2017 Infiniti QX30 First Drive

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Nếu bạn đã nghe bất cứ điều gì trước đây về chiếc xe này, năm 2017 Infiniti QX30, nó có lẽ đã làm với cha mẹ của công ty, một cặp vợ chồng kỳ lạ nếu có bao giờ.Renault-Nissan, liên minh doanh nghiệp của Infiniti, ký hợp đồng với Mercedes-Benz để chia sẻ một số thành phần cơ khí và nền tảng. Thỏa thuận này đã đưa ra mẫu mới, rất hiện đại với dung tích 2,0 lít dòng tuabin tăng áp-four dưới lớp vỏ của Q50 và là nguồn gốc của những gì bạn đang tìm kiếm ở đây.

Mercedes C200 2017

Bạn đang nhìn cái gì ở đây? Chúng tôi đã lái chiếc xe này vào năm 2015, khi nó được gọi là Q30 – ban đầu nó sẽ trở thành phiên bản thấp hơn của chiếc QX30. Sau đó, Infiniti quyết định sẽ có ý nghĩa hơn để bán tất cả các biến thể của chiếc xe này như CUVs ở Mỹ, vì vậy chúng tôi có ba hương vị hơi khác nhau của QX30. Có phiên bản bình thường; Thể thao, thấp hơn 0,6 inch; Và AWD, cao hơn 1,2 inch. Infiniti đã đưa chúng tôi tới Seattle để thử nghiệm hương vị thể thao và hương vị AWD trên một vòng bán kết của Puget Sound. Nó đã không mưa rơi, cảm ơn vì yêu cầu, và thay vào đó là nắng và nhẹ trong suốt thời gian. Mercedes C250 2017

Thật dễ dàng để làm cho âm thanh QX30 khó hiểu hơn nó thực sự là. Đây chính là GLA250 Mercedes-Benz với kiểu dáng bên ngoài hoàn hảo và thiết kế nội thất một phần của Infiniti, được xây dựng ở Anh cùng với một số Nissans khác. Hệ thống động cơ và khung gầm, bao gồm cả hệ thống AWD tùy chọn, đều được “đồng phát triển” cùng với đối tác Daimler, với sự điều chỉnh và điều chỉnh cuối cùng bởi các kỹ sư của Infiniti. Mercedes C300 AMG 2017

Đây là một cách giải thích khác: Infiniti cần một chiếc xe nhập cảnh để thu hút người mua sắm xe hơi cao cấp và QX30 là đơn thuốc. Đây là chiếc hatchback được sản xuất nhẹ nhàng nhất trong các phương pháp điều trị CUV và rất nhiều mô tả tiếp thị. Đó là vì hatchback là bán hàng cái chết ở Mỹ. Ở châu Âu, họ sẽ nhìn thấy ngay thông qua việc CUV đặt và nhận ra nó chỉ là một chiếc hatchback được cung cấp trong ba cao độ treo khác nhau. Dù bạn gọi nó là gì để làm cho nó ngon miệng với người Mỹ, đó là một chiếc xe rất hữu ích. Bảng giá xe Mercedes 

Chiếc xe này cơ học giống hệt với Q30, vì vậy có một số thứ chúng ta có thể lướt qua. Cả hai đều được trang bị động cơ 2.0-lít Mercedes-line nằm ngang. Đó là một động cơ xăng tăng áp và phun trực tiếp, và chắc chắn nó giống như một chiếc. Có vẻ như một cái cốc đá đầy nickels và hụt hơi ở khoảng 5000 vòng / phút.

Tất cả các phiên bản đều có công suất 208 mã lực ở vòng tua 5.500 vòng / phút và mô men xoắn 258 lb-ft giữa 1.200 đến 4.400 vòng / phút – nhiều hơn mức độ đầy đủ nhưng ít hơn so với ly kỳ. Động cơ sẽ truyền công suất thông qua hộp số ly hợp kép bảy tốc độ, đôi khi đã vượt qua chế độ thể thao và là một âm thanh trong Eco. Mặc dù Infiniti đã làm được việc kiểm soát và điều chỉnh công suất, nhưng đó là một trải nghiệm lái xe của Đức: mô-men xoắn tăng nhanh và về thể tích, giống như một máy chủ biergarten mang một lượng lớn lager cùng một lúc. Sau vòng đầu tiên, bia không có tốc độ khá cao, nhưng bạn vẫn đủ xa để không phiền.

Hệ thống lái toàn bộ mặt trước tùy chọn là có, mặc dù chúng tôi không có (và hầu hết người mua bên ngoài vành đai tuyết sẽ không) có cơ hội nhận thấy nó hoạt động. Tương tự như vậy, có sự đình chỉ nhẹ và sự khác biệt kích cỡ bánh xe giữa ba. Chúng tôi chỉ lái các phiên bản AWD và Sport, và đã ngạc nhiên khi thấy chiếc xe tăng 1,2 inch tăng rõ rệt. Nếu không, đó là một rửa. Giữa 60 (AWD) và 62% (FWD) trọng lượng của chiếc xe hơi là trên trục trước, giới hạn là thanh xà lim thấp, và không có nhiều động lực để đẩy mạnh vào QX30. Nếu bạn muốn có một sự phục kích đầy đủ adrenal, AMG GLA45 có liên quan đến cơ khí chỉ là một vài nghìn so với một QX30 nạp đầy đủ.

Kiểu dáng không thay đổi nhiều so với giai đoạn phun trào Q30 của ô tô – những nếp gấp cáu kỉnh và các đường nét nhân tạo phóng đại tạo thành một chiếc Infiniti chrysalis cho các cơ khí của Đức. Chiếc thang máy nhỏ gọn của phiên bản AWD đã giúp cho khoảng trống của bánh xe có vẻ rộng lớn, trong khi đĩa trượt nhẹ nhàng của mặt trước sẽ không thuyết phục được ai đó tăng cường sức mạnh cho địa hình. Đó là sự nâng cấp chéo nhân tạo, và nó không gần như đẹp trai như các cơ sở hoặc Thể thao fascias. Chiếc xe được sinh ra để trở thành một nở, và trông tự nhiên nhất trong thể thao thấp hơn, rộng rãi hơn dường như.

Từ bên ngoài, không có dấu hiệu nào cho thấy đây không phải là đề xuất của Infiniti. Bên trong, đó là một câu chuyện khác. Bất cứ ai bước ra khỏi mẫu xe mui trần vào một chiếc QX30 sẽ nhận thấy rằng đa số thiết bị chuyển mạch và cụm thiết bị được nẹp ngay từ thùng linh kiện Daimler. Hệ thống thông tin giải trí và bộ điều khiển trung tâm là những chiếc Infiniti, chủ yếu bởi vì chúng cần thiết để làm việc với các hệ thống an toàn của Infiniti, như camera mắt của con chim Xoáy theo dõi được kích hoạt khi đảo chiều.

Vỏ bằng nhựa cứng xung quanh cụm cụ có vẻ lúng túng không đúng chỗ, và trong cả phiên bản AWD và Sport đều có xu hướng rung lên trên mặt đường gồ ghề. Tuy nhiên, Infiniti’s Spinal Support Seats, vốn được cho là các đơn vị sản xuất của Infiniti, đã làm việc như quảng cáo và cung cấp sự thoải mái trong nhiều giờ đồng hồ mà không hề phiền muộn. Trong khi bảng điều khiển hoàn thành độc đáo trong các mẫu vật liệu Infiniti tiêu chuẩn, nó đáng chú ý là cao hơn và đơn giản hơn nhiều so với những gì bạn thấy trong hầu hết các xe ô tô Nhật Bản – một dấu hiệu kỹ thuật của Đức dưới những chiếc xe đủ kỹ thuật để đọc.

Infiniti vẫn chưa hoàn tất việc định giá, nhưng hầu như chắc chắn sẽ cắt đứt được GLA250 kém hiệu quả bằng hình ảnh và CLA250 kém hiệu quả hơn bằng một vài ngàn đô la. Chúng tôi hy vọng chiếc xe phía trước sẽ đi vào hoạt động ở mức 30.900 USD mà không có các tính năng như điều hướng và mô hình AWD đầy tải với chiếc Cốc Teak đặc biệt * (* gỗ không phải là gỗ tếch) với giá 45.450 USD.

Chi tiêu nhiều hơn một chút và bạn đang ở trong dòng xe BMW X1 lái xe phía trước, một chiếc xe mạnh hơn và có nhiều sức chứa hơn CUV-ness thoải mái hơn một chút. Rốt cuộc, nó không có phiên bản hatchback thấp hơn của chính nó chạy xung quanh tự gọi mình là một X1 là tốt. Sau một thời gian gần đây , tôi nghĩ rằng X1 đắt hơn sẽ có một phong cách giải trí thú vị hơn, vẻ đẹp tinh tế nhưng vẫn giữ được vẻ ngoài tuyệt vời, và chiếc túi của thương hiệu BMW. Cũng có Audi Q3, cũng tốn kém hơn và mạch lạc nhưng với một chút ít nội thất phòng hơn QX30.

Trong số các đối thủ Nhật Bản, không có nhiều CUV nhỏ và cao cấp, và có lẽ đó là nơi mà Infiniti có căn cứ lớn nhất để chinh phục. It’s xa, giải trí nhiều hơn so với lão hóa Lexus CT Hybrid, rẻ hơn so với Lexus NX lớn hơn, và nhiều hơn nữa phong cách hơn Acura RDX và rôm của nó beak. Ở góc này của thị trường, đó là trò chơi của Infiniti để mất.

Nó không có vẻ như nó phải là vấn đề gì mà chúng tôi gọi là QX30, hoặc người đã xây dựng những phần của chiếc xe. Đó là một mashup, chắc chắn, nhưng không phải là một điều bất lương vì nó, vậy vấn đề là gì? Tôi nghĩ rằng nguồn gốc bố mẹ hỗn hợp của QX30 không nên – không phải vì tôi thích hệ thống truyền động hoặc phong cách ngoại thất phức tạp, tôi không – nhưng vì đó là một sự lựa chọn thú vị hơn là một cái nhìn rõ ràng. Infiniti đã đúc một đường vào ao, và chúng tôi cũng lo lắng như bất cứ ai để xem liệu người tiêu dùng có phản ứng với mồi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *