5 “tư thế” hot ở trong hãng Mercedes-Benz tại VMS 2017

Posted under Toyota On By admin

Mercedes thương hiệu sang trọng xứng tầm đẳng cấp
Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng tiếp tục tạo một dấu ấn trong người tiều dùng and trong cả giới truyển thông bằng những dòng “nhất” tiếp theo mình tại Triến lãm oto Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).
Mercedes -Benz với một “sân chơi”riêng tại Hà Nội / Mercedes-Benz Việt Nam – “Những người lĩnh xướng ” được những cuộc chơi.
1.Mercedes với gian hàng diện tích lớn nhất
MBV đã có được gian hành lớn nhất tại VMS 2017 có diện tích là 700 mét vuông. Chẳng những lớn nhất về gian hàng mà MBV còn sở hữu mặt tiền lên tới 50 mét – quan sát qua quý khách hàng cũng với thể thấy dài nhất trong hội chợ, giúp những khách tham quan 1 cách thức hơi là thuận tiện.

MBV với gian hàng được nằm ở cửa Tây tiếp theo SECC, ở phía đại lộ Nguyễn Văn Linh sở hữu hai cửa ra vào ở kế bên. Nhãn hàng “Ngôi sao ba cánh” còn được tiếp diễn gắn bố có bề ngoài ngừng thi công . Đây là Silver Flow đã đem lại màu sắc tiếp theo cuộc triển lãm. Riêng năm nay thì MBV còn hướng tới 1 gian hàng tinh giảm nhưng hơi là đương đại, khôn xiết thuận lợi để cho khách thăm quan và giới truyền thông để sở hữu thể trải nghiệm sản phẩm với hệ thống ánh sáng chuyên dụng này, cũng như vậy như các cuộc lễ trưng bày ô tô lần trước.

2. Khu vực đón khách ở đây “sang chảnh” nhất
Hãng xe nước Đức này còn ngoại hình một vị trí riêng để đạt được “Hiệu năng cao” và để kỷ niệm 50 năm ra đời thương hiệu Mercedes-AMG. Cũng như thường lệ thì MBV còn sắp đặt vùng đón khách (Lounge and VIP room) có tiêu chuẩn đạt 5 sao, và được mở cửa trong suốt thời kì cuộc lễ trưng bày được tổ chức, để tạo nên sự bằng lòng nhất đến sở hữu các bạn.

Hãng Mercedes cũng luôn nhiều những hoạt động tại gian hàng như đề cập tới là khu vực tương tác mạng phường hội, khu vực bày phụ kiện xịn.
3.Trưng bày nhiều xe nhất
Lần này MBV đã đem lại VMS 2017 có 25 và sự khác biệt – được coi là rộng rãi nhất từ triển lãm, được đề cập tới là 13 mẫu xe được đang rao trong nhà and 12 xe ở vị trí “Xe đã được qua tiêu dùng chính hãng” ở bên ngoài.Và tổng trị giá tiếp theo 25 chiếc xe lần này mang lại là 60 tỷ đồng.

Kế bên 4 mẫu xe chủ lực tiếp theo hãng Mercedes là : C-Class, GLC, E-Class, S-Class thì hãng cũng xuất hiện tới phòng đang rao thương hiệu siêu sang của Mercedes-Maybach and thương hiệu xe mang hiệu năng cực rất cao là Mercedes-AMG.
Dòng xe Mercedes C – Class bao gồm những loại sau :
Mercedes c200
Mercedes c250
Mercedes c300

Chiếc xe GLC bao gồm những dòng sau :
Mercedes glc 250
Mercedes glc 300
Mercedes glc 43

Dòng xe E – Class bao gồm các chiếc  sau :
Mercedes e200
Mercedes e250
Mercedes e300

Mẫu xe  S – Class bao gồm những chiếc sau :
Mercedes maybach s400
Mercedes maybach s500
Mercedes maybach s600
Mercedes maybach s600 pullman

4.Nhiều sao nóng nhất
Tại VMS 2017 lần này thì Mercedes Celebrity Club ( đây là câu lạc bộ những người lừng danh đang với Mercedes ) lại “đón” thêm các thành viên mới. Bởi vậy thì Cả nhà sẽ không khỏi sửng sốt vì gian hàng tiếp theo MBV năm này lại sở hữu thêm nhiều sao đến vậy.
Được đề cập tới Đó chính là ca sỹ, nhạc sỹ khắc việt, ca sĩ Trịnh thái bình, Diễn viên Trịnh Kim Chi and diễn viên trẻ Vân Trang đã có cơ hội cộng sánh đối với dàn xe hạng sang của Mercedes.
5. Được với quà khủng nhất lúc tậu xe Mercedes.
Khi tới sở hữu gian hành của Mercedes-Benz tại VMS 2017 lần này, 1 điều tương đối là đặc trưng là quý khách ví như đặt cọc mua xe sẽ nhận được ngay một voucher nghỉ dưỡng, thời gian hai đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – đây là 1 từ những resort được coi là cuốn hút nhất châu Á hiện tại ( Đã được bao gồm vé phi cơ khứ hồi cấp thương gian ).

Riêng người mua sắm xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại hội chợ & hoàn thành việc tậu xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng 1 cặp vé khứ hồi hạng thương lái của Vietnam Airlines đến bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn cầu.
đặc trưng hơn nữa là khi người mua tậu xe S-Class hoặc Mercedes – Maybach tại lễ trưng bày lần này and hoàn thành việc sắm xe từ tháng 8/2017, thì MBV tiếp tục tặng một cặp vé khứ hồi ở hạng lái buôn tiếp theo Vietnam Airlines tới bất kỳ một tỉnh thành nào ở trên toàn cầu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *