2016 Mercedes-Benz V-Class đạt cắt độc quyền mới

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Một cắt độc quyền mới đã được thêm vào năm 2016 Mercedes-Benz V-Class line-up. Như tên gọi của nó, biến thể mới nằm ngay ở đầu của phạm vi và đi kèm với các cuộc hẹn sang trọng thích hợp.

G A LL E RY
5 ảnh …

Mercedes-Benz V-Class Dành riêng sẽ nuông chiều hành khách của nó với chỗ ngồi thoải mái trong màu đen hoặc lụa Nappa màu be da với điều chỉnh điện, sưởi ấm và thông gió chức năng, Dinamica mái lót trong, tỳ tay bọc da màu đen hoặc sứ và chải Trims nhôm. Mercedes GLA 200 2017

Trong số các thiết bị tiêu chuẩn chúng ta thấy nhiệt chủ sở hữu cốc được chiếu sáng bằng đèn LED, USB, khe cắm thẻ SD, một Burmester bao quanh hệ thống âm thanh với 16 loa hiệu suất cao và một cửa sổ trời trượt toàn cảnh mới với kính điện trượt ở phía trước và một phần kính cố định tại phía sau.

Ngưỡng mộ từ bên ngoài, mới Mercedes-Benz V-Class Dành riêng sẽ được dễ dàng distuinguished bởi bánh xe hợp kim 19-inch của nó mà bổ sung cho hệ thống treo thể thao tiêu chuẩn. Ngoài các Attention Assist và gió ngược Assist, hãng cung cấp các hoạt động tiêu chuẩn xe Assist với camera 360 độ. Mercedes GLA 250 2017

Ngoài tiêu chuẩn trên các xe Mercedes-Benz V-Class độc quyền (và tùy chọn trên những phiên bản V-Class khác) là trung tâm điều khiển lớn với khoang lạnh và giữ iPad gắn trên tựa lưng của ghế trước.

Tất nhiên, Mercedes cung cấp các gói AMG Dòng quá, có thêm 19-inch bánh xe AMG, phía trước có hình dạng tươi và tạp dề phía sau và một môi spoiler thêm bổ sung bởi ngưỡng cửa bên đặc biệt. 

Mercedes GLA 45 2017

Nếu bạn phải hỏi, nó có nghĩa là bạn không thể đủ khả năng đó. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ thưởng thức sự tò mò của bạn và nói với bạn rằng Mercedes-Benz V-Class Dành riêng có giá khởi điểm là 73.911 € ($ 82,435), trên thị trường Đức.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *