All-New Mercedes GLE 450 AMG Coupe

Posted under Toyota On By admin

Hình như một X6, chỉ với một thương hiệu Đức biểu tượng khác nhau.
Tin hay không, nó đã đưa Mercedes-Benz này dài để khởi động một hợp BMW X6 đối thủ cạnh tranh. Không có vấn đề, toàn mới GLE 450 AMG Coupe, người đầu tiên của mô hình mới ‘AMG thể thao’ của thương hiệu, đã chính thức được công bố trực tuyến ngay trước mắt sống tại Detroit vào tháng tới. Ngay lập tức, các GLE rõ ràng là một chiếc Mercedes, hoàn chỉnh với tất cả ngôn ngữ bao quanh kiểu dáng của thương hiệu. Nó không hoàn toàn có mà cái gọi là “chunky” cái nhìn của X6. Các GLE là mượt mà, hữu cơ hơn. Lưu ý các đèn hậu, đã được lấy từ mới S-Class Coupe.
Có thể bạn Xem tất cả điều này Như Junk Nhưng Thes … Bugatti Veyron Vs. Hyperbike Crotch Rocket … Is The New BMW 435i ZHP một tuyệt vời đặc biệt …

Các GLE 450 AMG đi kèm hỗ trợ bởi một twin-turbo tăng áp 3.0 lít V6 362 mã lực tung ra và 384 lb-ft mô-men xoắn. Nó được ghép với một chín hộp số tự động mới mà gửi điện đến tất cả bốn bánh xe, thuận tiện gọi là 4Matic hệ thống all-wheel-drive. Trình điều khiển có thể lựa chọn cho năm chế độ lái khác nhau thông qua một điều khiển quay về trung tâm điều khiển. Mercedes tuyên bố GLE 450 AMG cảm thấy, âm thanh, và ổ đĩa như một chiếc coupe thể thao thực sự, chỉ với chỗ ngồi nâng lên. Nội thất cũng là một địa điểm rất được, với trang phục, với ghế ngồi thể thao AMG, ghế da, sợi carbon và sơn mài đàn piano trim. Có đủ chỗ ngồi cho năm và có một mái nhà kính toàn cảnh tùy chọn. Mercedes cũng tuyên bố các GLE tự hào có phòng hàng hóa nhất trong lớp của nó.

Phần còn lại của dãy GLE, cho người mua Euroepan ít nhất, cũng đã được công bố nhưng với rất ít chi tiết. Các GLE 350 d 4Matic được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít V6 diesel với 258 mã lực và 457 lb-ft mô-men xoắn tối đa. Các GLE 400 4Matic cung cấp trực tiếp phun bi-turbo động cơ xăng V6 3.0 lít mới đánh giá 333 hp và 354 lb-ft. Đó là một giả định công bằng các GLE 400 sẽ được bán ở thị trường Mỹ nhưng tương lai Mỹ của diesel là không rõ. Giá chính thức đã không được công bố nhưng chúng tôi đang mong đợi để tìm hiểu thêm, cụ thể về phần còn lại của dãy GLE, trong vài tuần tới.
 

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *