5 Cái nhất không thể thiếu của Mercedes tại VMS 2017

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Mercedes thương hiệu sang trong mang đến người tiêu dùng

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cũng tiếp diễn tạo 1 dấu ấn trong người tiều dùng and trong cả giới truyển thông bằng những mẫu “nhất” của mình tại Triến lãm ô-tô Việt Nam lần thứ 13 (VMS 2017).
Mercedes -Benz mang một “sân chơi”riêng tại Hà Nội / Mercedes-Benz Việt Nam – “Những người lĩnh xướng ” được những cuộc chơi.

1. Mercedes với gian hàng diện tích lớn nhất

MBV đã với được gian hành to nhất tại VMS 2017 có diện tích là 700 mét vuông. Không những to nhất về gian hàng mà MBV còn sở hữu mặt tiền lên đến 50 mét – chú ý qua quý doanh nghiệp cũng có thể thấy dài nhất trong hội chợ, giúp những khách thăm quan 1 cách tương đối là thuận tiện.
Mercedes VMS 2017
MBV có gian hàng được nằm ở cửa Tây tiếp theo SECC, ở phía đại lộ Nguyễn Văn Linh mang hai cửa ra vào ở kế bên. Nhãn hiệu “Ngôi sao ba cánh” còn được tiếp diễn gắn bố với mẫu mã chậm tiến độ là Silver Flow đã đem đến sắc độ tiếp theo cuộc triển lãm. Riêng năm nay thì MBV còn hướng đến 1 gian hàng tinh giản nhưng khá là tiên tiến, khôn cùng dễ dàng để cho khách thăm quan & giới truyền thông để có thể trải nghiệm sản phẩm với hệ thống khả năng chiếu sáng chuyên dụng này, cũng tương tự như các cuộc triển lãm ô tô lần trước.

2. Vị trí đón khách ở đây “sang chảnh” nhất

hiệu xe nước Đức này còn ngoài mặt một vị trí riêng để đạt được “Hiệu năng cao” và để kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu Mercedes-AMG. Cũng như thường lệ thì MBV còn bố trí vùng đón khách (Lounge và VIP room) với tiêu chuẩn đạt 5 sao, and được mở cửa từ suốt thời gian cuộc lễ trưng bày được tổ chức, để tạo nên sự ưng ý nhất tới có các bạn.
Mercedes VMS 2017
Hãng Mercedes cũng luôn phổ quát các hoạt động tại gian hàng như kể đến là vùng tương tác mạng xã hội, vùng bày phụ kiện hàng hiệu.

3.Trưng bày phổ biến dòng xe nhất

Lần này MBV đã đem đến VMS 2017 có 25 chiếc xe khác nhau – được coi là nhiều nhất trong lễ trưng bày, được nhắc tới là 13 loại xe được trưng bày trong nhà & 12 xe ở khu vực “Xe đã được qua tiêu dùng chính hãng” ở bên ngoài.Và tổng giá trị tiếp theo 25 loại xe lần này đem đến là 60 tỷ đồng.
Mercedes VMS 2017
bên cạnh 4 loại xe chủ lực tiếp theo hãng Mercedes là : C-Class, GLC, E-Class, S-Class thì hãng cũng xuất hiện đến phòng trưng bày thương hiệu siêu sang của Mercedes-Maybach and thương hiệu xe sở hữu hiệu năng cực cao là Mercedes-AMG.
Mẫu xe E – Class bao gồm các loại sau :

4.Nhiều sao nóng nhất

Tại VMS 2017 lần này thì Mercedes Celebrity Club ( đây là câu lạc bộ những người lừng danh đang mang Mercedes ) lại “đón” thêm các thành viên mới. Do đó thì Cả nhà sẽ không khỏi kinh ngạc vì gian hàng của MBV năm này lại có thêm đa dạng sao đến vậy.
Được nhắc tới chậm triển khai chính là ca sỹ, nhạc sỹ khắc việt, ca sĩ Trịnh thái hoà, Diễn viên Trịnh Kim Chi and diễn viên trẻ Vân Trang đã có cơ hội cùng sánh đối với dàn xe của giới thượng lưu của Mercedes.

5. Được với quà khủng nhất lúc sắm xe Mercedes.

khi tới sở hữu gian hành của Mercedes-Benz tại VMS 2017 lần này, 1 điều khá là đặc biệt là người mua ví như đặt chỗ sắm xe sẽ nhận được ngay một voucher nghỉ dưỡng, thời kì 2 đêm dành cho 2 người tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – đó là một trong những resort được coi là hấp dẫn nhất châu Á hiện tại ( Đã được bao gồm vé máy bay khứ hồi cấp thương gian ).
Mercedes VMS 2017
Riêng quý khách tìm xe S-Class hoặc Mercedes-Maybach tại hội chợ và hoàn thành việc sắm xe trong tháng 8/2017, MBV sẽ dành tặng một cặp vé khứ hồi hạng thương lái của Vietnam Airlines đến bất kỳ thị thành nào trên toàn cầu.
đặc trưng không chỉ vậy là khi khách hàng tậu xe S-Class hoặc Mercedes – Maybach tại hội chợ lần này and hoàn thành việc tìm xe từ tháng 8/2017, thì MBV tiếp tục tặng một cặp vé khứ hồi ở hạng doanh nhân của Vietnam Airlines đến bất kỳ một đô thị nào ở trên toàn cầu.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *