2015 Toyota Verso: Trend mới Thêm mô hình

Posted under Toyota On By admin

Với vô số của chỗ ngồi và lưu trữ cấu hình, Toyota Verso đã không bao giờ muốn cho nhiều, nhưng sự lựa chọn dành cho khách hàng đã được thực hiện hơn nữa với các MPV compact được một Trend mới Thêm lớp.

Thông tin của nó như là phương tiện giao thông lý tưởng gia đình được củng cố bởi sự bổ sung của một hệ thống giải trí ghế DVD phía sau như là tiêu chuẩn. Các gói phần mềm bao gồm tích hợp gọn gàng seatback gắn kết với màn hình kép cho phát lại DVD độc lập, hay, với các phụ kiện thích hợp, máy tính chơi game. Hai tai nghe không dây cũng được cung cấp. Khách hàng có thể chọn thêm tùy chọn, chủ sở hữu iPad trợ.

Thừa nhận sự phổ biến của tinh vi giải trí trong xe hơi, Toyota cũng đang cung cấp hệ thống như là một tùy chọn trên Icon, Trend và Excel mô hình trong một loạt các cấu hình, bao gồm cả các hoán vị của chủ và nô lệ màn hình DVD và dock iPad đơn hoặc kép.

Trend Cộng với mô hình tiếp tục được hưởng lợi từ ghế da cho phía trước và hàng ghế thứ hai chỗ ngồi và từ Toyota Touch 2 với màn hình cảm ứng đa phương tiện Go-kiểm soát và hệ thống kết nối với vệ tinh dẫn đường tích hợp. Các chức năng bao gồm đài DAB; tiên tiến Bluetooth cho rảnh tay sử dụng điện thoại và các dòng nhạc; truy cập vào các chức năng trực tuyến để tăng cường kế hoạch hành trình và thông tin; và một camera lùi.

Các tính năng khác, được chia sẻ với các lớp Trend thành lập, bao gồm các mới-thiết kế bánh xe 17-inch hợp kim, cảm biến đỗ xe phía trước, máy điều hòa nhiệt độ hai khu vực, kính phía sau, cửa sổ điện, bảy túi khí, đèn sương mù phía trước và gấp xuống bàn seatback cho hành khách hàng thứ hai.

Hệ truyền động của tất cả các Verso tuân thủ Euro 6 tiêu chuẩn khí thải. Các tùy chọn là một 1,6-lít xăng Valvematic đơn vị với tay sáu tốc độ truyền tải; 1,8 lít xăng Valvematic với Multidrive S CVT; và 1,6 lít D-4D diesel với tay sáu tốc độ hộp số.

Các tính năng mới bao gồm thêm một thiết kế mới bảy chấu 16-inch thiết kế bánh xe hợp kim cho các mô hình biểu tượng và một tùy chọn Tidal xanh kim loại sơn mới. Một không gian tiết kiệm bánh xe dự là doanh nghiệp tiêu chuẩn trên tất cả các phương Verso, ngoại trừ những người quy định với một mái tùy chọn Panoramic.

2015 Toyota Verso là bán ngay bây giờ, có giá từ £ 17,770 cho năm chỗ ngồi mô hình Active. Mô hình bảy chỗ ngồi có giá từ £ 18,300 và các mô hình Trend Cộng bắt đầu từ £ 24,650.

Mercedes C200 , Mercedes C250 , Mercedes C300 AMG , Mercedes CLA 45 AMG , Mercedes GLA 45 AMG , Mercedes GL 400 , Mercedes GL 350 , Mercedes GL 500 , Mercedes E200

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *