2016 Gốc nhanh của Mercedes-Benz G550 [w / video]

Posted under Mercedes-Benz On By admin

Nếu có một hiện thân ô tô của cụm từ, “Nếu nó không phải là phá vỡ, không sửa chữa nó,” đó sẽ là Mercedes-Benz G-Class . G-Wagen đã được thực hiện phần lớn không thay đổi kể từ những năm 1970, với chỉ cập nhật nhỏ trong suốt thập kỷ. Hôm nay, chiếc xe này là chiếc huy hiệu cho toàn bộ SUV của Mercedes, và trong khi nó sang trọng và hiệu quả hơn bao giờ hết, nó vẫn leo lên một ngọn núi nếu được hỏi. Mercedes C200 2017

Tiến sĩ Gunnar Güthenke, ông trùm Mercedes-Benz của Mercedes , nói: “Truyền thuyết của chúng ta có một tương lai tươi sáng. Và bây giờ, đó có nghĩa là việc bổ sung một động cơ cơ bản mới cho mô hình năm 2016, cũng như các cập nhật nhỏ khác. Loại động cơ được đề cập đến là động cơ V8 4.0 lít mới của Mercedes-Benz, bạn biết đấy, động cơ AMG GT được trang bị công suất 416 mã lực và mô-men xoắn 450 pound-foot trong G550. So với động cơ V8 5.5 lít hút ra tự nhiên, động cơ mới mạnh mẽ hơn với công suất 34 mã lực và 59 lb-ft. Và mặc dù các số liệu kinh tế chính thức vẫn đang được chờ đợi, Mercedes cho biết G550 tiết kiệm 17% nhiên liệu hiệu quả với động cơ nhỏ hơn, mạnh hơn này. Win-win. Mercedes C250 2017

Đối với phần còn lại của G-Class, năm thay đổi năm 2016 được giới hạn ở một mặt trước mới với sự tiếp nhận không khí rõ ràng hơn (và loại bỏ các quầy bar bắt bò), vòm bánh xe rộng hơn, một vài màu mới (bao gồm cả một số nghiêm túc Màu sắc tươi sáng ), và cụm thiết bị được thiết kế lại. Tất cả đều tốt và tốt, nhưng ngôi sao của chương trình là 4.0-lít V8. Đó là một mật ong trong AMG GT, và đó là một chiếc xe hoàn hảo bên dưới mui xe của G550. Mercedes C300 AMG 2017

Ghi chú về Lái xe

  • Tôi đang tự đá mình vì không lấy đoạn băng ghi âm vì G550 thật đáng kinh ngạc. Kỹ sư của Mercedes nên được hoan nghênh cho việc điều chỉnh ống xả trên G-Class cập nhật. Kết quả là tiếng ồn V8 thấp, chật hẹp, throat đi kèm với ống sườn của SUV.
  • Mômen xoắn cực đại 59 lb-ft thực sự đáng chú ý ở ngoài đường. Và giống như trong AMG GT và C63, động cơ 4.0-lít V8 cung cấp điện năng tuyến tính mà không có sự chậm trễ turbo. Mercedes cho biết chiếc G550 2016 sẽ đạt tốc độ 0-60 trong vòng 5,7 giây, so với 6,0 giây trong mô hình năm 2015. Đúng đó, chiếc SUV nặng 5,724 pound, nó sẽ chạy gần cổ và cổ với một chiếc Porsche Boxster cơ bản.
  • Về mặt sàng lọc trên đường, G-Class giống như bao giờ hết. Có một hệ thống treo điều chỉnh tùy chọn cho năm 2016, với chế độ Comfort and Sport, nhưng sự khác biệt giữa hai cài đặt là không đáng kể. G-Wagen, phao, cuộn, và đá xung quanh, và có rất ít để không có thông tin liên lạc thông qua việc điều khiển bóng cổ, tuần hoàn. Nếu bạn đang tìm kiếm sự tham gia của người lái xe, bạn sẽ thất vọng. Nhưng tôi không thể gõ G-Class vì không phải là một thắc mắc năng động trên đường – nếu bạn mua loại SUV này, bạn nên biết bạn đang tự làm gì.Bảng giá xe Mercedes 
  • Như bạn mong đợi, G-Class là một tổng số off-road. Thử nghiệm của tôi về chiếc G550 mới liên quan đến một cặp vợ chồng chạy qua cơ sở ngoài đường ADAC bên ngoài Frankfurt, trong một ngày mưa ướt sũng. Thông qua các bùn dày, lên và xuống cấp độ cao, trên đá và gỗ tròn, G-Class thực hiện đáng ngưỡng mộ. Không ngạc nhiên? Không phải là I. Đó là một Geländewagen kỳ quái. Xem đoạn clip về trải nghiệm off-road của tôi trong video dưới đây và theo dõi bản tóm tắt video đầy đủ của bài kiểm tra tràn đầy bùn lầy của tôi.
  • Một điều cần lưu ý về việc đi lên trong G-Class, hình dạng hộp là một sự trợ giúp thực sự ở đây. Bạn có thể thấy các góc của bạn, và bạn biết chính xác cách cao và rộng cả SUV. Cuộn xuống cửa sổ phía trước, quẹo đầu ra, và bạn biết chính xác những gì đang xảy ra. Đó là tất cả các phần của kinh nghiệm.
  • Những gì tôi yêu thích về G-Class là sự kết hợp giữa những động lực mạnh mẽ, động lực học off-road, điều chỉnh khung gầm thế giới và nội thất hoàn toàn hiện đại và sang trọng. Bên trong, đó hoàn toàn là một chiếc Mercedes, với da dê và vật liệu đẹp. Các lớp vỏ và màu sắc siêu Designo cũng có thể có trong G-Class.
  • Cũng không thiếu công nghệ. Hệ thống COMAND của Mercedes điều khiển tất cả mọi thứ, nút và núm điều khiển lái xe và cài đặt HVAC dễ dàng xác định và sử dụng, và mọi thứ đều có giá cao. Nếu bạn đã từng lái chiếc Mercedes, công nghệ bên trong G-Class sẽ cảm thấy hoàn toàn quen thuộc. Tuy nhiên, kinh nghiệm lái xe không giống với bất cứ thứ gì khác.

Đó là lý do tại sao tôi yêu G-Class. Đó là một biểu tượng, và là một trong những di sản phong phú của nó vẫn còn sống, ngay cả với hiện đại. Phiên bản V8 4.0 lít là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho G550, và những thay đổi năm 2016 mô hình năm giữ cho mọi thứ tươi mát trong khi vẫn cho phép G-Wagen bắt đầu lại trường cũ. Đó là một công thức rõ ràng đang hoạt động – vào năm 2014, G-Class đã công bố lượng tiêu thụ kỷ lục, và vào năm 2015, con số này đã tăng lên 20%.

Giá của chiếc 2016 G550 bắt đầu ở mức 119.900 USD, trong khi AMG G63 và G65 lần lượt đạt mức giá lần lượt là 139.900 USD và 217.900 USD. Nhưng bây giờ, có nhiều lý do hơn bao giờ hết để yêu G550 cơ bản, nhờ vào trái tim tuyệt vời đó. Đây là chiếc G-Class, người khổng lồ nhẹ nhàng của Mercedes.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *