ là một thành viên của “me too” câu lạc bộ những người đi cho Benzes và BMW.

Nó cũng có vẻ nghiêm túc khó khăn – và cần phải được để cạnh tranh trong một khung cảnh sang trọng bốn bánh lái đứng đầu là BMW X5 và bao gồm mọi thứ từ Honda và Lexuses để Volkswagen, Porsche, Volvo và Jeep.

Các Allroad có lợi thế của một cơ thể hành khách-wagon-phong cách, không chỉ là một jacked-up hộp vuông, cũng như chất lượng cabin tốt nhất trong kinh doanh trong năm 2004. Tuy nhiên, nó quá đắt nhượng 108.900 $ – và đó có nghĩa là nó chỉ có thể cạnh tranh với các cầu thủ sang trọng nghiêm trọng trong các lớp học.

Các món tiền lớn mua các bang của 220kW và 380Nm, cho ăn qua một năm tốc độ tự động hộp số để liên tục tất cả các bánh lái xe, cũng như tất cả mọi thứ từ bánh xe 18-inch hợp kim và tự động điều hòa không khí cho âm thanh CD, điều khiển hành trình, một trong-xe máy, đèn pha Xenon, ghế da và tấm gỗ, và các túi khí phía trước phía đầu.

Ý tưởng Allroad không phải là mới và Audi đã thực hiện tương đối tốt với một động cơ diesel và một turbo xăng 2,7 lít. Nhưng các người mới là một phần của gia đình S-xe của nó, có nghĩa là – như có M xe của BMW và các mô hình AMG từ Benz – nó đã được điều trị cách sedan thể thao.

Tuy nhiên, nó là một biểu diễn tinh tế mà Audi Australia tin sẽ bán mạnh với một nhóm nhỏ nhưng lựa chọn của khách hàng.

TRÊN ĐƯỜNG

THE thời gian lái xe trong Allroad 4.2 là rất lớn, đặc biệt là sau những kinh nghiệm gần đây của chúng tôi với các Holden Adventra. Đây là những gì chiếc xe sư tử đỏ nên được như thế, đặc biệt là về độ êm ái và hoạt động của hộp số tự động, nhưng bạn mong muốn một bước thay đổi với giá cao gấp đôi của các máy trong nước.

Nó cũng cho thấy ý tưởng cho Subaru Outback có thể được kéo dài trong tất cả các hướng, từ kích thước cơ thể để công suất động cơ, trong khi vẫn tôn trọng những ý tưởng cơ bản của một xe hơi nhỏ gia đình ngoại thành mà còn mạnh mẽ trong bụi rậm.

Khi lái xe, Audi cảm thấy giống như một cao-rider A6 toa xe với tất cả mọi thứ – bao gồm cả một số khả năng off-road khá nghiêm trọng, nhờ hệ thống treo có thể điều chỉnh chiều cao của nó và các ổ đĩa bốn bánh Quattro. Nó cũng được cùng thực sự tốt, với một soundtrack V8 ủy mị.

Mặc dù vậy, chúng tôi không đánh giá nó trước của BMW X5. Nó đập một phạm vi toàn bộ hoặc một đối thủ – một số khá dễ dàng, bao gồm cả các Volvo XC70 – nhưng nó là lớn, nặng nề, đắt tiền tại các trạm bơm xăng và khá tốn kém.

Thành thật mà nói, thương hiệu Audi vẫn có rắc rối khi bạn tiếp cận 100.000 $ – bởi vì sức mạnh của BMW và Benz, và sự yếu kém trong việc hỗ trợ cũ của mình – và chúng tôi không chắc chắn cho dù nhiều người muốn giật gân ra trên một cái gì đó giống như Allroad 4.2.

Cùng với đó ra khỏi con đường, và ghi nhớ thời gian của chúng tôi với các mô hình turbo-diesel, chúng ta phải nói rằng Allroad là một cách rất thú vị để đi du lịch.

Nó rất rộng rãi và thoải mái commendably, với tất cả các thiết bị sang trọng, bạn có thể muốn. Nó sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho một Melbourne-Sydney chạy với các gia đình trên tàu, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện nó một cuộc phiêu lưu với bên đi đến các cây bụi.

Tắt các nhựa đường, Audi lớn sẽ dễ dàng đối phó với các loại công cụ toughish đó là một cuộc phiêu lưu thực sự đối với hầu hết các chủ sở hữu. Nó sẽ nhảy qua những tảng đá, chạy thoải mái cùng những con đường đất và đường ray, và có đủ giải phóng mặt bằng – nếu bạn muốn biết thêm, nhấn nút – để trang trải hầu hết các chướng ngại vật.

Mặc dù vậy, nó làm việc tốt nhất của nó trong thành phố, và đó là nơi mà các Allroad sẽ làm ảnh hưởng lớn nhất. Đây là một Outback đó là được làm việc ra, khi bạn phát hiện bất cứ khi nào bạn sàn nhà ga tại đèn.

DÒNG BOTTOM

Câu trả lời ÂU CỦA đến Subaru Outback, hoàn chỉnh với động cơ V8 công suất và một mức giá 100.000 $.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *