2016 Toyota Camry

Posted under Toyota On By admin

Sau một bản cập nhật kỹ lưỡng cho các mô hình năm 2015, lợi nhuận Toyota Camry cho năm 2016 không có gì nhiều hơn một mô hình phiên bản đặc biệt mới để làm cho tin tức.

Thay đổi cho năm 2016

• Đặc biệt ra mắt model Edition, và chỉ trong một thời gian hạn chế, do đó, nhanh!

• Phiên bản đặc biệt được trang bị bánh xe fancier, màu sơn đặc biệt, trang trí nội thất độc đáo và phong cách trang trí, và thêm vào thiết bị tiêu chuẩn

2016 Camry nổi bật

Hạng trung của Toyota, 4 cửa sedan được cung cấp ở nhiều cấp độ trim và với 4 xi-lanh, động cơ V6, hoặc một hệ thống truyền động hybrid. Để biết chi tiết về Camry Hybrid, xin vui lòng xem báo cáo riêng của chúng tôi.

Khi chọn một chiếc Camry mới, người mua chọn từ tiêu chuẩn LE hoặc da lót XLE cắt các cấp. Những người tìm kiếm một kinh nghiệm lái xe hấp dẫn hơn sẽ muốn các SE hoặc XSE mô hình thể thao điều chỉnh. Camry mới phiên bản đặc biệt được dựa trên Camry SE, và bạn có thể có nó bất kỳ cách nào bạn thích nó như là miễn là bạn thích một động cơ 4 xi-lanh và một trong hai Blue Crush kim loại hoặc Blizzard ngọc sơn.

A-178 mã lực, 2,5 lít động cơ 4 xi-lanh là tiêu chuẩn trong tất cả các mẫu Camry, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Đương nhiên, các phiên bản SE và XSE của xe có sang số paddle. Một động cơ V6 268 mã lực, 3,5 lít là một lựa chọn trong các mô hình XLE và XSE, cung cấp khả năng tăng tốc mạnh mẽ trong trao đổi cho một hình phạt khá nhỏ về tiết kiệm nhiên liệu.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng Camry là một chiếc xe hơi nhàm chán, một lựa chọn thực tế mà không có một ounce kháng cáo về tình cảm. Đó là sự thật của LE với một động cơ 4 xi-lanh. Đó là không đúng sự thật của XSE với một động cơ V6. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nhanh chóng mà phiên bản của chiếc xe là, và làm thế nào thỏa mãn nó là để lái xe.

Nhìn chung, năm 2016 Camry kiểm tra tất cả các hộp bên phải trên mẫu sedan gia đình thứ tự. Một cải tiến mà chúng tôi muốn thấy, mặc dù, là sự sẵn có của các dịch vụ Safety Connect cho tất cả các mô hình. Hạn chế nó, và hệ thống thông báo va chạm tự động của mình, để các XLE chỉ là đồng bằng ngớ ngẩn.

Lựa chọn thay thế cho Toyota Camry

Quan tâm đến việc mua sắm cho một thay thế cho Camry? Bạn đã có không thiếu các lựa chọn. Chúng bao gồm các Buick Regal, Chevrolet Malibu, Chrysler 200, Ford Fusion, Honda Accord, Hyundai Sonata, Kia Optima, Mazda Mazda6, Nissan Altima, Subaru Legacy, và Volkswagen Passat

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *