2017 Mirage G4 có ​​phải là một phiên bản Sedan của xe rẻ nhất của Mitsubishi

Posted under Toyota On By admin

Ném tất cả những lời lăng mạ bạn muốn vào mặc cả tầng hầm Mitsubishi Mirage, nhưng hatchback ít tinny đang mang trong chia sẻ công bằng của người mua. Mitsu showroom gửi 21.515 folks may mắn về nhà với một thương hiệu mới Mirage vào năm 2015, làm cho nó chiếc xe thứ hai bán chạy nhất trong dòng sản phẩm của Mitsubishi (sau Outlander Sport , trước Outlander ), và bây giờ công ty đang tìm cách để thúc đẩy bán hàng hơn nữa với bổ sung các năm 2017 Mirage G4 sedan .

G4 rõ ràng là viết tắt của “Global 4-Door”, và quả thật, mô hình mới này là ít hơn một phiên bản được-lạc trung kế của các hatch Mirage . Sự kết thúc phía sau mới được lúng túng cân đối, và công suất 12,3-cubic-foot của thân cây không thể phù hợp 17,2 feet khối của hatchback của gian hàng. Nhưng hey, cho thái độ khinh thị tương đối của người Mỹ cho hatchback, chúng ta có thể không phải là lỗi logic của Mitsubishi.

Mirage G4 đi kèm với 1,2 lít động cơ ba xi-lanh cùng được cung cấp trong nở, mà không darnedest của mình để làm cho 78 mã lực thông qua một hướng dẫn năm tốc độ hoặc một CVT tùy chọn tự động. Sản lượng điện thương tâm ít nhất là trả tiền đi tại các trạm bơm, như chiếc sedan nên chia sẻ EPA kết hợp xếp hạng tiết kiệm nhiên liệu của hatchback của 39 mpg với CVT hoặc 36 mpg với hướng dẫn.

Mirage G4 cũng chia sẻ nội thất của nó với các chỉnh sửa lần 2017 Mirage nở , điều đó có nghĩa rằng Apple CarPlay và Android Auto khả năng là tùy chọn. Tất cả các model 2017 Mirage cũng nhận được một cụm nâng cấp gauge, tay lái, và các loại vải trang trí nội thất, mặc dù bạn vẫn không nên mong đợi một cabin sánh với Mercedes-Benz S-class hay thậm chí là một chiếc Honda Fit, cho rằng vấn đề. Mirage G4 sẽ có giá 14.830 $ để bắt đầu, mà là chính xác hơn 1000 $ so với một chiếc hatchback Mirage. Mitsubishi đã chưa phát hành thông tin cắt cấp trên G4, mặc dù, vì vậy nó có thể đi kèm với thiết bị tiêu chuẩn nhiều hơn một chút. Những người tìm kiếm đáy-of-the-thùng vận chuyển cơ bản người không thể tiêu hóa được ý tưởng về một chiếc hatchback dorky sẽ tìm thấy G4 sedan Mirage tại các showroom vào mùa xuân này. Chúng tôi muốn nhìn vào sử dụng Honda Civic đầu tiên, nhưng 23 phần trăm sự gia tăng doanh số bán hàng của thương hiệu vào năm 2015 cho thấy một số người mua được thúc đẩy bởi sự bảo đảm xe mới. Mitsubishi cung cấp năm năm trên xe và mười trên hệ thống truyền lực, dài hơn tiêu chuẩn ngành của ba và năm năm, tương ứng.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *