2016 Grand Prix Anh giữ phần lớn là bình tĩnh và tiếp tục

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Ba đợt hỗn loạn đã quyết định tiến trình Grand Prix Anh . Chiếc máy đầu tiên là một chiếc xe buýt chớp nhoáng hàng chục phút trước khi cuộc đua đổ nước vào mạch Silverstone, trong khi các tay đua ngồi trên lưới. Sáu phút trước khi đèn tắt, giám đốc cuộc đua quyết định bắt đầu cuộc đua đằng sau chiếc xe an toàn. Mercedes C200 2017

Các lĩnh vực loped xung quanh đường ướt cho năm laps. Khi chiếc xe an toàn kéo ra, ba nhà lãnh đạo – Lewis Hamilton của Mercedes-AMG Petronas , tiếp theo là các đồng đội Nico Rosberg và Max Verstappen của Red Bull – đã ở lại. Đằng sau họ, giây phút hỗn độn xảy ra: một nhóm lớn các tài xế đã dừng hố cho lốp trung gian. Mercedes C250 2017

Khi Pascal Wehrlein của Manor quay ở Turn 1 trên Lap 7, các quan chức đã đưa ra một chiếc xe an toàn ảo. Với phần còn lại của lĩnh vực này bị chậm lại, ba nhà lãnh đạo đã trốn thoát vào các hố trên Lap 8 cho các trung gian. Thời gian dự định có nghĩa là tất cả ba tài xế tham gia theo dõi tại vị trí ban đầu của họ. Đến Lap 9, với việc đua tiếp tục, Hamilton đã dẫn trước 4,9 giây trên Rosberg. Mercedes C300 AMG 2017

Từ thời điểm đó, ngay cả khi đường đua đã khô, không ai làm phiền Hamilton trong những gì mà một nhà bình luận gọi là “một chiếc xe đo.” Anh đã giành được chiếc Grand Prix của mình, lấy chiếc cờ rổ 7 giây trước Rosberg.

Rosberg đã phải đứng thứ hai trên đường đua. Chiếc xe của Đức đã không đáp ứng tốt với lốp xe trung gian, vì vậy Verstappen đã vượt qua Rosberg ở phía ngoài qua Chapel vào ngày 16. Sau khi tất cả mọi người chuyển sang slicks, Mercedes của Rosberg đã lấy lại được chiếc xe mojo của mình và người Đức săn tìm Verstappen xuống, vượt qua Người Hà Lan vào Lập trình 38. Bảng giá xe Mercedes 

Sự chạm trán cuối cùng của sự hỗn loạn đã xảy ra khi hộp số của Rosberg đã làm cơn thịnh nộ ở Lap 47 của cuộc đua 52 lap. Rosberg phát thanh kỹ sư của mình, “Hộp số vấn đề!” Kỹ sư của ông trả lời, “Khẳng định, Chassis mặc định không một. Tránh thứ bảy, Nico.” Người quản lý cuộc đua cho phép hai phát ngôn viên đầu tiên, nhưng các nhà quản lý nói rằng chỉ dẫn về thứ bảy đã vi phạm luật rằng “người lái xe phải lái xe một mình và không có người lái .” Sau cuộc đua, các quan chức thêm mười giây vào thời gian của Rosberg, hạ gục anh ta đứng thứ ba phía sau Verstappen.

Rosberg là hình phạt đầu tiên phát sinh từ những hạn chế về truyền thông vô tuyến. Không ngạc nhiên gì, Mercedes sẽ kháng cáo . Tại cuộc đua năm nay của Baku, cuộc tranh luận trên radio bắt nguồn từ các kỹ sư từ chối cho người lái xe biết phải làm gì. Bây giờ chúng ta biết những gì sẽ xảy ra khi bức tường hố bị lỏng đôi môi.

Thứ tự thay đổi sau bộ ba dẫn đầu chủ yếu từ Sergio Perez mất đi một vài nơi và một loạt các trình điều khiển flubbing Turn 1. Góc đầu tiên đã không khô như phần còn lại của ca khúc, do đó, độ lệch từ đường khô thường buộc các trình điều khiển Vào khu vực chảy tràn hoặc ném chúng vào một vòng tròn.

Daniel Ricciardo đã hoàn thành một phần tư cô đơn cho Red Bull sau một cuộc đua khác với thời điểm dừng pit nghèo. Đô thị Aussie rực rỡ nói trước cuộc đua Red Bull “đã khác một chút” kể từ khi Max đến. Đó có thể là một đường thẳng, hoặc một dấu hiệu của sự bất mãn sâu sắc hơn. Kimi Räikkönen nắm lấy mẩu vụn của Ferrari ở vị trí thứ năm, Sebastian Vettel không thể làm tốt hơn thứ chín cho scuderia. Lực lượng Ấn Độ cuối cùng đã làm tốt nhất một ngày cuối tuần, Perez kết thúc thứ sáu trước của đồng đội Nico Hülkenberg . Carlos Sainz, Jr. bị khóa thứ tám, Toro Rosso đồng đội Daniil Kvyat đứng thứ mười.

Vì vậy, những gì đang xảy ra ở Ferrari? Có còn quá sớm để gợi ý gợi ý của thời đại Stefano Domenicali, khi mà mỗi năm hứa hẹn một sự hồi sinh nhưng mỗi năm lại bị hủy vì những chi tiết? Có thể là quá sớm cho điều đó, nhưng các dấu hiệu không tốt. Vettel của hộp số một lần nữa đã phá vỡ trước khi cuộc đua. Đội đã ký hợp đồng với Räikkönen, với một số cầu thủ Ferrari muốn sự liên tục của lái xe trong khi đội giải quyết các vấn đề về xe hơi . Ferrari không thể chạm vào chiếc Red Bulls do Renault cung cấp tại Silverstone, một đường đua điện, và họ đã có một thời gian khó khăn với Red Bull ở Áo , một mạch điện khác.

Trong năm cuộc đua đầu tiên trong năm nay, Ferrari ghi được 109 điểm, Red Bull ghi được 94 bàn. Trong năm thứ năm, Ferrari ghi được 95 điểm cho Red Bull 101. Đội tuyển Ý có 9 điểm dẫn đầu Red Bull trong giải Constructor’s Championship. Bernie Ecclestone nói , “Ferrari đã trở nên rất Ý một lần nữa,” giải thích như là một tham chiếu đến kinh dị hỗn độn khi đội tuyển Ý không thể có được nó với nhau.

Phát biểu về sự bất tỉnh của nhóm, sự sụt giảm của Williams tiếp tục. Trang phục của Woking đã ghi được 65 điểm trong 5 cuộc đua đầu tiên, chỉ có 27 trong năm trận tiếp theo. Force India, ngay sau Williams, đã khép lại khoảng cách lên 19 điểm tại Silverstone.

Hamilton giành vị trí thứ 3 với 106 điểm, Ricciardo đứng thứ tư với 100 điểm, Vettel giảm từ tuần thứ ba tuần trước xuống thứ 5 trong tuần này với 98. Verstappen chiếm vị trí thứ sáu với 90 điểm. Chỉ có Hamilton mới ghi được nhiều điểm hơn Verstappen kể từ khi người Hà Lan giành chiến thắng ở Tây Ban Nha .

Giờ đây, các đội sẽ được hưởng nghỉ ngơi 2 tuần trước khi Hungaroring tốc độ chậm có cơ hội hạ bậc xếp hạng. Chúng tôi sẽ gặp bạn sau đó.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *