2016 Toyota 4Runner

Posted under Toyota On By admin

Rugged và rộng rãi, bền và có khả năng, Toyota 4Runner là một trong những chiếc SUV còn lại cuối cùng mà thực sự có thể đi xa khỏi vỉa hè hơn rất nhiều sỏi gần sân bóng đá. Chúng tôi yêu thích nó, ngoại trừ một lỗ hổng thỏa thuận diệt.

Thay đổi cho năm 2016

• Hướng đạo chuyển hướng kết nối thêm vào hệ thống thông tin giải trí tiêu chuẩn

• Tất cả các hệ thống thông tin giải trí được Siri Eyes khả năng miễn phí

• sơn Quicksand thay thế Inferno cho TRD Pro Series

2016 4Runner nổi bật

Toyota 4Runner bán trong SR5, Trail, TRD Pro Series, và Limited cắt các cấp. Các mô hình SR5 và Trail có thể được nâng cấp với gói tùy chọn cao cấp có chứa da bọc, ghế trước có sưởi, một cửa sổ trời điện, và tốt đẹp để có các tính năng khác. Điều quan trọng cần lưu ý, tuy nhiên, của Toyota Softex da không thở nổi vào những ngày nóng.

Mỗi 4Runner có V6 4.0 lít 270 mã lực làm. Một hộp số tự động 5 tốc độ ổ đĩa bánh sau trong mô hình SR5, trừ khi bạn có được một phần thời gian hệ thống 4 bánh được bao gồm cho các mô hình Pro Series Trail và TRD. 4Runner Limited có một hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian độc quyền với một vi sai trung tâm khóa.

Hill Bắt đầu Assist Control là tiêu chuẩn cho tất cả các 4Runners, trong khi phiên bản với 4WD thêm Downhill Assist Control. Trail và TRD Pro Series biến thể có được một sai cầu sau khóa và Toyota Crawl Control, trong đó quy định gia tốc của SUV và phanh trong khi đi du lịch ở tốc độ thấp trên địa hình khó khăn, cho phép người lái xe để tập trung vào tay lái.

Mô hình Trail cũng có Multi-Terrain Select công nghệ, có thể điều chỉnh các hệ thống dẫn động 4 bánh với các loại cụ thể của địa hình. Một hệ thống treo Kinetic năng động là một lựa chọn cho các mô hình Trail, cung cấp du lịch bánh xe mở rộng và phát âm rõ ràng khi 4-xoay và giảm cuộn cơ thể khi chụp góc trên vỉa hè.

Mô hình Trail có một cái nhìn cứng cáp hơn so với SR5, trong khi các dòng mô hình Pro bao gồm một tấm trượt phía trước, off-road đình chỉ hiệu chỉnh, off-road hiệu suất lốp xe, bánh xe nhôm màu đen đặc biệt, và một lưới tản nhiệt điều trị duy nhất. Mô hình hạn chế được nghỉ ngơi trong chrome, được trang bị bánh xe bằng nhôm 20-inch, và cũng đi xe trên một hệ thống treo thích ứng X-Reas, làm giảm cường độ và yaw cho một chuyến đi thoải mái hơn và sáng tác.

Một hàng ghế thứ ba tùy chọn mở rộng năng lực chở khách từ năm đến bẩy người. Nếu không có nó, không gian chở hàng phía sau / 20/40-split 40 gấp các biện pháp ghế thứ hai liên tiếp một hào phóng 47,2 cu.-ft. Gấp nó xuống để tạo ra 89,7 cu.-ft. không gian, đó gần như là nhiều như là một Chevy Tahoe. Các Tahoe TOW trọng lượng hơn, mặc dù, 4Runner tốt cho kéo một trailer có trọng lượng lên đến 5.000 bảng Anh.

Có thể hỗ trợ 440 £, một boong rút quân hàng tùy chọn có sẵn cho các mô hình mà không có một hàng ghế thứ ba. Toyota cung cấp một ổ cắm điện 120-volt để giúp điện khí bên cổng sau, và phía sau cửa sổ, quyền hạn của 4Runner xuống. Hạ nó kết hợp với các cửa sổ khác, mở cửa sổ trời sức mạnh sẵn có, và các hiệu ứng trong cabin không phải là không giống như của một chiếc mui trần.

Nếu tất cả những điều này nghe tốt cho bạn, cho phép tôi đổ một ít nước vào ngọn lửa của bạn. Trong thử nghiệm va chạm của chính phủ liên bang 4Runner được một trán tác động giá bảo vệ 3 sao cho ghế hành khách phía trước, và một 3 sao giá kháng rollover do trung tâm cao của lực hấp dẫn. Viện Bảo hiểm An toàn Xa lộ (IIHS) thấy rằng 4Runner cung cấp “Marginal” bảo vệ cho người lái trong các bài kiểm tra trực diện tác động chồng chéo nhỏ.

Thật không may, những kết quả tai nạn thử nghiệm tầm thường làm cho 4Runner một chiếc xe gia đình tệ hại.

Lựa chọn thay thế cho Toyota 4Runner

Bây giờ mà Nissan Xterra và đá vào lề đường, đối thủ cạnh tranh chính của 4Runner là Jeep Grand Cherokee, Jeep Wrangler Unlimited, và Volkswagen Touareg. Bởi vì một 4Runner là gần như lớn bên trong, bạn có thể thêm các Chevrolet Tahoe và GMC Yukon vào danh sách, quá.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *