2017-mitsubishi-mirage-g4-official-12

Posted under Toyota On By admin

Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một không tốn kém xe mới và nó hoàn toàn phải là một chiếc sedan, thì năm 2017 Mitsubishi Mirage G4 là cả những điều đó. Các nhỏ bốn cửa là không đẹp, nhưng chiếc xe cung cấp người mua tiện nghi công nghệ cao tùy chọn như tích hợp điện thoại thông minh với Apple và Android CarPlay Auto. Các chàng trai nhỏ ra mắt tại New York Auto Show và đến tại các đại lý vào mùa xuân này.

Các Mirage G4 cổ phiếu nhiều phong cách của mình với hatchback nhưng ghép một thân lên phía sau. Mặt trước mập và trở lại làm cho chiếc sedan trông quyến rũ củ hành. Có một cái gì đó dễ thương chỉ khoảng ngắn, hình dạng tròn của nó.

Các G4 cũng sử dụng của hatchback hệ thống truyền lực. Một 1.2 lít ba xi-lanh với 78 mã lực và 74 lb-ft mô-men xoắn quay các bánh xe phía trước. Khách hàng có thể lựa chọn giữa một tay năm tốc độ hoặc CVT, Mitsubishi phát ngôn viên Alex Fedorak nói Autoblog. Bản cập nhật cho 2017 Mirage năm cửa cũng chỉ được hưởng lợi từ hệ thống phanh lớn hơn và một hệ thống treo retuned .

Hãy tìm hình ảnh trực tiếp của G4 Mirage từ New York Auto Show sớm. Chúng tôi tò mò để xem cách sedan béo lùn trông trong thế giới thực.

Video liên quan:

Mitsubishi Unveils ALL-NEW 2017 MIRAGE G4: Một SEDAN Spirited VỚI PHONG CÁCH, GIÁ TRỊ, sự nhanh nhẹn và KẾT NỐI

• tiết kiệm nhiên liệu cao cấp và phát thải khí nhà kính siêu thấp làm cho G4 Mirage một trong những dòng xe sedan chạy bằng khí ý thức môi trường hàng đầu trong ngành công nghiệp

• Cung cấp kết nối bất ngờ trong một chiếc xe phụ nhỏ gọn với hỗ trợ của Apple và Android CarPlay Auto

NEW YORK, NY 24 Tháng 3 2016 – Mitsubishi Motors Bắc Mỹ, Inc (MMNA) hôm nay công bố toàn mới 2017 Mitsubishi Mirage G4. Một người anh em để các thiết lập tốt và phổ biến Mirage hatchback, Mirage G4 toàn mới mang đến cho người tiêu dùng một liều lành của phong cách sạch, môi trường ý thức, sự nhanh nhẹn, khả năng kết nối, khả năng chi trả và giá trị. Mirage G4 sẽ được bán vào mùa xuân này tại showroom Mitsubishi trên toàn quốc.

“Một vài năm trước, chúng tôi bước vào phân khúc subcompact với hatchback Mirage và sự nổi tiếng của mình với người tiêu dùng đã tăng trưởng hàng năm với sự kết hợp của nền kinh tế nhiên liệu hàng đầu, giá cả hấp dẫn và một trong những tốt nhất bảo hành xe mới của ngành công nghiệp. Mirage G4 mới lặp lại giá trị đó phương trình trong một gói sedan bốn cửa, “phó chủ tịch điều hành MMNA, Don Swearingen nói. “Các hatchback Mirage và bây giờ là Mirage G4 sedan sẽ hình thành một ghê gớm One-Two cú đấm trong phân khúc xe cỡ nhỏ.”

Mirage G4 sẽ sử dụng các hệ thống truyền lực tương tự của năm 2017 hatchback, một sửa đổi 1.2 lít động cơ ba xi-lanh. Động cơ dịch chuyển nhỏ cung cấp một sự pha trộn hài hòa của gia tốc sinh động và hiệu quả. Mirage G4 sẽ được ở trên cùng của các lớp học trong hiệu quả nhiên liệu kết hợp và lượng khí thải C02. Bên trong, chiều dài cơ sở dài G4 của Mirage cung cấp cho một cabin nội thất rộng rãi và thân cây.

Thêm một yếu tố bất ngờ và thích thú với các phân khúc xe cỡ nhỏ, G4 Mirage sẽ được trang bị với tích hợp điện thoại thông minh có sẵn, tính năng thường dành cho xe có giá cao hơn. Hỗ trợ Apple CarPlay ™, thông minh hơn, an toàn hơn để sử dụng iPhone của bạn trong xe, cho phép điều khiển thực hiện cuộc gọi, nhận được hướng dẫn tối ưu hóa cho điều kiện giao thông, nghe nhạc, và các thông điệp truy cập. Android Auto ™ mở rộng nền tảng Android ™ vào xe một cách đó là mục đích xây dựng cho các lái xe.

Giữ đúng với nguồn gốc giá trị định hướng của nó, là G4 Mirage được hỗ trợ bởi sự bảo đảm phi thường của Mitsubishi: hoàn toàn có thể chuyển nhượng 5 năm / 60.000 dặm xe mới hạn bảo hành; 10 năm / 100.000 dặm hệ thống truyền lực giới hạn bảo hành; 7 năm / 100.000 dặm chống ăn mòn thủng bảo hành giới hạn và không giới hạn hỗ trợ 5 năm / dặm đường.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *